Giá Như....

Chương 30

@Ryenlla

12/01/2021

Tương Quý Thần chân thành nói cám ơn, ngay đêm đó Vương Thạch đã cho người âm thầm điều tra, sáng sớm hôm sau đã lấy được mấy tấm hình, Mộ Thiên Tinh trong hình mặc đồ ở nhà, hình như bây giờ cô sống cùng Lục Tử Hào, còn có vài hình là hình cô ôm con.

Khi Tương Quý Thần thấy hình, cuối cùng mới yên tâm: "Thật sự là cô ấy!"

Trong lúc nói chuyện, nước mắt Tương Quý Thần đã rơi xuống hình, rồi lại rất nhanh bị anh trịnh trọng lau sạch sẽ, anh cất những hình kia thỏa đáng, sau đó, cả người giống như sống lại lần nữa, bắt đầu vội vàng sửa soạn cho mình.

Một năm qua, Tương Quý Thần sống có chút vô tri vô giác, phần lớn thời gian đều ăn ở công ty, có lúc cũng sẽ đến bệnh viện hoặc đi tới thôn làng vì làm từ thiện.

Anh không để ý hình tượng của mình nữa, nếu bên cạnh anh không có một trợ lý vạn năng, chỉ sợ là hoàn toàn không thể nhìn, cộng thêm khoảng thời gian này anh ăn uống không ngon, người gầy không ít, trông thật có vẻ có chút tiều tụy.

Mà hôm nay, Tương Quý Thần cẩn thận tắm rửa, cạo râu, đổi một bộ tây trang mới tinh, nhìn gương mặt có chút tiều tụy trong gương, trong lòng Tương Quý Thần có chút thấp thỏm, chỉ có thể không ngừng hỏi Vương Thạch: "Tôi như vậy có được không? Trông có già không? Đều tại hôm qua tôi không nghỉ ngơi tốt, bây giờ hình như trông có chút tiều tụy, Vương Thạch, tôi như vậy có được không?"

Hốc mắt Vương Thạc hơi ướt: "Tổng giám đốc, anh không hề già, vô cùng vô cùng đẹp trai! Giống hệt như trước kia!"

Trong lòng Tương Quý Thần lại vô cùng thấp thỏm, anh có cảm giác gần hương tình khiếp, anh cố ý chuẩn bị một xe quà, cuối cùng lấy hết can đảm, nhấn chuông cửa biệt thự.

Không lâu lắm, một người giúp việc mở cửa ra, cô quan sát trên dưới Tương Quý Thần: "Tiên sinh, xin hỏi anh tìm ai?"

Mộ Thiên Tinh đang chăm con thấy người giúp việc đứng bất động ở cửa, không khỏi đi ra, mở miệng hỏi: "Là ai vậy? Tìm anh Tử Hào sao? Anh ấy không..."

Mộ Thiên Tinh lập tức sững sờ ở đó, mắt Tương Quý Thần cũng mờ đi.

Trong lúc nhất thời, thời gian như ngừng lại, Tương Quý Thần và Mộ Thiên Tinh nhìn nhau, tất cả tâm tình giấu trong đáy mắt, nhớ nhung và kích động nhìn không sót chút gì.

"Mẹ..."

Một giọng nói mềm mại khiến Mộ Thiên Tinh giật mình thức tỉnh, cô hơi bối rối rũ mắt xuống: "Tiên sinh, xin hỏi anh tìm ai?"

"Thiên Tinh! Anh tìm em! Thiên Tinh!"

"Thật xin lỗi, tôi không quen anh!"

Giọng Mộ Thiên Tinh có chút khàn khàn nghẹn ngào, cô nhanh chóng quay đầu, không nhìn vào mắt Tương Quý Thần, ngón tay cô khẽ run, tâm tình trong lòng sôi trào.

"Em không quen anh cũng không sao, anh quen em là được! Thiên Tinh."

Giọng Tương Quý Thần trầm thấp lại khàn khàn, trong mắt anh đã nổi lên nước mắt, anh không có cách nào kiềm chế tim mình nữa, kéo Mộ Thiên Tinh, ôm cô thật chặt.

Mộ Thiên Tinh bắt đầu giãy dụa không ngừng: "Buông tôi ra, anh buông tôi ra..."

"Không! Anh không buông! Thiên Tinh, anh cho là...đời này sẽ không còn được gặp lại em nữa! Xin em, cho dù đây là một giấc mơ, ít nhất đừng để anh thức dậy nhanh như vậy!"

Mộ Thiên Tinh nghe vậy chỉ cảm thấy lòng vô cùng chua sót, tay cô chạm vào xương vai Tương Quý Thần, trong lòng càng khó chịu, nhưng chỉ một năm ngắn ngủi, sao anh lại khiến mình gầy như vậy?

Lục Tử Hào nhận được điện thoại không dám chậm trễ, chỉ cảm thấy lòng lộp bộp, vội vã chạy về.

Không nghĩ tới giấu lâu như vậy, cuối cùng vẫn không lừa được!

Tương Quý Thần ôm Mộ Thiên Tinh, thật lâu không muốn buông tay: "Thật xin lỗi, Thiên Tinh, anh là tên khốn kiếp! Người nên tin lại không tin, người không nên tin lại tin..."

Mộ Thiên Tinh vươn ngón tay đặt lên môi anh: "Đừng nói nữa Quý Thần, tất cả đã qua."

Tương Quý Thần đỏ mắt, nắm lấy ngón tay Mộ Thiên Tinh: "Một năm trước, anh cũng đã khôi phục trí nhớ, nhưng anh cho là em đã không còn, cho nên vẫn luôn không đến tìm em. Tại sao anh lại ngốc như vậy!"

Lúc hai người ôm nhau, đột nhiên cậu bé vẫn đứng bên cạnh nhìn một lúc lâu chạy tới, nhìn chằm chằm Tương Quý Thần, đột nhiên kêu một tiếng: "Ba!"

Nhất thời Tương Quý Thần kích động không thôi, anh ngồi xổm xuống, dịu dàng bế cậu bé lên, lại phát hiện tay cậu bé cầm hình anh và Mộ Thiên Tinh chụp chung.

Tương Quý Thần quay đầu nhìn về phía Mộ Thiên Tinh, nhất thời vành mắt mờ đi: "Đây là. . ."

Mộ Thiên Tinh gật đầu, nước mắt cũng rớt xuống, đây là hình dán bọn họ cùng đi chụp lúc mới vừa yêu nhau, bọn họ trong hình tràn đầy thanh xuân, vô cùng hạnh phúc.

Tương Quý Thần vươn tay ôm Mộ Thiên Tinh vào lòng, cuối cùng cả nhà cũng đoàn tụ.

Không lâu lắm, ngoài cửa truyền tới tiếng động cơ xe hơi, sau đó Tương Quý Thần thấy Lục Tử Hào vội vã xông vào.

Nước mắt gần như rơi xuống trong nháy mắt, Mộ Thiên Tinh đã không nghĩ từ chối nữa, cô vùi trong lòng Tương Quý Thần, trong lúc nhất thời nước mắt đầy mặt.

Người giúp việc hoàn toàn bị dọa sợ, vội vàng gọi cho Lục Tử Hào: "Lục tiên sinh, không xong rồi, có một người đàn ông xa lạ đến nhà, lại còn ôm tiểu thư Thiên Tinh, hình như hai người biết nhau."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Giá Như....

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook