Trang Chủ
Tiểu thuyết
Gián Điệp O Cùng Kim Chủ A
Tiểu Ra Quần (Cao H)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Buổi tối ngày thứ nhất trong thời kỳ động dục, AO hai người vô tư ăn cơm tối uống dịch dinh dưỡng, liền sau đó là làm một hồi, tiếp đó tắm rửa rồi đi ngủ sớm.

Buổi sáng ngày kế Gaius bị làm tỉnh dậy. Hắn vốn cho là mình lại mộng xuân, thế nhưng làm một hồi thì lại phát hiện cái giấc mơ quái quỷ này hình như không phải dựa trên sự tưởng tượng của hắn mà được tạo thành, vì vậy lúc mở mắt ra thì phát hiện K đang cưỡi ở trên người hắn, dùng huyệt nhỏ ngậm đại phân thân vào buổi sáng tinh mơ.

“Mấy giờ rồi?” Gaius hỏi.

【5 giờ 20 phút 】Quản gia trí năng trả lời.

K thì lại mê muội làm chuyện chính, tựa hồ không nghe được thanh âm nào khác.

“Em yêu, em sao lại tỉnh sớm vậy a…” Gaius oán giận nói. Tuy rằng hắn cũng giống rất nhiều A khác, cũng rất thích nhóm O ở thời kỳ động dục chủ động nhiệt tình, thế nhưng bởi vì bị đánh thức từ rất sớm nên vẫn khiến hắn còn có chút khó chịu. Vì vậy Gaius liền yên lặng mà giả làm xác chết, hưởng thụ K ở phía trên đem thịt heo bổng của hắn để cùng một chỗ.

Bất quá, cho dù trải qua quân huấn, thể lực của K đã vượt xa O phổ thông, thế nhưng sau khi làm cho mình bắn ra, cậu vẫn là kiệt sức mà ngã úp sấp lên người Gaius. Dù sao đây cũng chính là một loại tư thế thử thách về phương diện thể lực a.

Một cái động tác nằm úp sấp suýt chút nữa là đem Gaius ép tiểu ra quần. Xét thấy tối hôm qua hai người bọn họ không chỉ uống dịch dinh dưỡng cùng món ăn đêm trước đó, hơn nữa còn vì để tránh cho chảy mồ hôi mất nước mà đã uống rất nhiều nước, bàng quang (bóng đái) của Gaius đã đầy tràn. Chắc chắn là tình huống bây giờ của K cũng vậy — — Gaius đột nhiên nghĩ đến một trò đùa dai.

Hắn liền đem K ghé vào người của mình với tư thế giơ cao thắt lưng. Lần này hắn không có một mực mà hướng nơi sâu xa kia đâm nữa, mà là dựa vào cảm giác, đi tìm nơi gần bàng quang của K.

Gaius phát hiện cái tư thế này chỉ có thể ở sau lưng K hướng tới mà dùng sức, đâm không tới hướng chính diện của K, vì vậy đem K ở trên người mình trở mình lại, sau đó quỳ ngồi xuống, ôm eo của K từ phía sau lưng, đâm vào.

Nếu như nói lúc đổi tư thế K còn chưa hiểu ý đồ của Gaius, khi lúc Gaius không ngừng làm cái kia mà vẫn còn thiển cận không nghĩ ra, đâm đến lúc cậu nghĩ muốn đi tiểu thì mới liền hiểu.

“Gaius, đừng như vậy…” K khẩn cầu.

“Cái gì a?” Gaius giả bộ hồ đồ để thăm dò.

“Đừng… A… Em nghĩ muốn đi WC… Dừng lại… A…” K sắp nhịn không được.

“Đây cũng không phải là thái độ xin người khác đi.” Gaius không hề bị lay động.

“Xin anh, cho em đi đi mà…” Nước mắt nơi khóe mắt của K như sắp trào ra.

“Em nên nói, ‘Ông xã, anh mau làm em làm đến tiểu, xin anh làm em tiểu đi mà’.” Gaius nảy lên ý đồ xấu mà nói, lấy tay ấn ấn cái bụng dưới no căng của K.

“A Ừm… Đừng ấn a…” K vẫn còn ngượng ngùng với yêu cầu ô ngôn uế ngữ của Gaius.

“Em không nói thì tiểu ở trên giường luôn đi, dù sao thì anh cũng không có chê em đâu.” Gaius tiếp tục chọt vào bàng quang của K.

“Đừng a… Em nói… Ông xã anh… Mau… Mau làm em… Làm, làm em tiểu… Xin anh làm em… Đi tiểu…” K cảm giác được đường ống đái một mảnh ẩm ướt, đã có một chút nước tiểu phun ra ngoài. Cậu chỉ có thể oan ức chảy nước mắt.

Lúc này Gaius rốt cục hài lòng mà buông cậu ra, kỳ thực nếu đùa thêm nữa thì chính Gaius cũng sắp không nhịn nổi, mà nước tiểu bên trong ruột sẽ tạo nên áp lực trong lòng người, chung quy tốt hơn là không nên kìm nén nước tiểu, mà hắn cũng không có ý định cố nén.

K lộn nhào một cái xuống giường rồi chạy vào nhà vệ sinh, bắt đầu phóng nước vào bồn cầu.

Cậu không chú ý tới Gaius cũng đi theo, còn thông thả mà thở ra một tiếng.

“Em thoải mái xong cũng nên để anh thoải mái chung chứ.” Gaius bất ngờ đẩy cái mông của K ra, ở lúc K còn đang tiểu mà đâm vào, đâm vào khiến thân thể K bị lệch đi, nước tiểu chảy trên mặt đất.

“Anh, anh, tên khốn kiếp này! Cút ra ngoài!” K ngoài mạnh trong yếu mà nói.

“Anh không đi ra ngoài đấy, em có thể bắt anh làm sao?” Gaius thật nhanh chạy nước rút, đem dịch thể bắn vào trong đường ruột của K, sau đó bắt đầu tiểu vào trong bụng của K.

“A… Anh mau ra đi… Thật là nóng a… Phồng muốn chết rồi… Anh, đồ biến thái…” K khuất nhục mà khóc ra tiếng.

“Biến thái là cái dạng gì ? Em không phải là bị bắn đến mức rất thích đó sao ?”Gaius vuốt vuốt phân thân mới tiểu xong của K, nó liền đứng lên.

“Biến thái chết tiệt… Buông em ra…”K ra sức giãy dụa, thế nhưng lại bị cánh tay giống như thiết côn của Gaius cố định trong ngực. Một cái tay Alpha hung ác ôm chặt cậu, một cái tay thì thay phiên nhéo hai đầu nhũ của cậu. Tuy rằng bởi vì Omega giãy dụa, chim lớn bị trượt ra một chút, nhưng mà cũng không ảnh hưởng đến việc Alpha tiếp tục đi tiểu trong thịt huyệt của Omega.

“A, Anh liền để em ngậm lấy nước tiểu của biến thái mà bắn ra.”Gaius tiểu xong, cũng không đem phân thân của hắn rút ra, mà thừa dịp còn chưa bị mềm xuống tếp tục đâm vào, một bên đùa bỡn phân thân của Omega.

“Ô, ô… Đừng… Muốn bắn… Em ghét anh…”K ngậm lấy một bụng nóng đầy nước tiểu, thút thít cao trào.

Ép Omega đáng thương ngậm lấy nước tiểu của mình sau đó bắn tinh, lương tâm của Gaius thấy thế liền an ủi K đang khóc sướt mướt, để cậu quỳ úp sấp trên bồn tắm, lấy ngón tay kéo ra thịt huyệt của cậu, đem nước tiểu trong bụng cậu chảy ra bên ngoài.

Quá trình tiểu huyệt chảy ra nước tiểu, cùng bắn nước tiểu vào đều xấu hổ như nhau. K vừa khóc vừa kéo, muốn làm cho dòng nước chảy ra trong một lần. Gaius có chút muốn cười, thế nhưng hắn nghĩ muốn bắt nạt K đáng thương kia, hắn cười nhạo một cái, chắc là K đang rất giận dữ và xấu hổ muốn chết nhỉ, cho nên vẫn là nhịn xuống không cười.

Trong phòng tắm có hai cái khác nhau, hai người, dịch thể cùng nước tiểu, vậy nên mùi vị hỗn hợp này trở nên rất kỳ quái, là pha trộn giữa mùi vị hoa quả ngọt lịm cùng hương thịt tươi mới, khá giống với món thịt lợn xào chua ngọt cùng dứa, hay với vải, hoặc là thịt bò với xoài. K nghĩ đến đây thì đói bụng rồi.

Chờ cho cúc hoa nhỏ không ngừng mở ra đóng lại cũng không phun ra được giọt nước nào cả, Gaius liền cầm vòi phun vào để rửa ruột, điều chỉnh tốt nhiệt độ của nước để rửa mông của K. K tuy còn khóc, nhưng đã dịu ngoan và không còn giãy dụa nữa, chắc là cũng muốn sớm được rửa sạch sẽ đây mà. Gaius một bên cầm vòi phun nước một bên hỏi cảm thụ của K, đợi đến khi K nói không được gì nữa liền tắt vòi nước đi.

K cảm giác được người Gaius ôn nhu đã quay trở lại. Sao người này lúc thì ôn nhu lúc thì quỷ súc, đối lập với nhau như vậy chứ ? K không hiểu nổi mà nghĩ.

Gaius cũng đang thấy kỳ quái với cái vấn đề này. Trước đây hắn chưa từng làm chuyện này với người khác. Trước đây hắn đa số toàn giao du với các O tương đối có gia thế, nếu mà hắn dám bắn nước tiểu vào bên trọng thì chắc chắn rằng sẽ bị một cái tắt rớt xuống giường. Mà lúc chơi gái, hắn vì lí do an toàn mà luôn mang bao, cho nên cũng không nghĩ tới tiểu ở trong bụng người ta. Thế nhưng không biết vì cái gì, K lại đặc biệt mà muốn bắt nạt cậu. Có lẽ là O này với O khác không giống nhau, lúc thường luôn là lý trí hơn tâm tình, cho nên hắn đặt biệt muốn nhìn một chút bộ dáng mất không chế của K. Cũng có thể là bởi vì đây là lần đầu tiên hắn ỷ vào quyền làm chủ nhân của mình mà muốn làm gì thì làm.

Sau khi hai người tắm rửa sạch sẽ, liền uống dịch dinh dưỡng làm bữa sáng, sau đó quay về ngủ trưa một chút, mãi đến tận lần thứ hai bọn họ bị ham muốn *** đánh thức.

AO vào thời kỳ động dục cũng không có nghĩa là mấy ngày này bọn họ mỗi phút mỗi giây đều dục hỏa đốt người, đừng nói là làm 5 ngày, làm một buổi tối liền hết đạn tiêu hóa hết thức ăn, thậm chí là ma sát với da quá mức… Đỉnh cao của *** đại khái là mấy giờ xuất hiện một lần, thế nhưng hai người tiết tấu không hẳn là đồng bộ, mà là ảnh hưởng lẫn nhau. Nói cách khác, có thể là một người này HIGH lên trước, vì ảnh hưởng nên người kia cũng cùng HIGH lên theo.

Nói như thế là, mỗi tháng chu kỳ động dục bắt đầu là do Omega nắm giữ. Giống như ngày đèn đỏ của nữ giới ở Trái Đất vào mỗi tháng. Mà Alpha không có cố định thời kỳ động dục, chỉ là bị Omega khơi mào liền nóng, lửa cháy rồi thì không dễ dật tắt. Truyền thuyết vào thời kỳ Omega chiếm địa vị thống trị, Omega cường đại thông qua tức tố có thể hoàn toàn khống chế cùng cơ thể của Alpha kết hợp, muốn ta cương liền cương, muốn ta mềm thì quanh năm suốt tháng cũng không cứng nổi. Sau đó nhóm Alpha đối với loại thống trị kinh khủng này rất tuyệt vọng, vì vậy đã đứng lên phản kháng lại Omega, sửa đổi gen người vào các đời sau, xác lập sự thống trị của Alpha đối với Omega.

Lần này người làm “lửa cháy” trước lại chính là Gaius. Bởi tố chất thân thể tương đối tốt, hắn so với K tỉnh dậy sớm hơn, đi thả nước (đi WC á), làm chút chuyện khác. Kết quả mới vừa thả nước xong, “lửa”đã thức dậy, phân thân đứng thẳng lên cơ hồ muốn dán vào cơ bụng, hơn nữa hình như đầu đỉnh so với lúc bình thường cũng lớn hơn. A với kim nghiệm phong phú lập tức biết chuyện gì đang xảy ra, bất quá hắn vẫn chưa có mất hết lý trí, đi đến nhà bếp cầm hai bình dịch dinh dưỡng, chính mình uống trước một bình, một bình khác thì miệng đối miệng mà đút cho O còn nửa ngủ nửa tỉnh.

“Ừm… Không uống…” Uống được một nửa, O chóng mặt mà nghiêng đầu đi, “Không có cái khác sao, đều uống mấy cái đống…”

“Có một hộp là món thập cẩm, buổi tối chúng ta đổi vị khác.” A dụ dỗ O rồi đem một chút vào lại đẩy vào, sau đó vứt cái bình đi, xốc lên cái chăn đang đặt trên bụng của O. Là một A thân sĩ, bản thân có thể cởi trần mà ngủ, thế nhưng O đang ở thời kỳ động dục thì sẽ dễ sinh bệnh, điều này không tốt. Không có ai muốn làm tình với người chảy nước mũi cả.

Gaius mở ra hai cái bắp đùi đang nằm ngửa của K, muốn chúng nó kẹp ở eo của mình, sau đó đỡ lấy chim cắm vào lỗ nhỏ đã khôi phục sự căng mịn, ẩm ướt. Bởi vì JJ lớn của Alpha Gaius vượt qua kích cỡ bình thường, nên hắn tiến vào có chút khó khăn, K cũng bị căng đến mức phát ra thanh âm rên rỉ đau đớn.

“A a… Dừng lại a… Sao cái này lại lớn… Không được… Không vào được a…” K lấy tay đẩy ngực Gaius ra.

Gaius cũng bị siết chặt đến khó chịu, phảng phất như trở lại đêm đem K khai bao, chỉ có điều lần trước là động của K thật chặt, lần này là chim của hắn quá lớn. Vào Thời kỳ động dục, phân thân của A tăng trưởng là vì để có thể làm vào bộ phận bên trong của O kia, khiến lúc thành kết có thể kẹp lại ở chỗ lối vào, phòng ngừa dịch thể chảy ra. Đạo lý này hai người đều hiểu, nhưng lúc bắt tay vào làm vẫn tương đối khó khăn.

K đau đến chim nhỏ mềm xuống. Gaius tuy rằng cũng đau, nhưng hắn là Alpha có tức tố làm cho chim của hắn vẫn cứng như sắt.

Gaius không thể làm gì khác hơn là một bên từ từ đâm vào, một bên vuốt ve chim nhỏ của K. K cũng phối hợp mà co rút lại miệng huyệt, song tay thì sờ soạng đầu nhũ của mình, cố gắng khơi mào *** của bản thân.

Mất nửa ngày Gaius mới có thể cắm vào toàn bộ, hai người cả cơ thể đầy đổ ra mồ hôi vì mệt. Gaius cảm giác đầu đỉnh của mình hình như thọt tới nơi so với thường ngày còn sâu hơn, mà K thì cảm thấy cả người như bị một cây thiết cương đặt trên thịt dê.

“Anh muốn động.” Gaius nhắc nhở.

“Ừm ừm… Tê… A… Đau… Muốn đâm xuyên…” K rên rỉ.

Gaius phát ra tiếng thở dốc ồ ồ, dịu dàng tiến vào đã là cực hạn sức chịu đựng của hắn, đôi mắt bị dục hỏa thiêu đốt, hắn đã hoàn toàn bị thú tính khống chế. Hắn đâm xuyên càng lúc càng nhanh, cũng càng ngày càng mạnh, mồ hôi thuận theo khe rãnh mà chảy từ cổ của hắn đến xuống cơ ngực, chảy qua phần ở giữa của hai khối socola (zú đó =v=), mãi đến tận khi hai người chặt chẽ dán vào một chỗ, cùng hòa vào nước *** của Omega, theo thịt với thịt chạm vào nhau phát ra thanh âm ba ba tục tĩu.

“Tê… Ừm, ừm… A… Ạch ạch…” Ở loại cường độ mà đâm vào cơ hồ làm cho K không có cách nào phát ra âm thanh rên rỉ hoàn chỉnh, nơi sâu nhất trong lối nhỏ kia của cậu đã bắt đầu dãn ra, đâm vào cơ thể của cậu như lưỡi dao sắc muốn đem vách tường thịt xé rách.

Gaius thì lại cảm thấy côn thịt của mình lúc này như đang bị một đôi môi khai vị ngậm vào, đôi môi này tựa hồ muốn nói “Lại dùng sức một chút, chỉ có Alpha đầy đủ dũng mãnh mới có thể đi vào cánh cửa này, lưu lại đời sau của mình”. Vì vậy tốc độ chậm lại, hắn cắn chặt hàm răng, mỗi một lần đều dùng hết sức lực mà đâm vào nó, Omega dưới thân phát ra thanh âm rít gào, đối với hắn đây chính là khẳng định chân thật nhất.

“A a a a a ——” K trở mình ngất đi, phân thân của cậu trong tình huống không người chăm sóc mà bắn ra chất lỏng trắng.

Gaius rút ra phân thân còn đang lưu luyến, ôm Omgega hôn mê đem cậu trở mình lại, bày ra tư thế dễ dàng có thể ở phía sau lưng, nắm cái mông vểnh đang chảy nhiều nước của Omega, một đâm đến tận cùng.

Dương vật của K co rúm, rốt cuộc bắn không ra được cái gì.

Gaius cũng không bởi vì K mất đi ý thức liền từ bỏ đối với cậu mạnh mẽ đâm vào. Côn thịt của hắn mỗi một lần đều chen vào, đều thật sâu cắm vào bộ phận lối vào bên trong K. Bên trong bộ phận lối vào, giống như lúc đôi môi của K khẩu giao cho hắn, ngậm lấy đại đầu đỉnh của Gaius. Mỗi một lần đâm vào đều khiến K vô thức mà co giật, cậu bị làm ngất đi, lại cũng bị làm cho tỉnh lại.

Nơi chưa bao giờ được chạm tới mang đến cho Omega khoái cảm cực đỉnh, phân thân của cậu đã không còn đạn, thế nhưng bộ phận bên trong dồi dào *** dịch lại muốn cậu đạt cao trào.

“Không muốn làm… Bắn không ra… JJ đau quá… Lại cao trào… Ừm ừm…” K không có cách nào khắc chế mà rên rỉ.

Gaius cảm giác như mình đang cắm vào một cũng nước, bộ phận đạt đến cao trào không ngừng mút vào bộ phận sinh của của Alpha, nỗ lực gạt bỏ việc có thai, hạt giống của sinh mạng. Gaius cũng đạt tới tột đỉnh, bắn đầy vào bên trong K.

“A…” Alpha phát ra tiếng thở dài sung sướng.

“Muốn tiểu ——” Bộ phận chưa bao giờ tiếp xúc qua với việc bị dịch thể mạnh mẽ bắn vào, hết đạn hết sức, K bị kích thích mà bắn ra nước tiểu.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Gián Điệp O Cùng Kim Chủ A

BÌNH LUẬN FACEBOOK