Gặp Phải Kỳ Duyên Là Đại Boss

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

92,469

Đang cập nhật

08:15:34 24/05/2020

Gặp Phải Kỳ Duyên Là Đại Boss

Đánh giá: 7/10 từ 11 lượt
Bạn đang theo dõi truyện teen hay nhất từ tác giả Tiểu Sin Sin - Gặp Phải Kỳ Duyên Là Đại Boss. Có lẽ tớ sẽ quên cậu! Mà cũng chẳng phải quên, chỉ là để tạm vào góc sâu nhất của tâm hôn tớ, nơi ấy hãy cứ để cậu và tình bạn của chúng ta như một ẩn số như lời cậu nói.

Tình bạn của tớ và cậu, phải nói sao nhỉ, tình cờ cũng không đúng mà duyên cũng chẳng sai. Tớ chỉ biết đó là khoảng thời gian, tớ cảm thấy chới với trong suy nghĩ, là khoảng thời gian tớ nghĩ chẳng có ai hiểu tớ được cả. Đúng lúc đó thì cậu đến.

Cũng chỉ có cậu mới đủ kiên nhẫn để ngồi nghe tớ thở than, đủ kiên nhẫn để nhiều lúc tớ triết lý đến ngớ ngẫn mà vẫn khen rằng hay.

Chỉ có cậu, để đôi lúc tớ chỉ cần nghĩ đến cũng cảm thấy được an ủi, chở che.

Nhiều lúc ngu ngơ ngồi một mình tớ vẫn thường nghĩ về cậu, tớ lục lọi trong chuỗi dài kí ức tìm những dòng nhật kí rồi tớ lại cười một mình nhưng đâu ai biết rằng trên hai hàng mi những giọt nước mắt kìm nén đang tuôn rơi tận sâu vào nơi đáy tim tớ, tớ vẫn vậy vẫn cười nói thật nhiều dù thế gian này có thay đổi đi nữa.

Cậu à! Liệu rằng sau những chuyện này, cậu có thể quay trở về bên mình không?

Ừ chắc không đâu nhỉ? chắc chỉ là tình cờ tớ tìm lại được câu truyện haynày,,, nó chưa hoàn thành vì tớ đã lạc mất nó vào cái ngày cậu đi. Cậu nói cậu thích một cái kết đẹp và cậu sẽ cùng tớ viết hết nó. nhưng chắc bây giờ chỉ còn lại mình tớ hoàn thành nó. Ừ thì không văn phong hoa mỹ, ừ thì nó không hay nhưng cố gắng là được cậu nhỉ? Vậy... mình kết thúc để bắt đầu cậu nhé!

Nhận xét của độc giả về truyện Gặp Phải Kỳ Duyên Là Đại Boss

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook