Gia Sư Gian Manh

Chương 15: Chương 7-3

Khâu Lâm

03/02/2021

Anh xoay người nằm chết dí bên người Chu Thái Tâm, thỏa mãn nhìn toàn thân cô da thịt nhuốm màu đỏ ửng. Bàn tay to của anh vẫn lưu luyến ở trên da thịt tinh tế trắng nõn của cô, không ngừng vuốt ve qua lại, cảm nhận hơi thở hào hển cùng nhịp tim đập cấp tốc dần dần trở nên hòa hoãn.

Nhưng mà, lần nữa luồng vui mừng này cũng không khiến cho anh cảm thấy mệt mỏi. Ngược lại mỗi một hồi anh yêu cô, thì lại càng thêm yêu tư vị của cô. Quân Thần Tinh hận không thể lại có thể hung hăng yêu cô một hồi nữa. Mới nghĩ đến đây, anh lại cảm giác bụng dưới của mình xông lên một luồng nhiệt lưu, vật nam tính kiên đĩnh lại trướng đại lên.

Bàn tay to của Quân Thần Tinh cuốn lấy thân thể của Chu Thái Tâm, để cho cô nằm sấp nằm ở trên giường. Bàn tay của anh khẽ vuốt qua lại trên lưng của cô, trên mỗi một tấc da thịt, tiếp theo từ lưng của cô, một đường liếm mút xuống bên dưới.

Quân Thần Tinh nắm giữ eo nhỏ của cô, lôi cô hướng bản thân, cũng tách ra bắp đùi của cô, nhìn thấy hoa tâm đỏ tươi bị sưng tấy lên bởi cuộc hoan ái trước đó, trên mặt cánh hoa còn nhuộm ái dịch trong suốt dính dấp.

Tư thế kỳ lạ làm cho Chu Thái Tâm cảm thấy thẹn thùng. Cô quay đầu nhìn lại, thấy đôi mắt cực nóng của anh đang nhìn chằm chằm vào chỗ kín của mình vẻ đầy tham lam. Nhất thời Chu Thái Tâm ngượng ngùng quay đầu lại vùi mặt vào trong chiếc ga giường, cảm thấy bụng dưới mình có một trận nhiệt lưu tụ tập.

Nhìn thấy cô động tình, mật dịch chảy xuống thật nhiều, Quân Thần Tinh phấn khởi mở rộng hai cánh hoa của cô, để lộ ra hoa hạch mỹ lệ. Anh cúi đầu xuống hút lấy, tham lam hấp thu vị thơm

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Gia Sư Gian Manh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook