Gia Sư Gian Manh

Chương 14: Chương 7-2

Khâu Lâm

03/02/2021

Ngón tay tà ác của Quân Thần Tinh không ngừng thi triển lên ma pháp ở trong cơ thể Chu Thái Tâm. Làm cho cô lâm vào trong vùng đất của tình dục, quên mất hết thảy tất cả. Một bàn tay khác của anh đặt ở trên đầu cô, theo động tác phun ra nuốt vào của cô mà càng hoạt động không ngừng ở trên mái tóc của cô. Cảm giác được cô dường như muốn buông vật nam tính của anh ra, bàn tay anh đột nhiên định trụ ở trên đầu cô, áp chế hành động của cô, làm cho cô không có cách nào dời đi được.

Ngón tay anh vẫn như cũ mạnh mẽ rút ra đâm vào ở trong cơ thể cô, hưởng thụ đến mất hồn ở trong miệng cô, tư vị vui thích, làm anh càng không thể bỏ rời đi được. Quân Thần Tinh bắt đầu chuyển bị động thành chủ động, giãy dụa phần eo của bản thân, không ngừng thẳng tiến ở trong miệng cô. . .

Anh cuồng dã ở trong miệng cô, cuồng mãnh thẳng tiến lần nữa! Ở trong lúc cuồng mãnh cao trào đánh úp lại, anh gầm nhẹ lên một tiếng, cũng vô pháp tự kiềm chế, xuất mầm móng nóng rực của anh vào trong miệng của cô. . .

Quân Thần Tinh ngã người vào trên người Chu Thái Tâm thở dốc. Rồi sau đó anh đứng dậy kéo cô lên, nhìn chăm chú vào cô đầy yêu thương. Phủ môi mình lên trên đôi môi của cô, yêu thương mà quyến luyến hôn cô đầy cưng chiều. Làm cho Chu Thái Tâm hiểu rõ bản thân mình sủng ái và cảm kích đối với cô như thế nào.

Ở trong miệng cô nếm được hương vị của mình, càng khiến cho anh càng thêm mút hôn cô không dứt, "Thái Tâm, em làm rất khá, đến lượt anh tới lấy lòng em nhé."

Quân Thần Tinh đặt thân thể của cô nằm ngửa ra, quỳ gối ở giữa hai chân cô, đồng thời vặn bung hai đùi của Chu Thái Tâm ra. Khiến cho địa phương sớm ẩm ướt lầy lội hiện lên ở trước mắt anh. Hoa tâm lúc này đang đỏ bừng sưng mọng lên bởi vì sự khiêu khích vừa rồi của anh. Trên mặt cánh hoa còn đang dính ái dịch trong suốt. . .

Ngón tay của anh sáp nhập vào bên trong của cô cũng rút ra cắm vào

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Gia Sư Gian Manh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook