Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tử Lam chạy vào một căn phòng riêng,thời điểm nhìn thấy Hứa Nhược Trung cùng một nhóm người ngồi chung một chổ thật là vui vẻ,trong ngực hắn hai tay ôm nữ nhân(thật là ức chế,thằng khốn tao chà đạp mày),bọn họ cười cười nói nói rất thân mật.

Khốn kiếp,nam nhân của nàng lại đem nàng cho một nam nhân khác,còn hắn ở nơi đây tình chàng ý thiếp cùng nữ nhân khác.Tử Lam tức giận run người..

“Hứa Nhược Trung”.Tử Lam hô lên một tiếng vang vọng khắp phòng.

Nhất thời mọi ánh mắt đồng thời hướng về phía cửa ra vào..nhìn Tử Lam.Hứa Nhược Trung chứng kiến nàng đang nổi điên trên mặt hắn tràn đầy khiếp sợ,sau đó mỉm cười bước về phía nàng nhỏ giọng gọi nàng “Tử Lam..”.

Tử Lam ánh mắt lạnh băng cả căn phòng dường như nhiệt độ hạ xuống mức thấp nhất,nàng tươi cười tiến từng bước về phía hắn.

“Em..em làm sao lại đến chổ này..?”Hứa Nhược Trung lạnh cả sống lưng cố gắng nặn ra nụ cười hắn cho là anh tuấn siêu tái nhất của mình hỏi nàng.

Đáp lại hắn là một cái tát vang dội và một rượu vào mặt “khốn kiếp”.Tử Lam nghiến răng nghiến lợi khẽ buông ra hai tiếng lạnh thấu xương.

Hứa Nhược Trung hóa đá tại chổ,hắn không ngờ một người con gái thanh thuần mềm yếu thế nhưng mới vừa gặp hắn không cần nói nhiều trực tiếp động thủ với hắn.

Lúc này,nữ nhân ngồi phía sau lưng Hứa Nhược Trung bỗng nhiên tiến tới thẳng hướng Tử Lam quát lớn “ Lâm Tử Lam cô bị điên cái gì vậy?Như thế nào lại đánh người?Tôi nói cho cô biết Trung căn bản không có thích qua cô,người anh ấy thích là tôi,Trung chẳng qua là chỉ muốn lợi dụng cô thôi,tự xem mình là gì của anh ấy không biết nhục..”.

Nghe lời của nàng,Tử Lam bổng nhiên ngây dại,thật nực cười, bản thân nàng đúng thật là tự mình đa tình..hai năm qua bị người ta xem như món đồ chơi.Nàng có mắt như mù thật mà..một tên cặn bã vậy mà nàng giờ này mới biết bộ mặt thật của hắn..(nhưng cũng chưa muộn mà phải không tỷ) <(>..<)>

“Vậy ta sẽ thành toàn cho các ngươi..đôi cẩu nam nữ”.Tử Lam cười to nhìn về phía Hứa Nhược Trung khinh bỉ thốt ra một câu “ khốn kiếp..lão nương đây bỏ ngươi..sau này nhớ kỹ nhé thằng tồi”.

Nói xong nàng định bỏ đi nhưng nhớ tới cái gì đó nàng hướng về phía nữ nhân phía sau Hứa Nhược Trung nói tiếp “hôm nay Hứa Nhược Trung có thể đem tôi dâng cho người khác mua vui để đạt được mục đích của hắn,thì sẽ có ngày hắn cũng đưa cô cho người đàn ông khác mà thôi..haha”

Nói xong nàng tiêu sái đi mất..

Nữ nhân bên cạnh Hứa Nhược Trung không cho là đúng vẫn ân cần quan tâm hắn “Như thế nào?còn đau không để em xoa cho anh nha…”.

Ban đêm,Mị Sắc quầy rượu..Hôm sau..

Hai nữ nhân cùng nhau uống rượu,không ai khác chính là Lâm Tử Lam cùng cô bạn Tiểu Tư.

“Cậu nói đi,có phải mình ngốc lắm không,mình đúng thật có mắt như mù lại đi coi trọng tên khốn Hứa Nhược Trung.”.Tử Lam thật hoài nghi ánh mắt mình thật có vấn đề.

“không có gì,cái đồ rác rưỡi ấy cậu cần gì phải suy nghĩ nhiều cho mệt..hôm nào tớ giới thiệu cho cậu mấy anh sinh viên khoa y ' thật hot' nha..mấy anh ấy chuyên về ‘nhãn khoa’ nữa nha,cậu có thể vừa kiểm tra mắt vừa ngắm nhìn trai đep,tiện lợi đôi đường.”

“câụ đi chết đi..bạn bè bao năm với nhau mà cậu lại đối với mình như thế ư..hức”.

“hahaha..tớ không thèm nói nữa tớ đi toilet xíu nha..”.

Còn lại một mình Tử Lam ngồi uống rượu một mình..vừa uống vừa nhìn bốn phía..chợt nàng sửng sốt vì nàng thấy Hứa Nhược Trung,tại sao hắn lại ở nơi này?Lúc nàng nhìn thấy Hứa Nhược Trung thì cùng lúc đó hắn cùng nhìn về phía nàng,hắn từng bước về phía nàng.. “Tử Lam,thật tình cờ..”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Gia Đình Cực Phẩm Cha Cường Hãn Con Trai Thiên Tài Mẹ Phúc Hắc

Avatar
Miêu Kaa22:01 19/01/2020
Cốt truyện khá giống truyện mẹ 17 tuổi con trai thiên tài cha phúc hắc nhưng phần sau này có vẻ ổn hơn Dịch ko đc chuẩn lắm, mk thấy đọc khó Không nên để ngoại truyện dài như vậy aaaa, bạn nên viết tiếp các kết quả của những đôi còn lại thì hay hơn yêu thương mn hihih
Avatar
Lan Anh Luong06:01 09/01/2020
Phần đầu mình đọc văn khá xuôi và hay, những chương cuối cứ như gặp bác googol dịch vậy. Nhức não
Avatar
rose13:04 28/04/2019
truyen thi hay ma dich chan qua.
Avatar
pham navy00:07 20/07/2018
Hi Hi cười hắc hắc
Avatar
Juvia Lee17:01 21/01/2017
hình như bạn ad ko thông thạo tiếng Trung thì phải? Có những chỗ dịch hơi bị tối nghĩa ý! Mà cho mình hỏi là có thể tự người đọc sửa lại những phần mà ad dịch không hay không? Chứ cứ như vậy thì những người sau đọc cũng có thể sẽ không hiểu gì cả! Tiếc cả 1 bộ truyện hay! Chậc chậc!!! Thực sự rất tiếc!!!
Avatar
nguyenhuyen09:12 23/12/2016
sao k có kết của mấy cặp đôi còn lại
Avatar
Sabrina09:12 14/12/2016
Dịch hơi bị stupid , b ơi cho link tiếng trung đi, cần hỗ trợ dịch ko b? Nên xem lại cả văn fong tiếng Việt để dịch ntn nào cho xuôi nữa ko đọc như đấm vào mặt ấy.
Avatar
thanh hiền08:10 12/10/2016
Từ ngữ dịch gì mà kỳ thế, lộn xộn, lung tung, vô cùng tối nghĩa.
Avatar
Huyền Diệp14:03 28/03/2016
Mân Côi vs Hoa Hồng là 1 phải k?
Avatar
Yến Thảo04:11 25/11/2015
Ra típ ik t.g. Hay wá ikkkkkk!!!!!!!!!!

BÌNH LUẬN FACEBOOK