Gian Thần Quỳ Xuống Cho Trẫm

Gian Thần Quỳ Xuống Cho Trẫm

Gian Thần Quỳ Xuống Cho Trẫm Review Rating: 8.42 out of 10 based on 59 reviews.
Nếu bạn thích đọc truyện, nhất là thể loại truyện ngôn tình hẳn bạn sẽ thích thú với câu chuyện đầy những điều bất ngờ này, có vui cũng có buồn lại có cả những thăng trầm. Câu chuyện thời cổ đại, câu chuyện diễn ra trong cung, câu chuyện với những mưu toan lẫn nhiều điều bí ẩn, truyện Gian Thần Quỳ Xuống Cho Trẫm rồi sẽ kết thúc ra sao ???

Hoàng đế Đại Sở mới đăng cơ, mỗi ngày mỗi đêm đều phải chịu đựng sự trông nom dạy dỗ của vị thừa tướng bụng dạ đen tối, luôn khiến thân thể và tâm trí của hắn phải cung phụng cho vương triều Đại Sở. Trong khi đó, hắn không có giây nào phút nào là không muốn trừng trị dạy dỗ ngược lại tên thừa tướng đen tối này: Quỳ xuống, tên gian thần xu nịnh kia! Ai là S, ai là M? Cái này phải dựa vào giá trị chất xám, và cả sự liều mạng chém giết của giá trị vũ lực mới có thể quyết định được!

Tạ Lâm, thân là nguyên lão ba triều, đại thần quyền cao chức trọng, quyền khuynh triều dã, một tay che trời. Tạ Lâm, thân là “lão” gian thần xảo trá, chèn ép dân chúng, gian thần xu nịnh của đương triều, tội vô cùng đáng chém! Tạ Lâm tư liệu kèm theo: 26 tuổi, “nữ” gian thần đã có tuổi.

Thừa tướng đại nhân của đương triều lại là con gái, Tạ Lâm, ngươi dám lừa trẫm! Long nhan của vị hoàng đế luôn bị Tạ Lâm khi quân phạm thượng tràn đầy vẻ tức giận: Gian thần xu nịnh, quỳ xuống cho trẫm! Tạ Lâm thản nhiên: “ Nhưng tiên hoàng cha của người đã nói thần không cần phải quỳ.”. Hoàng đế tức đến lông tóc dựng đứng: “Vậy bắt tên này lại, áp giải đến tẩm cung của trẫm !!!”

Đến cuối cùng của truyện, mọi thứ sẽ ngã ngũ thế nào, còn điều gì ở phía trước nữa. Hắn sẽ sống ra sao, có chẳng rất mệt mỏi, liệu có mỹ mãn hay không, đến cuối cùng sẽ ra sao ??? Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Công Tử Sờ Sợ, Mỹ Nhân Ốm Yếu,...

5 Chương mới cập nhật truyện Gian Thần Quỳ Xuống Cho Trẫm

Danh sách chương truyện Gian Thần Quỳ Xuống Cho Trẫm

Nhận xét của đọc giả về truyện Gian Thần Quỳ Xuống Cho Trẫm

Avatar
ilovenovel08:06 30/06/2018
Truyện hay lắm,là 1 trong những truyện yêu thích của mình, thích nữ chính như vậy. Chị ý mạnh mẽ, cá tính, khác biệt lắm.
Avatar
freya11:09 25/09/2015
Truyen nay hay qua di ak, ngoi hong.......
Avatar
Hàn Nguyệt23:09 05/09/2015
Chương mới-đoạn kết khiến ta muốn té ghế luôn!Thật sự ko ngờ rằng Mưu caca hết thuốc chữa đến zậy luôn rồi,sau này Lâm tỷ ghi hận thì sao cưa tỷ đó được chứ!
Avatar
Hàn Nguyệt21:06 06/06/2015
Truyện hay quá à,t/g mau ra chap mới a!Mà Mưu ca ngốc nhể,hành hạ Lâm tỷ(?~?)cho đã rồi mình lại đau lòng!Thou kệ,vậy mới hay chứ!Hóng chap ms nha t/g!
Avatar
nhật linh14:04 01/04/2015
truyện này chưa hoàn hả?

BÌNH LUẬN FACEBOOK