Trang Chủ
Tiểu thuyết
Gián Điệp O Cùng Kim Chủ A
Bị Cầu Hôn

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bởi mất đi tín nhiệm với K, lúc Gaius vừa mới nghe nói cậu mang thai, phản ứng đầu tiên là: Em ấy có phải là đã sớm nghĩ tới việc có thể bị tóm, vốn muốn thoát tội, cố ý không ăn thuốc tránh thai.

Thế nhưng lập tức, người liên hệ với hắn liền nói cho hắn biết, K không muốn đứa bé này. Mà bọn họ cảm thấy là cha của đứa bé, Gaius cũng có quyền biết được chuyện này. Không cần hỏi đối phương vì cái gì lại biết hắn là một người cha khác của đứa nhỏ — — hắn và K ở chung, chuyện này cũng không phải là bí mật, hơn nữa hắn đã hoàn toàn đánh dấu K.

Vì vậy tâm tình của Gaius trở nên mâu thuẫn. Nếu K không cố ý mang thai, thì cái vấn đề này chỉ có thể là do thuốc tránh thai.

Gaius nổi giận đùng đùng chất vấn người chủ quán bán thuốc tránh thai cho hắn ở trên internet: 【 Không phải nói là một bồi mười sao, vì cái gì vợ tôi ăn thuốc của ông vẫn mang thai!】 Chủ quán: 【 Không có loại thuốc tránh thai nào có thể trăm phần trăm tránh được cả, nó là thông qua tức tố điều tiết để tránh thai, sẽ không thể giết chết được hết tinh trùng trong tinh hoàn…】 Gaius: 【 Chuyện như vậy sao ông không nói rõ ràng từ sớm?!】 Chủ quán: 【 Trong sách hướng dẫn có viết nha! Phiền phức nhất là các anh chưa nhìn sách hướng dẫn này đó rồi!】 Gaius: 【 Vậy tình huống gì sẽ dẫn đến thuốc tránh thai mất hiệu lực?】 Chủ quán: 【 Có rất nhiều khả năng nha! Ví như là thành kết, cùng với những dược vật khác tạo nên phản ứng lẫn nhau, say rượu…】 Gaius không còn gì để nói, yên lặng logout.

Tuy rằng đối với việc K lừa dối hắn, chuyện này vẫn còn canh cánh trong lòng, thế nhưng dù sao chuyện mang thai này có một phần lớn trách nhiệm là của hắn, dù sao thuốc là hắn mua, đánh dấu cũng là hắn làm, cho nên Gaius cho là mình nên phụ trách.

Vì vậy, không có nhẫn kết hôn, không có buổi tối hoa tươi cùng ánh nến, Gaius liền tại lúc đang được bảo vệ trong sở viện cầu hôn K.

Phản ứng của K đương nhiên là từ chối.

“Vì sao chứ? Tuy rằng đứa bé này là ngoài ý muốn, thế nhưng anh sẽ đối với tốt với nó.” Gaius nói.

“Không có nó, em bất quá bị giam trong ngục có một năm rưỡi mà thôi thế nhưng nếu sinh nó ra, em chẳng khác gì đem một đời này ném đi.” K vẫn dùng câu nói kia.

“Cho nên, đối với việc em lừa anh chuyện này, em không hề có một chút áy náy sao?” Gaius hỏi.

K không hiểu vì sao hắn lại nói cái này, “Em lừa dối anh cái gì? Chúng ta đã hiệp ước, em đã cẩn thận hoàn thành, chúng ta đơn giản chỉ là giao dịch quan hệ mà thôi.”

“Nữ O kia báo cáo nội dung là công khai. Anh đã biết em là bởi vì mệnh lệnh mới tiếp cận anh. Lẽ nào đây không phải là lừa dối sao?” Gaius nói.

“Nhưng em cũng chỉ là lên giường với anh thôi, cũng không có làm chuyện gì có lỗi với anh.Chúng ta tiến hành thanh toán xong.” K kiên trì nói.

“Em chỉ là chưa kịp làm cái gì mà thôi, nếu như em thu được cái mệnh lệnh gì đó, nhất định sẽ không chút do dự mà chấp hành nhỉ.” Gaius tức giận nói.

“Như vậy là cái dạng gì? Sự thực chính là em cái gì cũng không làm. Hơn nữa, cắn cứ theo thỏa thuận, em không được có ý định mang thai, anh cũng không có ý muốn em mang thai. Thuốc tránh thai đều là anh mua, ai biết được liệu anh có động tay chân gì không?” K cũng không chút lưu tình phản kích, “Há, em còn nghe nói, omega kia là người yêu cũ đầu tiên của anh, trước anh không phải nói là sẽ phụ trách bồi thường vì bọn họ trả thù dẫn tới tổn thất sao? Sao đây, hiện tại tính nuốt lời à?”

Biết mình là bị người yêu cũ của Gaius mới bị bắt, tâm lý K khôn phải là không tức giận. Gaius vừa mới nói bọn họ sẽ không làm gì, tiếp đó cậu liền bị trả thù. Hơn nữa nữ O này thủ đoạn cao minh, trực tiếp đem cậu đẩy vào ngục giam, tay nàng cũng không cần phải ô uế gì. Nếu như không phải nữ O nhiều chuyện này, K sẽ có thể góp được một khoản tiền, sau đó tốt nghiệp, sau đó nữa là an ổn về nước. Mà cái phiền toái này cội nguồn là do Gaius đưa tới, cho nên K không thể không giận Gaius. Thế nhưng trước đó cậu nghĩ e rằng không còn cơ hội nhìn thấy Gaius nữa, cũng không thể ở nơi này trút giận, không thể làm gì khác hơn là kìm nén. Hiện tại Gaius tự mình đụng vào lưỡi thương, thì đừng trách K không khách khí.

“Anh…” Gaius bị uy hiếp, á khẩu không trả lời được.

“Trước đó anh cùng em hứa hẹn, đổi lại anh bây giờ không được quấy rối tới em, được chưa?” K lãnh khốc mà nói.

“Không được!” Gaius tái nhợt từ chối.

“Anh nói cũng vô dụng. Trái lại là đứa nhỏ trong bụng em, em nghĩ muốn làm thế nào liền làm thế đó.” K không muốn cùng Gaius dây dưa vào cái đề tài này nữa.

“Karl! Chuyện thuốc tránh thai quả thật là anh không đúng, anh không có xem rõ hướng dẫn sử dụng, dẫn đến nó mất hiệu lực… thế nhưng anh không phải cố ý! Anh có thể bồi thường tổn thất cho em! Chỉ cần em kết hôn là có thể ra ngục! Em coi nó là anh bồi thường em không được sao!” Cách một lớp pha lê, Gaius kích động đứng lên la to.

“Há, cho nên vấn đề lại trở về ban đầu. Em không muốn kết hôn, cũng không muốn sinh con. Tạm biệt.” K rung chuông kêu cảnh vệ, rời khỏi gian quan sát.

Liên quan đến chuyện lớn kết hơn, Gaius vẫn muốn hỏi ý kiến của ba mẹ một chút. Kỳ thật vốn là hắn không có ý định hỏi, vời vì từ nhỏ ba mẹ bận rộn công việc, Gaius vẫn luôn tự mình quyết định, cho nên có chút chuyên quyền độc đoán. Thế nhưng hiện tại lúc cầu hôn gặp trắc trở, hắn cảm thấy nên phải xin chỉ bảo một chút kinh nghiệm của cha mẹ — — dù sao bọn họ là cặp vợ chồng AA hiếm gặp. Hai alpha có thể ở cùng nhau, nhất định là có cái gì đó bí quyết đặc thù liêu hán (liêu muội) đi.

Đầu tiên là hắn nhờ giúp đỡ người mẹ đang công tác tại thủ đô.

Nghe nói vốn là dự định đi chơi thì cuộc đời của đứa con cư nhiên dự định kết hôn rồi, chuyên gia vũ khí vội vàng tìm thời gian “gặp gỡ” hắn.

“Ta và cha con nha, bắt đầu là bởi vì một omega mà biết nhau.” Nữ alpha lộ ra vẻ mặt hoài niệm.

“Cho nên, các ngài là tình địch biến tình nhân, tương ái tương sát sao?” Gaius não bổ ra một vở kịch đầy cẩu huyết.

“Cũng không phải như con nghĩ. Chúng ta mặc dù là theo đuổi cùng một người mà quen nhau, thế nhưng omega kia cũng không có tiếp nhận người nào trong chúng ta, mà là tìm một alpha khác. Hắn cảm thấy EQ của ta quá thấp nên không lãng mạn, cha con thì miệng lưỡi trơn tru không đáng tin, vì vậy hắn tìm một tên làm lính. Đương nhiên chúng ta cũng không vì việc này mà làm điều gì khác người, còn tham gia hôn lễ của hắn. Lễ cưới sau khi xong, hai chúng ta thất tình xui xẻo sao lại hẹn nhau đi uống rượu, vì vậy sau đó liền lăn tới giường.” Mẹ giải thích.

“Say rượu thất thân cũng rất cẩu huyết a.” Gaius bình luận.

thất thân: mất trinh.(từ mất trinh nghe cứ sao sao nên thôi giữ nguyên.)

“Không có thất thân. Chúng ta bởi vì vấn đề công thụ mà đánh một trận, sau đó liền ngủ.” Mẹ phá vỡ ảo tưởng của hắn.

Gaius nghiền ngẫm lại mà sợ cực kì. Hắn vẫn luôn đương nhiên cho rằng nếu mà người yêu là song alpha thì nữ liền là phe thụ… Nghe khẩu khí này của mẹ, lẽ nào cha mới là thụ? Thế nhưng hắn không dám đi hỏi cái vấn đề này, vì vậy hỏi: “Vậy các ngài sau đó là sao mà yêu đương kết hôn?”

“Chúng ta uống rượu sau đó nhận ra có thể bổ sung lẫn nhau, sau đó liền từ từ làm quen… Thêm vào là việc không nhìn lọt mắt những người khác, phát hiện ra là cùng nhau kết bạn sinh sống cũng không tồi, liền kết hôn thôi.” Mẹ nói là bọn họ một chút cũng không từng rải qua yêu đương lãng mạn. “Thật đáng tiếc, kinh nghiệm của chúng ta đối với con không thể trợ giúp được gì.”

“Không, vẫn có trợ giúp. Con và em ấy… Chúng con lập trường không giống nhau. Con muốn biết là các ngài làm sao mà hóa địch thành bạn, khắc phục thiên tính bài xích lẫn nhau giữa alpha.” Gaius nói.

“Không có khắc phục a. Ta cũng không cảm thấy chúng ta bài xích lẫn nhau gì. Chỉ là sinh hoạt không quá hòa hợp mà thôi.” Mẹ không chút e dè mà nói, “Bất quá chúng ta cuối cùng cũng thương lượng xong một người làm một lần, cho nên việc kia cũng không liên quan. Đúng rồi, omega của con là người như thế nào vậy? Không bằng mang tới cho ta xem một chút, ta đến khuyên cậu ấy một chút?”

“Em ấy hiện tại không có cách nào tới gặp ngài… Nói thật thì, em ấy là gián điệp của chòm sao Thiên Cầm, hiện tại đang bị tra hỏi. Em ấy mang thai, vốn là có thể giảm nhẹ hình phạt, thế nhưng em ấy tình nguyện ngồi xổm trong ngục cũng không muốn sinh con. Con vốn cho là em ấy lo lắng sinh ra không nuôi được, cho nên con đưa ra yêu cầu cùng em ấy kết hôn. Nhưng mà em ấy cũng không muốn kết hôn. Con không hiểu là vì sao nữa.” Gaius thừa thế xông lên, thẳng thắn nói với mẹ.

“Ta biết rồi. Nhưng, con vẫn chưa nói cho ta biết cậu ấy là dạng người như thế nào.” Mẹ nói. Gaius nhìn sắc mặt của cô, phát hiện cô hình như cũng không phản đối mình cưới một gián điệp của chòm sao Thiên Cầm. Hắn không hiểu hỏi: “Chẳng lẽ con nói đến thế còn không đủ hiểu sao?”

“Ta nói là tính cách của cậu ấy, ham muốn, các con lúc trước từng trải qua yêu đương, không biết này đó, ta sao biết được cậu ấy muốn cái gì?” Nữ alpha chỉ tiếc rèn sắc không thành thép mà nói.

“Em ấy… rất dễ nhìn. Ý con là em ấy rất phù hợp thẩm mỹ của con. Chúng con là bạn học, thế nhưng lần đầu tiên chân chính gặp mặt là trong hộp đêm, em ấy làm công ở nơi đó. Chúng con làm mấy lần trên giường, con cảm thấy chúng con rất hợp nhau, liền muốn bao dưỡng em ấy. Em ấy đồng ý. Chúng con mấy tháng này luôn ở cùng một chỗ… Ngài hiểu mà. Em ấy làm cơm, cũng thích nhạc cổ điện cùng hí kịch, rất thiết thực… Con càng ngày càng thích em ấy, cuối cùng đánh dấu em ấy. Em ấy đối với con rất nghe lời, thế nhưng khả năng chắc là bởi vì con là kim chủ đi. Lúc trước con đã cho mình thời gian đủ để theo đuổi em ấy, thế nhưng hiện tại không có cơ hội đó. Con bây giờ mới biết được em ấy không có chút nào yêu thích con.” Gaius thất vọng nói.

“Cho nên con và cậu ấy chỉ tính là quan hệ. Con làm cho một omega không thích con phải sinh con cho con, ai mà nguyện ý a.” Mẹ “nhất châm kiến huyết” mà nói.

nhất châm kiến huyết: gãi đúng chỗ ngứa, nói trúng tim đen,…

“Vậy con phải làm sao? Con không muốn em ấy ngồi tù, thì chỉ có biện pháp này thôi.” Gaius nói.

“Tuy rằng ta đây hỏi chuyện này có khả năng là hơi thừa, thế nhưng EQ của con hiển nhiên so với năm đó của ta còn thấp hơn — — Con còn chưa cho cậu ấy biết, con là bởi vì yêu cậu ấy mới muốn cùng cậu ấy kết hôn?”

“!”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Gián Điệp O Cùng Kim Chủ A

BÌNH LUẬN FACEBOOK