Gia Sư Gian Manh

Chương 18: Chương 8-2

Khâu Lâm

03/02/2021

Mỗi một động tác cùng tốc độ của Quân Thần Tinh, cũng đã làm cho Chu Thái Tâm thở gấp không thôi. Làm cho cô chỉ có thể không ngừng thét lên chói tai, cầu xin tha thứ. Rốt cục, vào lúc Chu Thái Tâm cảm thấy mình sẽ hỏng mất, thì cũng là lúc Quân Thần Tinh đột nhiên dùng sức đâm thẳng vào một cái, trút tất cả mầm mống cực nóng của mình, vào sâu trong hoa tâm của cô. . .

Quân Thần Tinh từ trên thân thể của Chu Thái Tâm nhổm người dậy. Anh phát hiện ra Chu Thái Tâm vẫn đang thở hào hển như cũ. Cô nằm xụi lơ ở trên mặt bàn, không hề nhúc nhích. Quân Thần Tinh ôm Chu Thái Tâm lên vẻ đầy yêu thương, để cho cô ngồi ở trên bắp đùi của mình, đối mặt với anh, cũng giúp cô mặc lại quần áo.

Dịu dàng và săn sóc người khác luôn luôn không phải là cá tính cùng làm việc phương thức của Quân Thần Tinh. Mặc kệ đối phương là ai, hai thứ đồ này anh luôn luôn sẽ không cũng cấp cho bọn họ, mà anh cũng không biết sẽ phải cung cấp như thế nào. Thế nhưng mà, nhìn thiên hạ đang ở trong lòng mình, cảm xúc dịu dàng xa lạ kia lúc này lại đang hiện hữu, mở rộng ở trong lồng ngực của anh.

Quân Thần Tinh nhẹ nhàng giúp Chu Thái Tâm lau đi những giọt mồ hôi chảy ra bởi lần yêu đương mãnh liệt vừa rồi. Bàn tay của anh vỗ về nhè nhẹ ở trên mặt của cô.

Chu Thái Tâm yên tâm dựa vào trong lòng anh, hưởng thụ sự âu yếm của Quân Thần Tinh.

Đột nhiên, bàn tay ấm áp của Quân Thần Tinh chẳng biết từ lúc nào lại đã lùi vào trong áo của Chu Thái Tâm, nắm giữ lấy một vật rất tròn đầy, hưởng thụ xúc cảm mềm mại trơn mịn của cô.

"Thần Tinh, không cần. . ." Chu Thái Tâm muốn đẩy cái bàn tay của Quân Thần Tinh từ trong áo của cô ra ngoài. Ai biết được Quân Thần Tinh lại nhanh hơn cô một bước. Anh nắm giữ lấy tay của cô, không để cho cô vọng động.

Quân Thần Tinh tà ác hé miệng nhẹ nhàng nhai cắn vành tai non mềm của Chu Thái Tâm, cũng thì thầm nói ở bên tai của cô: "Ai bảo em lại ngon miệng như vậy chứ, làm cho anh vừa thấy liền kìm lòng không đậu."

"Nhưng mà. . . Chúng ta mỗi lần ở cùng nhau đều làm cái chuyện này. Nên em cảm thấy rất mệt mỏi. Nếu như là đang nghỉ hè thì sẽ không có chuyện gì, thế nhưng mà bây giờ đang là thời gian lên lớp, anh lại không giúp em học tập, vậy em làm thế nào để thi học đại học được đây?"

"Chuyện này thì có quan hệ gì chứ? Dù sao em lại không thích đọc sách, rõ ràng cũng đừng nên nghĩ đến việc học đại học nữa."

"Như vậy làm sao có thể? Tuy rằng em không thích đọc sách thật, nhưng mà em đã đáp ứng với người nhà của em là phải thi lên đại học, em làm sao có thể nói rồi lại nuốt lời đây. . ."

Quân Thần Tinh lấy tay che miệng của cô lại, "Thái Tâm, em hãy nghe anh nói đây! Anh biết là em không chỉ là không thích đọc sách mà thôi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Gia Sư Gian Manh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook