Trang Chủ
Tiểu thuyết
Gián Điệp O Cùng Kim Chủ A
Song Long Nhập Động (Cao H)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đảo mắt cái lại đến thời kỳ động dục. Sau khi trải qua PLAY giả gái, giới hạn chịu đựng của K đã hạ xuống không ít. Cậu hiện tại cảm thấy Alpha vẫn nên dùng gậy mát xa mới tốt, vừa có thể tự mình động, vừa có thể dùng các loại PLAY.

gậy mát xa: một loại đồ chơi ***, cũng giống phân thân giả vậy á.

Vào tháng tám, thời kỳ động dục đến, Gauis liền xin K lúc ở nhà hãy cắm gậy mát xa vào. Gauis ở trên mạng đã mua một bộ, từ loại nhỏ cỡ hai ngón tay đến loại to như lúc cương của alpha. K cò kè mặc cả, nếu đi ra ngoài thì sẽ không mang, Gauis đồng ý, thế nhưng đối lập là, muốn cậu ở nhà ngoại trừ đi WC ra thì thời gian làm tình cũng phải cắm vào. K cảm thấy hình như Gauis đang có âm mưu nào đó, mà Gauis thì giả vờ thần bí, nói chờ đến thời kỳ động dục sẽ cho em biết.

K cũng không có hỏi lại. Mỗi ngày đều cắm thứ kia vào người, tuy rằng rất xấu hổ, thế nhưng xác thực lúc làm tình tương đối dễ dàng hơn, không cần mỗi lần phải mở rộng hơn cả nửa ngày nữa rồi. Phiền toái duy nhất là mỗi ngày ít nhất phải rửa ruột một lần, vì vậy qua mấy ngày, K ngại phiền phức mà uống dịch dinh dưỡng mỗi ngày.

Trước 1 ngày khi K sắp rơi vào thời kỳ động dục, Gauis rốt cục nói thẳng ra mục đích của hắn.

Hắn muốn thử nghiệm trò quyền giao (xem lại chú thích ở văn án) trong thời kỳ động dục.

K sợ muốn tè ra quần luôn rồi. Cậu liên tục nói không được. Tuy rằng tâm trí bị xấu hổ khai phá không sai biểu lắm, thế nhưng K vẫn bị hậu quả vật lý của nó gây sợ hãi. Mặc dù bây giờ khoa học kỹ thuật tiên tiến, bị thương ngoài da trên cơ bản thì đi bệnh viện sẽ lập tức có thể trị khỏi, nhưng cảm giác bị thương ở bên trong cơ thể thực sự rất đáng sợ. Tuy rằng lúc xem hình ảnh này nọ thì K cũng có cảm giác, thế nhưng cậu cũng không muốn đem mình ra làm thí nghiệm à.

Thấy bộ dạng sợ mất mật của K, Gauis cũng không có kiên trì nữa.

Hắn dùng kế lùi một bước để tiến hai bước mà nói, vậy thì tụi mình thử làm song long nhé, dùng loại gậy mát xa nhỏ nhất.

K choáng váng đầu óc mà đáp ứng.

Thật ra chờ đến lúc làm tình thì cậu nghĩ, loại nhỏ nhất kia thêm đại phân thân của alpha, cũng gần như là một bàn tay lớn rồi đi, cậu rốt cuộc là ngu ngốc đến thế nào mới không phát hiện ra Gauis luôn quỷ kế thất thường cơ chứ?

Lần thứ nhất nhiệt nóng của động dục trong K bắt đầu bộc phát là vào buổi tối, Gauis ở nhà, hai người bọn họ dựa vào nhau ngồi trên ghế sa lon dùng hình chiếu để xem phim. Vì vậy cả người K nóng lên, đồng thời cũng tỏa ra nồng nặc tức tố, Gauis liền bị tức tố vượt quá mức của omega cùng cơ thể đỏ mặt kết hợp với tiếng rên rỉ mà gợi lên ***. Dục hỏa đốt người, omega tự kéo quần xuống, đem cái mông mân mê đến gần hắn, muốn Gauis lấy ra phân thân giả bị kẹp ở trong mông, muốn đồ thật đâm vào.

Gauis ngược lại thì không có lợi dụng lúc người khác gặp khó khăn, trực tiếp đâm vào gây mát xa cỡ lớn nhất vào hậu huyệt. Hắn dự định trước hết sẽ mở rộng cho K, sau đó tăng thêm gậy mát xa loại nhỏ vào. Không phải, không nói đến chuyện hai đại bổng này lúc đi vào có làm cho tiểu huyệt của omega căng nứt vì cưỡng ép tiến vào hay không, Gauis cảm thấy lúc đó JJ của mình chắc chắn sẽ rất đau.

Vì vậy hắn rất dứt khoát mà cầm cái bệ lôi phân thân giả ra, rút ra rồi vứt nó trên mặt đất. Đồng thời yêu cầu omega đang nằm úp sấp trên ghế sa lon đứng dậy, tự mình ngồi trên người hắn, dùng nước *** chảy từ động thịt nhỏ “ăn” thịt heo bổng của hắn.

Trong đầu K giờ bị dán lại như hồ không còn nghĩ được cái gì khác, không thể làm gì hơn là nghe theo. K lảo đảo ngồi lên đùi của Gauis, sau đó dùng đầu gối đẩy thân thể mình quỳ thẳng dậy, một tay đẩy ra khe mông, một tay đỡ lấy chim lớn của alpha, cẩn thận ngồi xuống. Khi cậu ngồi còn dư một nửa thì Gauis đã nóng nảy mà nắm eo cậu, làm cho cậu nuốt trọn toàn bộ.

“A a a…” Omega bị kích thích quá độ mà lớn tiếng rên lên.

Sau đó, theo động tác từ phía dưới đâm vào của alpha, liền thành tiếng rên rỉ đứt quãng: “A a — — đâm sâu quá — — bị, bị đâm — — ừm ừm — — muốn, muốn, đến dạ dày — —- ha a…”

Trải qua sự dạy dỗ của Gauis, lúc K rên rỉ càng ngày càng không kiêng dè gì. Gauis sung sướng mà một bên đâm động vòng eo, một bên như động viên mà khẽ hôn vào hai má của K.

“Tiểu lẳng lơ, có phải là đâm đến tử cung rồi? Đem tử cung của em mở ra đi, muốn anh trai làm vào trong luôn phải không?” Gauis dụ dỗ nói. Trong tình huống bình thường, nam O cùng nam B sinh con thì cũng không gọi bộ phận đó là tử cung, bởi vì nó cùng tử cung của nữ giới không giống nhau, chỉ có thể “gieo” (gieo trong gieo hạt), không có khả năng rụng trứng sinh con. Nam O cùng nam B — — cũng sẽ không muốn tự mình sinh con, nữ A, B, O cũng sẽ mang thai mấy tháng sau đó đi bệnh viện lấy con ra, nuôi bằng nước ối nhân tạo, mãi cho tận lúc đứa nhỏ đủ tháng, mới đem về. Thế nhưng trong rất nhiều tiểu hoàng văn cùng AV thường có mấy lời thô tục như vậy, khán giả cũng dồn dập biểu thị là như thế rất có cảm giác.

“Đâm, thọt tới… Ừm ừm…” K nghiêng đầu với tới môi của Gauis, muốn cùng hắn hôn môi, lại bị Gauis từ bị động thành chủ động mà tiến vào miệng của cậu.

“Ừm ưm…” Đầu lưỡi của K bị đầu lưỡi của Gauis đùa giỡn, thỉnh thoảng còn bị răng cắn trúng. Tiếng rên rỉ liền biến thành tiếng rầm rì không rõ. Bởi vì đầu lưỡi bị mút, lượng nước miếng nhiều, cậu liền không kịp nuốt xuống hoặc là bị Gauis hút mất, chảy từ khóe miệng xuống.

Cảm giác trên dưới hai cái miệng đều bị xâm phạm, khiến đường ruột đang ngậm đại phân thân của K không ngừng co rút. Hạ thân của Gauis giống như bị một cái miệng nhỏ khao khát ngậm sâu vào trong cổ họng, hắn chậm lại nhịp động, hưởng thụ dũng đạo của K hút và ép chặt.

“Ưm ưm… Anh sao… không động…” K hưng binh vấn tội.

“Để cho anh làm vào tử cung của em, anh liền động.” Gauis trêu đùa nói.

“Đây không phải là em có thể quyết được… Chỉ có anh mới có thể làm cho nó mở ra a…” Đầu óc K đã sắp cháy hỏng đã không hiểu vì sao Gauis lại nói như vậy, Gauis không động, cậu không thể làm gì khác hơn là tự cấp tự túc mà cong mông len đồng thời nhấp xuống.

“Nói với anh ‘Cầu anh trai đâm vào tử cung của em’, anh sẽ làm em ngay.” Gauis nghĩ chắc là K không rõ ý hắn, nên giải thích thêm.

“Cầu anh trai đâm vào tử cung của em, a a a — —“ Dáng vẻ ngây thơ của K mà nói mấy lời *** đãng thế này khiến thú tính của Gauis bộc phát mạnh mẽ, hắn một bên ra sức nỗ lực, một bên phối hợp với nhịp đâm vào cái động nhỏ, nắm lấy eo của K, hắn hướng đại kê thẳng tới phía trước mà đâm.

Chờ đến lúc Gauis cuối cùng cũng mở ra bộ phận bên trong K, K đã sảng khoái đến mức không nói được gì nữa.

Gauis nghĩ, hai tuần lễ này dạy dỗ cách mở rộng có được hiệu quả không tệ, không nghĩ tới lần thứ nhất này của thời kỳ động dục, K có thể làm bộ phận bên trong mở ra. Hắn không ngừng cố gắng, đại đầu đỉnh không ngừng đâm xuyên vào lớp thịt mềm ở bộ phận bên trong, trực tiếp làm cho K trước sau đều cao trào. Dâm thủy bên trong bộ phận tưới lên trên đầu đỉnh, Gauis cũng vì bên trong đạt tới cao trào mà co rút mà nhanh chóng tước vũ khí, dịch thể đầy trong bụng K, nếu như không có thuốc tránh thai, chắc chắn sẽ mang thai.

K mất hết sức lực mà ngã xuống trong ***g ngực của Gauis. Gauis cũng cả người dựa vào ghế sa lon. Không khí bây giờ giao hòa vị tức tố của hai người thành vị xoài bò.

Nửa ngày, dư vị của cao trào đã vơi đi phần nào khiến hai người một lần nữa đã khôi phục lại lý trí.

“Anh xấu xa lắm.” K oán hận nói.

“Em không phải cũng rất thích sao.” Gauis cười nói. “Động dục lần thứ nhất mà đã đem bộ phận bên trong mở ra luôn rồi.

“Dù sao thì, nói chung là, trước hết cứ lên giường đã…” K xấu hổ nói sang chuyện khác.

Gauis yêu muốn chết bộ dạng “Trên giường *** phụ, dưới giường quý phụ” này của cậu. Hắn rất nghe lời mà đến ôm K, nhưng K lại giãy dụa muốn tự đi. Gauis đi phía sau K, thưởng thức chất lỏng do mình bắn vào theo từng động tức bước đi của K mà chảy ra.

K cũng không có ý thức được có alpha ở phía sau lưng trình coi, cậu chỉ muốn mau chóng nằm trên chiếc giường mềm mại. Ở trên ghế sa lon làm tuy rất kích thích, thế nhưng dù sao chỗ đó cũng quá hẹp, bất cứ lúc nào cũng sợ sẽ bị ngã xuống, cho nên bảo trì tư thế khá mệt. Cậu vẫn thích ở trên giường làm hơn.

Gauis rất nhanh mà từ trong hộp lấy ra các loại gậy mát xa, sau đó trở người K đang giả chết ở trên giường, đẩy cái mông thịt của cậu ra, đem nó cắm vào nơi đã mềm mại, nơi còn đang chảy ra chất lỏng màu trắng được phun vào trong tiểu huyệt. Nhưng mà nơi bị thịt heo bổng của alpha “làm” cho mở ra cửa thịt huyệt thì có chút ngậm không được hai ngón tay thô cùng gậy mát xa, Gauis vừa nhấn nút mở sang hình thức chấn động, nó bắt đầu bị rơi ra bên ngoài.

Vì vậy Gauis không thể không lấy tay chặn lại cửa huyệt của K.

Một lát sau, Gauis cảm thấy đây không phải là biện pháp tốt, vì vậy đem phân thân đang nửa mềm nửa cứng đặt ở giữa mông của K, chống đỡ cho cái bệ của gậy mát xa. Như vậy tay của hắn có thể mò sang những chỗ khác, hơn nữa thịt heo bổng cũng có thể hưởng thụ sự ép chặt của mông thịt và chấn động do gậy mát xa gây ra, chỉnh chấn động nhanh lên một chút nữa. Hắn một bên đánh nhẹ nhàng vào giữa mông của K, một bên vừa ngắt nhéo đầu nhũ nhỏ của K.

Trong lòng K biết là chạy không thoát lần này, đành phải nhận mệnh mà mò đến chỗ phân thân mềm nhũn của mình.

Chờ Gauis cứng đủ, K liền quỳ nằm úp sấp ở trên giường, mân mê cái mông, thử đem đầu đỉnh lớn cắm vào tiểu huyệt đang nhét gậy mát xa.

Chuyện này cũng không dễ. Tuy rằng tiểu huyệt của K đã sợ hãi không chịu được với gậy mát xa, thế mà phân thân của Gauis còn muốn đi vào. Quy đầu còn chưa đi vào hết, K liền đau muốn hét lên, phân thân cũng đau đến nhũn xuống.

“Đau —— a a —— không muốn —— ”

Gauis đành phải lui ra, rút ra gậy mát xa, thay trình tự làm, trước tiên đem côn thịt của mình vào. Sau đó thử dùng thêm một ngón tay thăm dò. Lần này phản ứng của K không kịch liệt lắm, tuy rằng vẫn còn chút đau, thế nhưng không có loại cảm giác căng nứt đáng sợ kia.

“Ừm… To quá… đau… Ách a…” K rên rỉ, nhưng không có giãy dụa hay đè nén, mà là thuận theo thả lòng cơ thể — — kẹp chặt thì chỉ đau hơn thôi.

Gauis lại cảm thấy lâu rồi hắn không cảm nhận được cái cảm giác căng mịn này — — cứ như lúc hắn “khai bao” K vậy. Ngón tay của Gauis cắm vào đứng im sau đó mạnh mẽ chọt vào, mãi đến khi tiếng rên rỉ của K từ đau đớn thành sung sướng, tiểu côn thịt cũng ngẩng đầu lên. Hắn lúc này mới đem ngón tay thay bằng gậy mát xa.

Quả nhiên lần này dễ dàng hơn một chút. Để tiện cho việc chen vào, lúc vào Gauis không mở công tắc chấn động.

Tuy rằng K không còn kêu đau nữa, thế nhưng Gauis cũng không vì thế mà nhẹ dạ.

Hắn tiến tới, cắm từ từ vào từng chút một, lui ra, rồi đâm vào sâu hơn một chút, mãi đến khi toàn bộ gậy mát xa đều đã được nuốt trọn vào.

Tiếng của K giờ đã bị khàn khàn, là bởi vì Gauis luôn dùng kỹ xảo, dùng gậy mát xa kích thích tuyến tiền liệt của cậu, cho nên côn thịt của cậu vẫn còn trong tình trạng hăng hái. Cùng không biết cậu rên là đau hay là vì sảng khoái nữa.

K nghĩ, mình trước đây quá ngây thơ. Lúc trước vì vụ lập kết của alpha mà sợ muốn chết, hiện tại mới phát hiện ra cái đó chẳng là gì, so với thịt heo bổng + gậy mát xa, thành kết cũng không tốt hơn cái này bao nhiêu đâu.

Cậu bỗng nảy ra một loại cảm giác thành công vô cùng quỷ dị. A, thì ra mình còn có thể nuốt được vật lớn như thế này sao. Cậu tò mò lấy tay sờ tiểu huyệt có chút đã đến cực hạn của mình, mò tới cái gậy tinh tế cùng phân thân thô to của alpha.

A bị cậu mò đến mức muốn bốc lửa, tức tố liền nồng nặc hơn.

“Anh động đi, em có thể.” Lời cho phép của K như mở ra gông xiềng của mãnh thú. Alpha mở công tác chấn động của gậy mát xa, sau đó cùng gậy mát xa cùng nhau thô bạo làm thịt huyệt của omega.

Gậy mát xa bị nhiệt nóng của hai người truyền qua, cho nên K cảm giác như là bị hai đại kê của alpha làm mình.

“A ưm, ưm ưm… Mạnh quá… Có hai đại kê… Chịu không nổi… muốn chết… A a” K vừa đau vừa sảng khoái thét lên.

“Làm chết em… Hai đại kê làm em, em thấy sướng hay không sướng hả? Em, cái đồ omega *** đãng, một phân thân không thể thỏa mãn được em đúng không hả?”

Gauis vừa bị huyệt đạo của K ép chặt, vừa cảm thụ chấn động của gậy mát xa, chưa từng được sảng khoái như vậy, thật giống như là bất cứ lúc nào cũng có thể cao trào. Vì thế tránh cho mình ở trước mặt omega tước vũ khí trước, hắn dùng kỹ xảo đâm vào “cửa” ở bộ phận bên trong của K, mỗi ba, năm cái đâm liền cắm vào.

Sinh thời lần thứ hai bị mở ra bộ phận vô cùng mềm mại kia, mỗi một lần chen vào chỗ đó đều mang đến cho K khoái cảm cực lớn, làm cho phân thân của cậu chảy ra *** thủy.

sinh thời: chỉ khoảng thời gian tồn tại của con người (theo QT) còn theo mình thì nói dễ hiểu tí là lúc còn sống á.

“Làm chết em đi… Một cái không đủ… Muốn hai cái cơ… Ưm ưm… Căng nứt em luôn rồi…” Tuy rằng lần này không có lửa nóng của động dục, cho nên K cũng ý thức không rõ lắm, thế nhưng thói quen nói ra *** từ ướt át luôn sẽ mang đến khoái cảm, cậu mới chủ động đáp lời Gauis..

“Đồ đê tiện… Đây chính là do em yêu cầu…” Gauis tăng nhanh tốc độ chạy nước rút, mỗi lần đều đâm vào bộ phận bên trong của K, mỗi lần đều từ bên trong rút ra, nó như một cái miệng nhỏ lưu luyến không rời không ngừng mút đại đầu đỉnh của alpha. Dương vật căng cứng như cây búa của alpha va chạm với bộ phận vô cùng non mềm của omega, rốt cuộc làm nó cao trào mà phun ra nước, cứ như là khoan giếng cuối cùng cũng chảy ra nước giếng.

“A a a — — đến — — đừng lại, muốn, đừng lại, muốn làm — — muốn bắn — — a a a” Bên trong của K đạt tới cao trào nhưng vẫn bị “làm” không chút lưu tình, thế là phân thân bắn ra dịch màu vàng — — cậu thế nhưng lại bị làm cho không thể khống chế nổi.

Gauis rốt cục không chịu được bên trong tiểu huyệt đạt cao trào mà không ngừng co rút, bắn đầy vào bộ phận bên trong của K. Hắn một bên bắn, một bên còn lại làm, K theo động tác của hắn, phân thân run lên run xuống mà bắn ra dịch thể cùng nước tiểu

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Gián Điệp O Cùng Kim Chủ A

BÌNH LUẬN FACEBOOK