Giá Như....

Chương 1

@Ryenlla

12/01/2021

# Chương 1 : Cô Tính Toán Tôi ?

Bệnh viện.

"Mộ tiểu thư, đã chẩn đoán chính xác, ung thư não. Nhưng cô đừng lo, nếu bây giờ tiếp nhận trị liệu, có hai thành cơ hội chữa khỏi." Bác sĩ đưa giấy báo cáo cho Mộ Thiên Tinh, không đành lòng nói.

Khuôn mặt nhỏ nhắn vốn trông tiều tụy của Mộ Thiên Tinh càng tái nhợt, tay vươn ra cầm giấy báo cáo không ngừng run rẩy: "Nếu như không trị liệu, còn có thể sống được bao lâu?"

Mặc dù đã tính toán kết quả xấu nhất, nhưng lúc nghe thấy hai chữ "Ung thư", trái tim căng như cây cung của cô vẫn "Thình thịch" một tiếng, gãy.

"Khoảng hai năm." Bác sĩ cho biết chi tiết.

Nghe vậy, chợt Mộ Thiên Tinh cười: "Vậy là đủ rồi! Vậy là đủ rồi...cám ơn bác sĩ!"

Đi ra bệnh viện, Mộ Thiên Tinh hít sâu, lấy điện thoại ra gọi số đã lâu không gặp.

Không ngờ, bên kia rất nhanh đã thông.

Giọng đàn ông trầm thấp mà không kiên nhẫn truyền đến: "Chuyện gì?"

Mộ Thiên Tinh thở ra một hơi: "Tưởng Quý Thần, không phải là anh muốn ly hôn sao? Tôi đồng ý, tối nay anh về ký tên đi! À đúng rồi, tôi sợ qua tối nay tôi sẽ đổi ý, cho nên anh muốn ly hôn, tối nay nhất định phải trở về!"

Một hơi nói xong, cô lập tức cúp điện thoại.

Tưởng Quý Thần phiền nhất là người khác uy hiếp anh, nhưng cô biết, chỉ cần nhắc tới ly hôn, anh nhất định sẽ trở lại!

Quả nhiên giống như Mộ Thiên Tinh đoán, ngày còn chưa hoàn toàn đen, Tưởng Quý Thần đã trở về biệt thự kết hôn năm năm, số lần anh trở về có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Người đàn ông vào cửa, thấy Mộ Thiên Tinh bận rộn ở trước bàn ăn, mày kiếm hơi nhíu: "Còn có việc, ký rồi đi."

Mộ Thiên Tinh như là đã sớm đoán được anh sẽ như vậy, bưng một ly nước qua, cười: "Không vội, trước uống ngụm nước, tôi phải đi in hợp đồng ly hôn."

Con ngươi sâu thẳm của Tưởng Quý Thần ngừng ở trên mặt cô một chút, nhận lấy ly nước uống một hớp, lúc này mới kéo lỏng cà vạt, ngồi xuống ghế sa lon: "Ừ."

Mộ Thiên Tinh chậm chạp ở trên lầu, lúc cầm hợp đồng ly hôn xuống, thấy người đàn ông ngồi trên ghế sa lon đã cởi áo khoác, đang phiền não kéo áo sơ mi trên người.

Hài lòng cong cong môi, cô đi tới trực tiếp dạng chân trên người anh, tay nhỏ bé xoa nhẹ lên lồng ngực của anh: "Quý Thần, muốn tôi!"

Nói xong, dán lên muốn hôn anh.

Tưởng Quý Thần ngẩn ra, gương mặt tuấn tú đã nóng lên thoáng hiện lên chán ghét trong nháy mắt, dùng sức đẩy cô ra: "Mộ Thiên Tinh, cô đừng không tự trọng!"

Mộ Thiên Tinh bò dậy từ trên thảm sàn, lại bám víu tới: "Quý Thần, tôi biết bây giờ anh muốn phụ nữ, muốn tôi! Muốn tôi tôi sẽ ký tên lên hợp đồng ly hôn!"

Đôi mắt như ưng của người đàn ông rét lạnh, nắm cổ tay cô, cắn răng nói: "Mộ Thiên Tinh, con mẹ nó cô tính toán tôi?"

Nhìn con ngươi tức giận của người đàn ông gần trong gang tấc, Mộ Thiên Tinh không hề sợ hãi, ngược lại cười vô cùng phách lối: "Đúng! Tôi đã bỏ thuốc vào trong nước của anh! Tưởng Quý Thần, nếu anh vẫn còn là đàn ông, thì ngủ với tôi đi!"

Nhìn sự khiêu khích trong mắt người phụ nữ, chỗ nào đó tên thân thể kêu gào gay gắt, Tưởng Quý Thần cắn răng, đặt Mộ Thiên Tinh ở phía dưới, thô bạo địa xé quần áo của cô: "Cô đã hạ tiện như vậy, tôi sẽ thỏa mãn cô!"

Không có hôn, không có bất kỳ khúc dạo đầu, Tưởng Quý Thần trực tiếp đâm vào trong thân thể Mộ Thiên Tinh.

Đau đớn tê liệt lan tràn toàn thân trong nháy mắt, Mộ Thiên Tinh đau đến sống lưng toát ra một tầng mồ hôi lạnh, cô vẫn cắn răng cười.

Tưởng Quý Thần, cuối cùng anh cũng thua!

Kết hôn năm năm, anh nói anh sẽ không đụng đến tôi, không phải vẫn đụng sao?

Người đàn ông đấu đá lung tung ở trong thân thể Mộ Thiên Tinh giống như mãnh thú, cô nhịn đau, hỏi như khiêu khích: "Tương Quý Thần, có phải công phu trên giường của Mộ Kiều Kiều rất giỏi đúng không?"

Cho nên, qua nhiều năm, anh tình nguyện náo ra scandal với Mộ Kiều Kiều nhiều lần, cũng không nguyện trở về ngủ với vợ chính là cô!

"Ha ha! Người phụ nữ tâm cơ sâu như cô có tư cách gì so với Kiều Kiều!" Tương Quý Thần khinh bỉ cười lạnh, cắn răng tiếp tục động tác bên dưới.

Mỗi một cái, đều hận không thể đâm xuyên cô!

"Đúng, tôi tâm cơ sâu, nếu tôi không tâm cơ sâu, sao có thể khiến anh cưới tôi? Sao có thể khiến anh ngủ với tôi! Tương Quý Thần, tôi thắng! Ha ha." Mộ Thiên Tinh cười cười, nước mắt lăn ra ngoài.

"Quả nhiên đê tiện!" Người đàn ông hung hăng mắng một câu, động tác bên dưới, mỗi một cái càng thêm dùng sức.

Mộ Thiên Tinh nhắm mắt lại, vừa thừa nhận sự thô bạo của anh, vừa tưởng tượng dáng vẻ dịu dàng anh đã từng đối với mình ở trong đầu.

Nỗi đau trong lòng nhanh chóng vượt qua cơn đau thể xác.

Không biết qua bao lâu, tác dụng thuốc trong thân thể Tương Quý Thần cũng tan hết, anh đứng dậy cầm bút lên nhanh chóng ký hợp đồng ly hôn.

"Mộ Thiên Tinh, cô khiến cho tôi ghê tởm!" Quăng bút, Tương Quý Thần xoay người định đi.

Giọng nói nhàn nhạt của Mộ Thiên Tinh từ phía sau truyền đến: "Ký qua loa vậy à, xem ra tôi lại như ý rồi!"

Bước chân người đàn ông hơi chậm lại, xoay người sang chỗ khác, đôi mắt lạnh lẽo nhìn mặt người phụ nữ đang ung dung mặc quần áo: "Cô còn muốn giở trò gì?"

Mộ Thiên Tinh cầm hợp đồng ly hôn, giơ giơ về phía anh: "Ba tháng này, mỗi tháng anh phải trở về ngủ với tôi hai ngày, ba tháng sau chúng ta ly hôn! Giấy trắng mực đen, anh cũng đừng chống chế!"

Nghe vậy, mắt ưng của người đàn ông chợt rét lạnh, vọt tới trước bóp chặt cổ Mộ Thiên Tinh, cắn răng nghiến lợi nói: "Mộ Thiên Tinh, sao cô âm hiểm như vậy!"

Mộ Thiên Tinh bị bóp đến ngạt thở, nhưng vẫn cố gắng cười với anh: "Tương tổng, anh có thể không đồng ý...anh biết, tôi không ép anh được. Chỉ cần Mộ Kiều Kiều của anh chịu tiếp tục chờ anh, tôi...tôi không sao!"

Tương Quý Thần giận không kiềm được, ấn cổ cô hung hăng ném cô lên sofa: "Tiện nhân! Sao Kiều Kiều lại có người chị ác độc như cô!"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Giá Như....

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook