Gia Sư Gian Manh

Chương 17: Chương 8-1

Khâu Lâm

03/02/2021

Chu Thái Tâm nghe được lời nói này của Quân Thần Tinh lập tức xoay người lại. Nhìn thấy nụ cười trên mặt cùng sự cưng chiều ở trong ánh mắt của Quân Thần Tinh, cả người lập tức liền thả lỏng. Chu Thái Tâm ru rú làm tổ ở trong vòm ngực và cái ôm ấm áp lại thoải mái của Quân Thần Tinh. Cô cảm nhận được nhịp tim đập ổn định cùng sự ấm áp của anh. Trong xoang mũi của cô cũng tràn đầy hơi thở đầy nam tính phát ra từ trên người anh.

Cái đầu nho nhỏ của Chu Thái Tâm cứ di động tới lui lung tung ở trước ngực của anh. Cô tham lam mà thỏa mãn hấp thụ mùi vị nam tính dễ ngửi của Quân Thần Tinh, cảm thấy nội tâm tràn ngập hạnh phúc và vui sướng. Chu Thái Tâm không hề phát hiện chút nào việc Quân Thần Tinh nhân động tác của cô mà hít hơi ngược lại. Hơn nữa, cái bàn tay to không an phận của anh còn đang chạy chung quanh ở trên đường cong mềm mại của cô.

"Ưm. . . Thần Tinh." Ở dưới sự âu yếm của Quân Thần Tinh, Chu Thái Tâm thoải mái thở dài một tiếng, rồi sau kêu to tên của anh.

"Hả?" Quân Thần Tinh không chuyên tâm đáp lại cô, toàn bộ lực chú ý của anh đều đang ở trên thân thể mềm mại của cô.

Bất quá, thời gian mới chỉ có một ngày một đêm, anh cứ như vậy lại tưởng niệm hết thảy của cô. Nhất là phản ứng cùng sự mẫn cảm của thân thể lẫn sự nhiệt tình của cô. Cuối cùng dưới sự trêu chọc của anh, cô đã trở nên ẩm ướt, nóng rực, chờ đợi của anh tiến vào. . .

Chỉ cần vừa nghĩ tới hình ảnh vật kiên đĩnh của mình được chôn sâu vào trong cơ thể của Chu Thái Tâm, Quân Thần Tinh liền cảm thấy dưới háng mình nhanh chóng nổi lên phản ứng, cứng ngắc đến mức anh thập phần khó chịu.

"Ngày hôm nay, khi em đến trường đi học, em có cảm giác không khí trong học viện giống như có điểm gì đó là lạ ấy! Hơn nữa, em còn phát hiện thật nhiều các bạn nữ sinh đồng học hình như là cứ nhằm về em vậy. Nhưng mà em giống như lại chưa từng đắc tội với các cô ấy, cũng như chưa từng bao giờ tiếp xúc với các cô ấy mà!" Chu Thái Tâm nói cho Quân Thần Tinh nghe về cảm xúc của mình vẻ đầy hoang mang .

Bàn tay to của Quân Thần Tinh nguyên bản còn đang mải âu yếm cô, khi nghe tháy lời nói này của cô, liền hơi có chút ngừng dừng một cái. Trong mắt anh thoáng qua một chút ánh sáng rực rỡ. Tiếp theo anh phát hiện thấy dục vọng của mình đã không có cách nào để cho anh tiếp tục nhẫn nại thêm được nữa: "Hư! Trước đừng nói tới điều này nữa, hiện tại anh thầm nghĩ cần phải yêu em cho thật tốt đã."

"Nhưng mà. . ." Chẳng phải là Chu Thái Tâm nghĩ muốn phản đối anh. Chỉ là bây giờ còn đang ở trong trường học, lại là ở trong phòng hiệu trưởng thế này. Nếu như bị hiệu trưởng hoặc là những người khác phát hiện ra, thì có thể nói.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Gia Sư Gian Manh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook