Trang Chủ
Ngôn Tình
Giá Như...
Báo Ứng Của Cô

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mộ Thiên Tinh cuống quít gạt đi vết máu ở khóe miệng, đứng thẳng người.

"Dạ dày không tốt mà thôi, cô không cần phải lo lắng, không có ai giành người cha của đứa con riêng trong bụng cô!" Mộ Thiên Tinh vừa rửa tay, vừa nhíu mày nhàn nhạt nhìn thoáng qua Mộ Kiều Kiều từ trong gương.

Bỗng dưng khuôn mặt trang điểm tinh xảo của Mộ Kiều Kiều đỏ lên, đột nhiên tiến lên, giơ tay "chát" một tiếng, hung hăng đánh lên mặt Mộ Thiên Tinh.

"Tiện nhân!" Mộ Kiều Kiều tức giận, trợn to mắt, trong đôi mắt tràn đầy lệ khí: "Đã ly hôn còn không biết xấu hổ bò lên giường Quý Thần! Thật không biết liêm sỉ!"

Mộ Thiên Tinh bị đánh đến đầu lệch qua một bên, trong nháy mắt hoa mắt ù tai.

Nhưng cô không hề có vẻ tức giận, khóe miệng nhàn nhạt cong cong, ngước mắt nhìn về phía Mộ Kiều Kiều hung tợn: "Mộ Kiều Kiều, được nuôi dạy tốt, đáng tiếc mẹ cô không dạy cô! Tương Quý Thần là chồng tôi, tôi ngủ với anh ấy là thiên kinh địa nghĩa! Ngược lại là cô, danh bất chính, ngôn bất thuận, chẳng lẽ sinh con ra không phải là con riêng?"

"Một đứa con riêng như cô có tư cách gì nói con của tôi và Quý Thần!" Mộ Kiều Kiều nói xong, giơ tay vung tới Mộ Thiên Tinh.

Lần này Mộ Thiên Tinh không lùi, trực tiếp giơ tay lên nắm cổ tay cô ta, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm cô ta: "Mộ Kiều Kiều, tôi không phải là con riêng! Trước khi ba tôi gặp mẹ cô, bọn họ đã là vợ chồng danh chính ngôn thuận! Tiểu tam chân chính, là mẹ cô!"

Nói xong, dùng sức vung cô ta.

Thân thể Mộ Kiều Kiều lui về phía sau mấy bước, hai tay vịn chặt khung cửa.

Cô ta đang muốn đứng thẳng người, thấy Tương Quý Thần cách đó không xa đi tới, đầu óc xoay chuyển, tay trượt khỏi khung cửa, thân thể trực tiếp ngã xuống đất.

"Ôi. . ." Mộ Kiều Kiều hét thảm, ngồi dưới đất ôm bụng rên rỉ: "Bụng của tôi, bụng của tôi. . ."

Mộ Thiên Tinh lười phải nhìn cô ta diễn trò: "Mộ Kiều Kiều, cô vui lắm sao?"

Vừa dứt lời, chỉ thấy Tương Quý Thần chạy như bay tới trước mặt, ngồi xổm xuống đỡ Mộ Kiều Kiều: "Kiều Kiều, không sao chứ!"

"Quý Thần. . .chị nói em không xứng sinh con cho anh, chị muốn em giết đứa bé trong bụng. . ." Mộ Kiều Kiều dựa lên vai Tương Quý Thần, khóc hoa lê đẫm mưa.

Mộ Thiên Tinh trợn to hai mắt: "Mộ Kiều Kiều, cô nói bậy! Tôi nói lúc nào?"

Tương Quý Thần giận không kềm được, đặt Mộ Kiều Kiều xuống, đứng phắt dậy, không nói lời gì hung hăng tát Mộ Thiên Tinh một cái.

"Chát" một tiếng, tiếng nổ, khiến cho khách mời nghe tiếng chạy tới cũng kinh hãi.

"Tiện nhân! Nếu đứa bé trong bụng Kiều Kiều xảy ra chuyện gì, tôi sẽ cho cô đẹp mắt!" Trong đôi mắt thâm thúy của Tương Quý Thần bị tức giận từ từ lấp vào, đỏ kinh người.

Mộ Thiên Tinh bị đánh tạm thời mất thông, đợi cô quay lại, chỉ thấy Tương Quý Thần ôm Mộ Kiều Kiều vội vã rời đi.

Tay cô đỡ bồn rửa tay, mới chống đỡ thân thể không ngã xuống, tim như bị đao cắt.

Quý Thần, đến khi nào thì anh mới thấy rõ bộ mặt thật của Mộ Kiều Kiều!

Hà Dĩ Ninh nổi giận đùng đùng chạy tới, thấy Mộ Thiên Tinh, siết quả đấm nhẫn nhịn không tiến lên ra tay: "Mộ Thiên Tinh, sao cô ác độc vậy, trong bụng Kiều Kiều mang cháu trai nhà họ Tương chúng tôi, nếu cháu tôi không còn, tôi sẽ không để yên cho cô!"

Mộ Thiên Tinh vô lực cười khẽ: "Mẹ, con mới phải con dâu của mẹ, mẹ muốn cháu trai, chẳng lẽ không phải là con sinh sao?"

"Phi!" Trước mặt của mọi người, Hà Dĩ Ninh phun một cái, khinh bỉ nói: "Một đứa con riêng như cô, không xứng!"

"Mẹ, con vẫn phải nhắc nhở mẹ. Nếu con vẫn chưa ly hôn với Quý Thần, con cô ta sinh cũng là con riêng!" Mộ Thiên Tinh cố khiêu khích cong cong môi, không nhìn ánh mắt đủ loại của mọi người, chuẩn bị rời đi.

Hà Dĩ Ninh bị tức đến không thể nhịn được nữa, hung hăng xô Mộ Thiên Tinh lên cửa, càng không ngừng đấm lên người cô: "Người phụ nữ ác độc này! Cô luôn miệng nói yêu con trai tôi, lúc trước thay thận cho nó, cô lại chạy, vẫn là Kiều Kiều không chút do dự chuyển một quả thận cho Quý Thần! Bắt đầu từ khi đó, cô đã không xứng ở cùng con tôi!"

Mộ Thiên Tinh mặc cho Hà Dĩ Ninh đấm lên người mình, không hề giãy giụa chống cự.

Nước mắt, yên lặng lăn xuống.

Đúng vậy, đều do cô!

Sau tai nạn năm đó, cô hoàn toàn không biết Quý Thần mất một quả thận, cũng không biết Mộ Kiều Kiều chuyển một quả thận cho anh.

Chờ lúc cô tỉnh lại, tất cả đều đã kết thúc.

Chẳng qua mỗi lần nhớ tới chuyện này, cô lại cảm thấy chỗ thận trái, đau mơ hồ.

Cho nên sau này cô mới có thể bị ung thư!

Tất cả đều là báo ứng của cô!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Giá Như...

Avatar
Trinh'x Cưnq's23:05 12/05/2020
Đã xem
Avatar
Hyhyhy22:04 15/04/2020
Truyện rất hay ạ. Bạn ơi có thể cho mình chuyển ver truyện được không. Mình hứa sẽ ghi cre đầy đủ cũng như không thay đổi gì đâu ạ. Mình cảm ơn bạn nhiều lắm ạ
Avatar
Oosp Satoshi22:04 04/04/2020
Da cho hoi sao lâu qua ko co chuong moi a
Avatar
Ngô Ngô20:03 09/03/2020
Ra chương mới đi add

BÌNH LUẬN FACEBOOK