Gia Sư Gian Manh

Chương 16: Chương 7-4

Khâu Lâm

03/02/2021

Chu Thái Tâm xoay người một cái, liền nhìn đến Quân Thần Tinh đã ngồi đó đang nhìn cô, trong mắt của anh có vẻ tán thưởng. Bởi vì cô đã có sự thay đổi theo sự đề nghị của anh. Mái tóc của cô đã được buộc thành đuôi ngựa, khiến nó được buộc cao cao ở sau ót, thoạt nhìn thật nhẹ nhàng khoan khoái, lại tràn ngập tinh thần phấn chấn.

Bộ đồng phục thủy thủ màu trắng của cô mặc ở trên thân thể cô thật vừa người, hiển lộ ra dáng người đẹp đẽ của cô. Mặt khác lại được phối cùng với chiếc váy màu xanh nước biển dài tới gối, làm cho cả người cô thoạt nhìn thanh thuần tựa như là một thiên sứ vậy.

Sự thay đổi mạnh mẽ trong trang phục của Chu Thái Tâm phù hợp hơn với tuổi mười tám của cô, nhìn cô trông trẻ trun hơn. Nhìn cô lúc này có sự cách biệt một trời so với lần lần đầu tiên khi Quân Thần Tinh nhìn thấy cô.

Quân Thần Tinh nhìn thấy cô nhìn lại mình, trên mặt có ánh sáng hạnh phúc chiếu rọi, làm cho tâm tình của anh cảm thấy thật tốt. Anh chợt hiện lên ý nghĩ muốn đùa đối với cô. Quân Thần Tinh lộ ra nụ cười xấu xa đối với Chu Thái Tâm: "Thái Tâm, nghỉ ngơi cả một ngày, tinh thần của em hẳn là đều đã khôi phục rồi chứ hả?" Anh nói vẻ chế nhạo và đầy ám chỉ.

Chu Thái Tâm nghe thấy vậy lập tức lộ ra nụ cười vui vẻ tươi tắn. Cô đi đến trước mặt anh. "Đúng vậy ạ! Em thực sự không biết là mình đã ngủ thiếp đi suốt một ngày một đêm như vậy! Được ngủ thời gian dài như vậy, tinh thần của em quả thật đều đã được khôi phục rồi. Ngày hôm nay em cũng đã có thể lên lớp rất tốt rồi ạ."

Quân Thần Tinh nhìn thấy biểu tình cùng giọng điệu thực và rất hồn nhiên của Chu Thái Tâm, biểu cảm của anh không nhịn được mà cũng biến đổi theo. Tiếp theo đó, anh giương giọng nở nụ cười, không khỏi lắc đầu. Anh không nên quên, cho tới bây giờ Chu Thái Tâm cũng đều không hiểu người ta ám chỉ có tính châm chọc khiêu khích hoặc là những lời nói có phép ẩn dụ tính bên trong... Cho nên, anh thuyết pháp có tính ám chỉ như vậy, cô đương nhiên cũng chỉ có thể hiểu theo ý tứ biểu hiện ở trên mặt chữ, mà đáp lại thôi.

Tuy nhiên, Chu Thái Tâm lại cực kỳ nhạy cảm với những

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Gia Sư Gian Manh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook