Trang Chủ
Tiểu thuyết
Gián Điệp O Cùng Kim Chủ A
Mang Ngực Giả (H)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ngày đó Gaius kiên định ra ngoài. Lúc tính tiền, người bán hàng mặt đỏ bừng nhìn thứ gồ lên dưới lớp quần của hắn. Kết quả là Gaius lại không cho đó là nhục mà ngược lại cho đó là vinh quang. Vốn hắn còn muốn mua tóc giả cho K đeo, thế nhưng thấy hắn ở nơi đông người mà như vậy khiến K xấu hổ muốn chết, để hắn vào bãi đậu xe rồi tự mình đi mua.

Hơn nữa, mua đồ lót cùng ngực giả của con gái cái gì đó, dẫn A theo sẽ rất xấu hổ a.

Không sai, là một O có thiên hướng cao to tráng nam của beta, K chưa từng mua những thứ này. Trước đây cậu cũng chỉ có mặc khi diễn thôi.

Vốn là cậu cũng không có ý định mua này nọ, chỉ tính mặc váy để ứng phó một chút. Thế nhưng thân ảnh ở trong gương lúc đó của cậu trông rất biến thái khiến cho cậu bị kinh hãi một phen. Cho nên nếu đã giả nữ thì giả cho trọn bộ luôn đi. Hơn nữa, Gaius vì cậu mà làm ra hành động khẩu giao cũng đã làm cho K rung động — — dù sao thì cái tên lúc thường biểu hiện ra cái kiểu là một alpha phi thường theo chủ nghĩa sô-vanh (niềm tin vô lý và hung hăng cho rằng đất nước mình là hơn các nước khác), lại có thể làm đến bước này thì đã là rất hiếm thấy. K quyết định có qua có lại mới toại lòng nhau.

K đỏ mặt chạy về bãi đậu xe, cũng cương quyết cự tuyệt yêu cầu mở túi cho hắn nhìn của Gaius.

Sau khi về nhà, K tắm xong, lại sửng sốt ở trong buồng tắm một chút, hình như so với bình thường thì thời gian tắm hôm nay hơn gấp đôi, bất quá không biết Gaius làm cái gì mà không hề giục cậu, trái lại còn lòng tràn đầy sung sướng mà chờ đợi.

Bởi vì cân nhắc đến chuyện muốn làm tình, cho nên K lựa chọn ngực giả là thứ có thể truyền dẫn, tức là lúc dán lên ngực giả cũng sẽ mô phỏng lại xúc cảm truyền qua da.

Làm một O tri kỷ, về mỹ phẩm, đồ trang điểm mắt chọn loại không thấm nước — — nếu bởi vì chảy mồ hôi cùng rơi nước mắt mà biến thành mắt gấu trúc thì cũng quá mất hứng rồi đồ trang điểm môi thì chọn loại có thể ăn được — — mặc dù bây giờ son môi đều quảng cáo rùm beng rằng có thể ăn được, nhưng ăn được là vị của paraffin còn vị hoa quả thì khác biệt lại rất lớn. Phấn cũng không cần, K sợ chảy mồ hôi sẽ khó chịu, hơn nữa cậu tự tin rằng mình đã đủ trắng rồi.

paraffin: một thành phần làm nên son môi.

Áo lót dựa theo yêu cầu ưa thích của Gaius mà mua màu đen, quần lót thì là loại quần lót tình thú phía sau trống không.

Tóc giả là màu đen xoăn dài, sử dụng kỹ thuật Nano, có thể cùng người sử dụng kết hợp lại, sẽ không vì động tác quá lớn mà rơi xuống.

Tất nhiên tất cả những thứ này so với những sản phẩm bình thường cùng loại thì quý hơn nhiều, thế nhưng lông dê vốn là ở trên người dê, nếu là tiền của Gaius, Gaius chắc chắn sẽ không để ý mà mua chút đồ vật tốt hơn một chút.

Chờ K mặc xong rồi đi ra, Gaius đã YY được vài tư thế, điều này dẫn đến thứ đó của hắn còn chưa có mềm xuống. K nhìn đũng quần của hắn, có chút lo lắng hắn có phải là đang nhịn gần chết rồi hay không.

Gaius thì lại bị K làm cho kinh ngạc. Bất quá dù là ở trường học hay là ở “Đánh mất thiên đường” xem diễn qua, cậu đều không có đứng gần, ở nơi có tia sáng rực rỡ kia thấy K giả gái. Chỉ là mặc vào cái váy thôi thì cũng có thể làm cho tính thú của hắn ở phòng thay quần áo đại phát, huống chi là đã mặc đầy đủ.

Lúc này K bị té nhào lên giường.

Alpha không có kiên nhẫn mà kéo xuống dây kéo, kéo nửa ngày cũng không xuống được, sau đó bạo lực mà xé đứt dây an toàn ở thắt lưng váy đai màu đen.

Sau, hắn phát hiện ra là váy quá mức sát vào thân thể mà không cởi xuống dưới được.

Vì vậy, alpha đang nôn nóng trực tiếp vén làn váy lên, hướng chiếc quần lót tình thú của omega sờ soạng cái mông bị lộ ra ngoài. K không phải đang ở trong thời kỳ động dục mà có thể tự mình bôi trơn, thế nhưng Gaius lại nghĩ có thể mà đâm hai ngón tay vào, kết quả là không vào được.

“Đau! Đừng như vậy! Em, em trước hết sẽ liếm liếm cho anh đã…” K vô cùng đáng thương mà cầu xin.

Gaius tạm thời bỏ qua cho cậu, K bò dậy, nằm nghiêng trên giường. K chủ động đẩy cái đầu, bày ra tư thế 69, ý là em dùng miệng giúp anh thì anh cũng đừng quên mở rộng cho em. Tâm Gaius đã hiểu rõ, dứt khoát đem quần lót nhỏ của K lột xuống, vừa ngậm chim nhỏ của K vào, một bên vừa mở rộng hoa cúc nhỏ của K.

K trước tiên ngậm vào đầu đỉnh của Gaius, sau đó dùng tay vuốt ve hai túi trứng khô bên dưới. Cậu lần này không liếm kiểu như đang liếm kem, mà là từng chút cố gắng ngậm vào càng sâu. Bởi vì sinh lý của alpha cùng omega không giống nhau, AO có độ sâu ở cổ họng tất nhiên là không giống nhau: Một mặt, ngoại trừ K có chiều cao chân dài là trường hợp đặc biệt ra, phần lớn cổ họng của O khác cũng không phải rất lớn, cho nên rất dễ dàng đem toàn bộ nuốt vào mặt khác, A cao to miệng cũng khá lớn, cuống họng tương đối dài, mà đa số O thì vóc dáng thấp, cho nên cuống họng cũng ngắn.

Bởi vậy phim nhựa AO có rất ít cảnh cổ họng ngậm sâu, ngược lại thì BO hoặc BB thì tương đối nhiều hơn.

Bất quá K cũng không phải làm chuyện không tự lượng sức mình. Trước hết dùng dưa chuột luyện tập một thời gian đã có cậu được thêm một chút kinh nghiệm — — Gaius vẫn luôn hi vọng K có thể ngậm sâu vào thêm một chút, cho nên yêu cầu K cố gắng thử xem. Hiện tại đã đến lúc thực hành thành quả.

“Ừ… Chà chà…” K bởi vì khoái cảm ở phía dưới mà phát ra tiếng rên rỉ lại bị thịt heo bổng của alpha chặn lại. K có chút muốn trả thù mà mạnh mẽ một hơi hút phân thân của Gaius, làm cho hắn nắm mạnh cái mông K một cái.

K cảm thấy đã đến lúc, cắn răng đem đại đầu đỉnh của Gaius nuốt vào cuống họng. Cậu cũng không có đem cả cây hùng tâm tráng chí của Gaius mà nuốt hết vào, dù sao lúc này cậu bất quá chỉ là ngậm hơn một nửa thôi. Muốn đem cả cây nuốt vào, cậu chắc là phải đi cấp cứu.

“A a a…” Sảng khoái đến mức alpha phun ra côn thịt của omega đang ở trong miệng mình, phát ra một tiếng rên rỉ dài.

K ngừng thở vài giây, dùng động tác nuốt mà dồn nén phân thân của Gaius, mãi đến tận lúc không nhịn được nữa mà đem nó phun ra.

“Ha a… Ha a…” K gấp rút thở hổn hển.

Gaius suýt chút nữa đã bắn ra. Chỉ có điều nếu mà K lại làm thế một lần nữa, hắn chắc chắn sẽ tước vũ khí đầu hàng.

Gaius quyết định thật nhanh, di chuyển đến hướng mặt đối mặt với K, nhấc một chân của cậu lên, tiến vào cái thịt động đã được mở rộng vô cùng mềm.

“A a.. Nhẹ một chút… Sâu quá… Muốn…” K khàn giọng rên rỉ.

“Xin lỗi… Anh không nhịn được…” Gaius không để ý tới lời thỉnh cầu của K, tiếp tục dốc sức làm.

“Ừ… Cũng không phải… Em muốn anh… nhẫn nhịn…” K cảm thấy Gaius chính là tự làm tự chịu.

“Lẽ nào em muốn cùng anh ở trên xe làm sao ?” Gaius cố ý xuyên tạc ý hắn, “Được rồi, anh sẽ nhớ kỹ, lần sau chúng ta thử xem thế nào.”

“Bại hoại… Anh… A a… Em không phải…” K vô lực phản bác.

“Thầy giáo không có dạy cho em nên mắng người như thế nào sao? Nói qua nói lại cũng chỉ có hai từ này.” Gaius có ý xấu mà chế nhạo K, “Lúc này em nên gọi anh là ‘Cầm thú’.”

Dục hỏa hơi hoãn một chút, thêm vào bất mãn với mấy cái vải vóc vướng víu, Gaius rốt cục dư chút thời gian mà đối phó với cái dây kéo váy. Nhấc lên cánh tay của K, đem váy kéo xuống dưới cùng, Gaius chú ý đến sợi hoa màu đen bên trong áo lót, cùng ngực giả thoạt nhìn không khác với hàng thật cho lắm. Hắn tò mò mà nặn nặn, lại truyền tới một chuỗi tiếng rên rỉ của K.

Từ trước giờ Gaius chỉ biết là chi giả (bộ phận của cơ thể người) có thể nối liền với dây thần kinh, không nghĩ tới ngực giả có thể lan truyền xúc cảm. “Sao vậy, anh mò nó em cũng có cảm giác sao?”

Hắn hai tay hai bên mà nắm lấy đầu nhũ giả, sử dụng kỹ xảo nắn bóp.

K kinh ngạc với cảm giác xa lạ từ bộ ngực truyền tới. Ngày trước khi cậu còn mặc quần áo, Gaius đùa giỡn chỉ là đầu nhũ của cậu. Gaius đối với đầu nhũ cũng không có đặc biệt ham muốn gì, hắn càng thích nhào nặn mông thịt của K. Cho nên so với ngày thường cái mông bị bóp cho sưng tấy lên, đầu nhũ cơ hồ bị quên đi.

Thành thật mà nói, bị Gaius nắm ngực, mặc dù là loại trải nghiệm mới lạ, còn lâu mới được coi là khoái cảm. Ngoại trừ đầu nhũ có chút ngứa, những bộ phận khác chỉ cảm thấy đau.

Thế nhưng K cứ như bị điện giật mà không ngừng run rẩy. Nói là vì khoái cảm từ bộ ngực truyền tới do bị đùa giỡn, không bằng nói là vì bị đối xử như con gái… Khuất nhục cùng xấu hổ mang đến khoái cảm.

K nghĩ rằng chắc là hắn thích khẩu vị kiểu này mà muốn tìm cảm giác tự an ủi. Cậu cũng không phải là thực sự muốn bị đối xử như nô lệ, thế nhưng cái ý *** này vẫn như cũ làm cho cậu càng thêm hưng phấn.

Lúc này, xấu hổ cùng đau đớn ngược lại trở thành thuốc kích dục, phân thân omega bởi vậy mà chảy ra một lượng lớn *** dịch.

“A a… Đau… Lại bóp một chút…” K mở ra cánh cửa của thế giới mới.

“Được.” Gaius dứt khoát một bên ngắt nhéo ngực giả của K một bên làm cậu. Ngực giả chất lượng khá tốt cự nhiên không bị hắn làm rớt xuống.

“A a… Ừm ừm… Không được…” Bị cả trên lẫn dưới tiếp đánh khiến K sắp đạt đến cao trào.

Phát hiện ra đồ chơi mới, Gaius cũng không như lúc bình thường mà chăm sóc cậu, cho cậu thời gian nghỉ ngơi, mà là tiếp tục cầm lấy nịt ngực có sợi hoa của đầu nhũ mà hung ác làm.

“Đừng… A.. Như vậy… Cái này, chờ một chút… Tha em…” K tạm thời không cương nổi mà cầu xin tha thứ.

“Không đợi được! Đợi thêm nữa anh sẽ bể mất!” Gaius trong lòng nảy ra một suy nghĩ “Chạy nước rút, giết chết cậu, bắn tinh”.

“A a a …” K đành phải chịu đựng hắn tàn phá lung tung. Cậu nghĩ muốn đẩy ra cánh tay của Gaius đang cầm lấy đầu nhũ giả, lại không đẩy ra được, không thể làm gì khác hơn là vô lực với phía trên, thoạt nhìn giống như là cậu chủ động nắm lấy tay của Gaius muốn hắn nhào nặn bộ ngực của mình.

Gaius bị hình ảnh *** mỹ này kích thích, đẩy nhanh tốc độ đâm vào.

“Ừ… Muốn bắn… Làm em mang thai…” Gaius rốt cục bắn dịch thể vào bụng K, sau đó cả người ngã lên người K.

“Không muốn… Không muốn mang thai… A a…” K thần trí hoảng hốt bị lời nói của Gaius dọa sợ hết hồn, hình như đã quên mất rằng bản thân đã ăn thuốc tránh thai, thực sự nghĩ mình sẽ mang thai, bị loại ảo tưởng ướt át đáng sợ này kích thích, lại cao trào thêm một lần. Dương vật mềm nhũn bắn không ra cái gì, chỉ có bộ phận bên trong kia phun ra chất lỏng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Gián Điệp O Cùng Kim Chủ A

BÌNH LUẬN FACEBOOK