Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit: Phù Vân Y Y

Hi Hi gật đầu, mặt nghiêm túc mà khả ái,

“Ta hiểu biết rõ, sẽ không làm trễ nãi quá lâu , chuyện vừa kết thúc, ta liền sẽ về đi tiếp thu huấn luyện!”

Tạp Ni gật đầu, đáp một tiếng, ngày này không sớm thì muộn .

Vì vậy, bọn họ trở về vấn đề chính

“Bảo bối, có chuyện muốn nói với ngươi, chúng ta cùng Cửa Ngục có một giao dịch vũ khí!”

Thẩm Dạ Thiên nói. Hi Hi nhướng mày, lập tức hỏi,

“Lúc nào thì?”.

“Hôm nay mới nhận được tin tức!” Thẩm Dạ Thiên nói.

Hi Hi chợt nhớ tới lúc Mặc Thiếu Thiên ở bệnh viện gọi cú điện thoại kia, lúc ấy hắn nói với Vân Dục, vân dục là một trong những người lãnh đạo của Cửa Ngục, lúc đó hắn không có suy nghĩ nhiều, lúc này nhớ tới, cha căn bản không phải trở lại họp. Nghĩ tới đây, Hi Hi có chút người đau đầu.

“Lúc nào thì giao dịch?” Hi hi hỏi.

“Không sai biệt lắm, ba ngày sau!” Thẩm Dạ Thiên nói.

Hi Hi cau mày, sau đó hỏi ra một câu nói,

“Chúng ta cùng Cử Ngục ít khi giao dịch vũ khí trực tiếp a!”

Bình thường đều sẽ là có người trung gi¬an, không nghĩ tới lần này như thế này mà trực tiếp liên lạc.

“Cho nên, chúng ta lo lắng trong đó có mưu đồ!”

Tạp Ni có chút lo lắng mà nói. Hi Hi cau mày,

“Là người của Cửa Ngục tự mình liên lạc sao?”

“Đúng!” Tạp Ni đáp một tiếng.

“Các ngươi nói, Mặc Thiếu Thiên rốt cuộc là vì tiết kiệm phí trung gi¬an sao, vẫn có mưu đồ a?” Mặc Tử không nhịn được tuôn ra một câu nói.

Chuyện này, bọn họ không thể không lo lắng, Mặc Thiếu Thiên xem ra là người yêu nghiệt vô hại, nhưng là rất thích ở sau lưng chen vào chém người một đao, làm cho người ta khó lòng phòng bị.

Mặc Tử và Mặc Thiếu Thiên coi như là biết, bọn họ Chính Diện Gi¬ao Phong cũng không phải là lần một lần hai rồi.

“Mặc Thiếu Thiên là người xảo trá, làm cho người ta khó lòng phòng bị, nhưng mà buôn bán đem tới cửa, không có đạo lý không làm!” Tạp Ni nói.

Bọn họ là người chế tạo vũ khí, không có đạo lý có buôn bán lại không làm, nhưng là trên hắc đạo, đen ăn đen quá nhiều, hơn nữa Mặc Thiếu Thiên giống như vẫn cố ý nhằm vào Hợp Tung, cho nên bọn họ không thể không phòng.

Hi Hi nhìn bọn họ, “Cửa Ngục cùng Hợp Tung có phải hay không có ân oán gì?”

Hi Hi đột nhiên hỏi ra cái này. Mọi người nhất thời sững sờ, toàn thể trầm mặc. Nhưng là Hi Hi cảm thấy, nhất định xảy ra qua chuyện gì.

“Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”

Hi Hi hỏi, có chút không kịp chờ đợi muốn biết năm đó xảy ra qua chuyện gì.

Sửng sốt mấy giây, cuối cùng vẫn là do Tạp Ni mở miệng.

“Mấy năm trước, Cửa Ngục mới vừa quật khởi, thế lực rất lớn, trong thời gian ngắn thế lực đã khuếch trương nửa Châu Âu và châu Á, lúc ấy ngọn lửa rất nặng, Cửa Ngục nổi lên làm cái bang khác rất nhiều nơi đều không phục, sau đó Cửa Ngục đang cùng đồng minh khai hỏa, chúng ta nhân cơ hội này ra tay giúp một thanh, cho nên lần đó, Cửa Ngục tổn thất không ít. . . . . .” Tạp Ni chậm rãi nói.

Hi Hi há hốc mồm, không trách được như thế. Không ngờ chuyện này còn có chuyện đồng minh, quan hệ xem ra là càng ngày càng phức tạp. Hi hi có chút nhức đầu, chuyện càng ngày càng không dễ làm rồi !

Nói đến chuyện này, Mặc tử cũng không nhịn được mở miệng,

“Đây đã là chuyện tốt mấy năm, huống chi, đen ăn đen ở trong hắc đạo rất thường gặp, hắn Mặc Thiếu Thiên người như vậy, thua thảm, đó là phải, huống chi, đó là do nội bộ hắn có người tiết lộ tin tức, điều này cũng không trách chúng ta chiếm tiện nghi a, nếu đổi lại là bọn hắn mà nói, cũng sẽ như thế!” Mặc Tử nói thẳng.

Mặc tử nói có mấy phần đạo lý, đen ăn đen ở trong hắc đạo là thường thấy nhất , huống chi, Cửa Ngục thế lực quá lớn, lấn át tất cả, cho nên mọi người mới có thể nhất trí nói đầu mâu nhắm ngay Cửa Ngục.

“Không ngờ sau lần đó, ngục cửa mặc dù tổn thất thảm trọng, nhưng là chỉ là nguyên khí tổn thương nặng nề, qua một đoạn thời gi¬an liền trở lại bình thường rồi, sau đó thế lực Cửa Ngục vẫn giữ vững rất nhiều, hơn nữa đem phần lớn thế lực cũng chuyển tới khu vực Châu Á, hắn vừa đi, thế lực của chúng ta liền nhanh chóng quật khởi!” Tạp Ni nói.

Nghe bọn họ nói chuyện, Hi Hi cuối cùng hiểu, tại sao cha sẽ tìm Hợp Tung gây phiền phức rồi ! Xem ra chuyện càng ngày càng phức tạp. Hắn vẫn cho là chỉ là hắc đạo ở giữa thế lực tương đối, nhưng là không ngờ giữa còn có nhiều chuyện như vậy. Hi hi cau mày,

“Cho nên, các ngươi cảm thấy là cái gì?” Hắn hỏi.

“Mặc dù mấy năm này, Cửa Ngục không ngừng cùng Hợp Tung gây phiền toái, nhưng là thế lực của hắn phần lớn cũng ở khu vực Châu Á, hơn nữa mấy năm này, hắn vẫn không có động thái gì lớn, cũng là không rõ ràng lắm hắn rốt cuộc có tâm tư gì!” Tạp Ni nói.

Hi Hi cũng không hiểu nổi, chớ nhìn hắn là con trai ruột của Mặc Thiếu Thiên, có lúc ý định Mặc Thiếu Thiên thật rất khó suy đoán. Nhưng là Hi Hi từ trong lòng hi vọng, Hợp Tung không cần cùng buồn bực xảy ra lớn xung đột, hắn đứng ở chính giữa thật sẽ rất khổ sở.

“Cái này còn phải nói sao? Mặc Thiếu Thiên nhất định là muốn trả thù!” Mặc Tử không nhịn được nói.

Cùng Mặc Thiếu Thiên gi¬ao chiến nhiều, hắn đã đem Mặc Thiếu Thiên quy làm kẻ địch thuộc nhóm I.

Hi hi nhíu nhíu mày,

“Ngươi hi vọng ta làm sao?”

Tạp Ni cười,

“Bảo bối, ngươi thật là quá thông minh, ca ca ta đều lừa không được ngươi. . . . . .” . . . . . .

Cái này còn phải nói sao? Bọn họ nói này này cho hắn nghe chính là để cho hắn làm chút gì sao? Nếu bình thường không có chuyện gì bọn họ cũng có thể tự mình làm chủ , cần gì nói với hắn ! Biết rõ không phải là lúc, bọn họ sẽ không mở miệng, muốn mở miệng nhất định còn có chuyện.

“Rốt cuộc chuyện gì?” Hi Hi hỏi.

Tạp ngươi mấp máy môi,

“Thật ra thì cùng Mặc Thiếu Thiên hợp tác tiếp theo, chúng ta còn có một đơn hàng lớn hơn phải giao!”

“Hàng gì? Bao nhiêu?”

“Giá trị 100 ức!” Tạp Ni nói.

“Hai cái này có quan hệ gì?” Hi Hi hỏi ngược lại.

“Ngươi cũng biết, gần đây trên đường dây quốc tế bên kia đang tra lại nên bị chặt, cho nên chúng ta cần một điểm trung chuyển!” Tạp Ni nói.

“Cho nên?” Hi hi hỏi, mặc dù đang trong lòng đã có suy đoán.

“Chúng ta lựa chọn A thị!”

Hi Hi cũng biết là như thế.

“A thị giao dịch vũ khí mịt mờ nhất, cho nên nếu như giao bên A thị, coi như có vấn đề, thế nào cũng sẽ không tra được trên đầu chúng ta!”

Tạp Ni rất nghiêm túc nói. Hi hi gật đầu một cái, đây cũng là.

“Nhưng là trung chuyển, sẽ có nguy hiểm nhất định!” Hi Hi cũng nói.

“Cho nên mới cần ngươi hộ tống!” Tạp Hi nói.

Hi Hi trước mắt ở a thị, mặc dù hắn nhỏ tuổi, nhưng là sự thông minh của hắn không thua bọn họ, quản lý, dẫn tới thủ đoạn càng làm cho bọn họ kính nể, tóm lại một câu nói, Tạp Ni rất tin tưởng Hi Hi, lần này đối với Hi Hi mà nói cũng là một cơ hội rèn luyện tốt.

Hi hi cũng rất nghiêm túc suy nghĩ một chút,

“Không thành vấn đề, ngươi hi vọng ta làm sao làm?”

“Đến lúc đó hai nhóm hàng cùng lúc xuất ra, sẽ có người đi theo bọn họ gi¬ao dịch, ngươi không phải tự mình lộ diện, nhưng là phải nghĩ biện pháp để cho thời gi¬an gi¬ao dịch cùng bọn người Cửa Ngục trong 10 phút kết thúc, sau đó bỏ chạy, sau đó cùng người Đức gi¬ao dịch, thời gi¬an eo hẹp gấp gáp, phải an bài xong!”

Thẩm Dạ Thiên nói, thời gi¬an không nhiều lắm, hơn nữa hàng hóa quá nhiều, tất phải sẽ khiến cho người của chính phủ chú ý, cho nên bọn họ phải nắm chặt thời gi¬an.

Hi Hi suy nghĩ một chút, sau đó gật đầu, hết sức nghiêm túc,

“Ta biết làm thế nào rồi !”

Hi Hi đồng ý, Tạp Ni giống như là thở phào nhẹ nhõm, hoặc như là nhắc tới tâm.

“Hi Hi, hai nhóm hàng đến, ngươi phải che giấu kỹ, không đơn giản, nhất định phải thận trọng, cẩn thận, nếu như hai nhóm hàng cũng rơi vào tay của một người trong, chúng ta sẽ tổn thất không nhỏ!”

Thẩm Dạ Thiên nhắc nhở, mặc dù biết rõ Hi Hi thông minh rất cao, nhưng là vẫn không khỏi lo lắng. Hi Hi gật đầu,

“Ta hiểu biết rõ!”

“Có cần hay không tìm người đến giúp ngươi?”

Tạp Ni hỏi. Hi Hi lắc đầu,

“Không cần, một mình ta có thể!” Hi Hi khẳng định.

Hắn tin tưởng sẽ có biện pháp khiến Mặc Thiếu Thiên ở trong vòng mười phút kết thúc gi¬ao dịch , hiện tại chỉ hy vọng cùng nước Đức bên kia cũng có thể thuận lợi một chút! Hi Hi là như vậy nghĩ, nhưng là chuyện biến đổi thất thường, kế hoạch vĩnh viễn biến hóa khó lường, đến lúc đó sẽ xảy ra chuyện gì, hay là muốn tùy cơ ứng biến đấy!

“Còn nữa, Mặc Thiếu Thiên là người âm hiểm xảo trá, thủ đoạn ác độc, để tâm hơi nhiều, bảo bối, ngươi nhất định phải tăng gấp bội cẩn thận!” Mặc Tử không quên nhắc nhở. . . . . . .

Mặc dù Hi Hi biết quan hệ bọn họ, nhưng Mặc Thiếu Thiên thế nào cũng là cha của hắn a , Hi Hi rất muốn nói, Mặc Tử, ngươi có thể mắng nhẹ một chút không?

Mặc Tử nói còn chưa giải hận, nếu như không phải là hắn đang có nhiệm vụ, hận không được xông tới cùng Mặc Thiếu Thiên làm một trận lớn. Hi hi nghĩ tới,

“Ta biết rõ nên làm như thế nào, yên tâm, ta sẽ không để cho hai nhóm hàng xảy ra vấn đề đấy!”

Hi Hi hết sức khẳng định. Đồng nhất đống hàng xuống, giá trị không ít, có một chút cạm bẫy, đều là xảy ra vấn đề rất lớn, cho nên hắn nhất định phải cẩn thận. 15019264

“Thời gi¬an cụ thể là lúc nào?”

Hi Hi nghiêm túc hỏi, gương mặt đó vào giờ phút này cực kỳ giống Mặc Thiếu Thiên, gặp phải chuyện lúc này, trầm ổn, có tâm cơ.

“Ba ngày sau, chín giờ tối, ở bến tàu!” Tạp Ni nói.

Hi hi gật đầu một cái, âm thầm ghi nhớ thời gi¬an. . . . . . .

Hi Hi cùng Tạp Ni bọn họ vẫn hàn huyên tới rất khuya, tất cả đều bàn bạc thời điểm sẵn sàng, Mặc Thiếu Thiên gọi điện thoại tới, nói sẽ trễ chút mới về , kêu Hi Hi đi ngủ sớm một chút, Hi Hi lúc này mới kết thúc nói chuyện phiếm với bọn họ, lo¬gout đi ngủ đây.

Ban đêm, sao lốm đốm đầy trời. Mà trong bệnh viện, khắp nơi đều an tĩnh, trong hành lang, chỉ có y tá trực nằm ở đó vừa ngủ gục.

Tử Lam nằm ở trên giường bệnh, lăn qua lộn lại làm thế nào cũng ngủ không được , đây là lâu như vậy, nàng lần đầu tiên mất ngủ. Chẳng biết tại sao, trong đầu thế nhưng thoáng qua khuôn mặt của Mặc Thiếu Thiên, trong lòng có chút phiền muộn, cô ngồi dậy, tìm một bộ y phục khoát trên bờ vai.

Mà lúc này, Trọng Nhược Tình đẩy cửa phòng bệnh ra,mặt cô âm u từ bên trong đi ra, mang trên mặt mãnh liệt hận ý.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Gia Đình Cực Phẩm Cha Cường Hãn Con Trai Thiên Tài Mẹ Phúc Hắc

Avatar
Lan Anh Luong06:01 09/01/2020
Phần đầu mình đọc văn khá xuôi và hay, những chương cuối cứ như gặp bác googol dịch vậy. Nhức não
Avatar
rose13:04 28/04/2019
truyen thi hay ma dich chan qua.
Avatar
pham navy00:07 20/07/2018
Hi Hi cười hắc hắc
Avatar
Juvia Lee17:01 21/01/2017
hình như bạn ad ko thông thạo tiếng Trung thì phải? Có những chỗ dịch hơi bị tối nghĩa ý! Mà cho mình hỏi là có thể tự người đọc sửa lại những phần mà ad dịch không hay không? Chứ cứ như vậy thì những người sau đọc cũng có thể sẽ không hiểu gì cả! Tiếc cả 1 bộ truyện hay! Chậc chậc!!! Thực sự rất tiếc!!!
Avatar
nguyenhuyen09:12 23/12/2016
sao k có kết của mấy cặp đôi còn lại
Avatar
Sabrina09:12 14/12/2016
Dịch hơi bị stupid , b ơi cho link tiếng trung đi, cần hỗ trợ dịch ko b? Nên xem lại cả văn fong tiếng Việt để dịch ntn nào cho xuôi nữa ko đọc như đấm vào mặt ấy.
Avatar
thanh hiền08:10 12/10/2016
Từ ngữ dịch gì mà kỳ thế, lộn xộn, lung tung, vô cùng tối nghĩa.
Avatar
Huyền Diệp14:03 28/03/2016
Mân Côi vs Hoa Hồng là 1 phải k?
Avatar
Yến Thảo04:11 25/11/2015
Ra típ ik t.g. Hay wá ikkkkkk!!!!!!!!!!
Avatar
thuỷ22:11 05/11/2015
tg biển số xe của nam 9 là j z

BÌNH LUẬN FACEBOOK