Gặp Anh Yêu Anh Là Định Mệnh

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

53,902

Đang cập nhật

02:11:27 21/06/2018

Gặp Anh Yêu Anh Là Định Mệnh

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Gặp anh yêu anh là định mệnh - Đang tiến hành - Mạc Tần Di

Giới thiệu về truyện teen đặc sắc này:

Hạ Mẫn, cô là một cô gái bình thường và hạnh phúc nếu cha mẹ cô không qua đời khi cô còn nhỏ và được gì cô đem về nuôi. Cứ tưởng sẽ vui vẻ hạnh phúc nhưng thật ngây thơ, sống cuộc sống không vui vẻ gì.

Dượng không thương, dì thì ghẻ lạnh với mình. Cô bị 2 người họ hành hạ đánh đập mỗi khi có chuyện gì đó không vui. Từ đó cô học cách mạnh mẽ, cam chịu, dần dần trong suy nghĩ của một cô bé đã không còn ngây thơ như trước cô dần biết hận là gì nhưng cô không làm gì được chỉ biết nghe họ chửi đánh và rồi nhờ học bổng cô giành được cô lên cấp 3 rồi đại học.

Ở đây, cô gặp Hạ Phong, một thiếu gia lạnh lùng và giàu có. Cô đã nghĩ nếu như được làm vợ cậu có phải cô sẽ thoát khỏi gia đình đó? Cô sẽ được sống thoải mái hơn? không phải ngày ngày cứ nơm nớp lo sợ? Và cô bắt đầu theo đuổi cậu cứ nghĩ là âm mưu hoàn hảo, nhưng cô lại quá ngây thơ để thực hiện điều đó. Và bất ngờ thay, khi theo đuổi cậu vì âm mưu, cô lại đem lòng yêu cậu thực sự.

Trong mắt tất cả mọi người cô là thứ phụ nữ đi quyến rũ đàn ông, một con hồ ly tinh độc ác đã hại chết người yêu của cậu. Cả đối với Hạ Phong cũng thế. Không thể chịu đựng được cuộc sống này nữa, Hạ Mẫn nhảy xuống vực để tự sát nhưng không chết.

Khi cô tỉnh lại, cuộc đời cô hoàn toàn thay đổi.

5 chương mới nhất truyện Gặp Anh Yêu Anh Là Định Mệnh

Danh sách chương truyện Gặp Anh Yêu Anh Là Định Mệnh

Nhận xét của độc giả về truyện Gặp Anh Yêu Anh Là Định Mệnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook