Trang Chủ
Truyện Teen
Gặp Anh Trong Chiều Mưa
Nhập Học

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau 9 năm miệt mài bên đèn sách cuối cùng tôi cũng đỗ vào một trường chuyên danh tiếng của thành phố với số điểm cao suýt chót vót. Tôi rất hồi hộp chờ đến ngày tập trung vì...không biết trường có nhiều trai đẹp không? ^O^ Mong là có . Thực ra tôi cũng không phải người mê trai gì đâu nhưng mà tôi có sở thích đặc biệt là ngắm trai đẹp.

Ngày đầu tiên nhập học...

Ngôi trường này thật rộng lại nhìn có vẻ mới cứ y như mới xây ý. Thích thật. Loay hoay mãi tôi và con bạn mới tìm được lớp mình. Nhìn cái bảng lớp 10 Chuyên Toán mà tự hào dã man. Sau khi làm quen với lớp tôi thấy hơi thất vọng... vì chả thấy thằng nào đẹp trai X﹏X , khi giáo viên đang phổ biết lịch học truyền thống trường và lịch lao động để chuẩn bị công tác vào năm học mới...

- Em kia... Vào lớp tự do thế à?

- Thưa cô em đến muộn.

Cả lớp lập tức dồn mắt về hướng nhìn của cô. Sao mà đẹp trai quá điiii!!!! Tuy không long lanh như diễn viên hay soái ca trong truyện nhưng mà tên này duyên kinh đi được ý. Nhìn mặt kiểu nghiêm túc, ngây thơ vô số tội.

Khỏi nói, tụi con gái ồ lên. Con Chi khều tay tôi:

- Ê mầy, được học cùng hotboy kìa. Đẹp trai nhờ.

- Công nhận ý.

Sau khi tên đó vào lớp mà bên dưới vẫn xì xào.

- Cả lớp trật tự...- sau khi cả lớp im phăng phắc - Em tên gì?

- Em là Hoàng Vũ.

Uầy, đã đẹp trai rồi tên còn đẹp nữa.

- À, mưa à? Có vẻ nhanh. Nhưng sao đến muộn thế??

Cả lớp tôi phải ôm bụng cười vì mức độ xoáy và xì teen của cô. Thấy hắn bối rối gãi đầu cô tiếp:

- Đến muộn mà vẫn chưa kịp gội đầu à? Sao cứ gãi mãi thế?

- Thưa cô. Cô nghĩ sao mà một người đẹp trai như em mà lại có thể không gội đầu?

Tên này cũng ngáo ngơ thật cơ. Đúng là tự tin thái quá, hắn cũng đẹp trai thật nhưng mà chưa đến mức phải tự kiêu thế chứ. Không biết lượng sức mình. Phải như chị Băng Di đây này. Điều tra kĩ lưỡng về các giáo viên bộ môn và chủ nhiệm. Thấy bảo cô Kim tuy xì teen vui tính nhưng là người kỉ luật rất nghiêm và...thù dai. Cô rất coi trọng giờ giấc, mỗi đi học muộn thôi đã bị phạt 200k. Quả này thì tên này chết chắc.

- Ai thấy Hoàng Vũ đẹp trai thì giơ tay. - kèm theo là ánh mắt đầy thách thức của cô.

Không một cánh tay giơ lên. Cô Kim cười mỉm khoanh tay nhìn tên đó:

- Cô khuyên em nên biết tự lượng sức mình. Thôi ngồi xuống đi. Thông báo dán dưới cuối lớp. Chào các em.

-------

Nhìn trời có vẻ đẹp nên tôi hẹn con Chi từ sáng là chiều nay đi công viên Mặt trời mới chính thức ăn mừng hai đứa đỗ vào trường chuyên. Dạ, vâng, tôi đã ngồi đu quay khổng lồ gần hết hai vòng để gió tát rát cả mặt mà vẫn chưa thấy nó đâu. Bỗng điện thoại kêu, hiện lên là cái tên con bạn đáng kính ấy.

- Giờ này sao mày còn chưa đến??- tôi hét vào điện thoại.

- Sorry mày nha! Anh Khánh hẹn...

- Rồi. Mày bỏ bạn vì trai? - Không cần nó nói hết tôi biết thừa cái bản tính trọng sắc khinh bạn của nó.

- Thì sau này tao sống với chồng tao chứ có sống với mày đâu!

- Thì mày cũng phải gọi bảo tao chứ!!!! - con này đúng là càng ngày càng quá đáng mà. Tôi tắt luôn máy, nói chuyện với con này chỉ tổ bực mình. Hừ. Tôi đến hiệu sách mua một số tài liệu chuyên, vừa ra đến cửa thì... Ào ào... Mưa luôn rồi kìa. Ông trời vui tính thật. Kiểu này về nhà lại bị mẹ mắng cho xem can tội lúc nãy mẹ bảo mang theo ô thì kêu trời đẹp thế này cần gì. Đúng là cá không ăn muối cá ươn mà... Đang giơ tay hứng những hạt mưa hắt vào và thầm chửi rủa số phận đen đủi với cả con bạn theo trai kia thì...

- Anh có một người bạn. Cô ấy cũng rất thích mưa. Thậm chí cô ấy còn có hẳn một bộ sưu tập ô và lúc nào cũng mong trời mưa.

Tôi ngạc nhiên quay lại, anh ta đang nói chuyện với tôi sao? Ở đây có mỗi tôi và anh ta đứng. Nhưng mà phải công nhận là anh ta đẹp traiiii. Sao dạo này toàn gặp trai đẹp vậy nè. Lại lên cơn mê zai rồi. Tội lỗi, tội lỗi. Chắc thấy mấy cuốn sách trên tay tôi nên anh nói tiếp:

- Em học chuyên toán à? Anh nghĩ mấy cuốn đó chỉ dành ôn đại học. Em nên chọn sách của thầy Phạm Kim Hùng, Võ Quốc Bá Cẩn, Nguyễn Vũ Lương,... nếu dự định học chuyên sâu.

- Anh cũng là dân toán?

- Ừ. Cựu học sinh trường Moon.

- Thế anh là một tiền bối của em rồi. Em năm nay mới vào trường. Nhưng em chỉ học với mục đích thi đại học thôi chứ để đi thi nọ kia thì sợ không đủ sức.

- Mà em không mang theo ô à? Em có cần anh cho mượn ô không? Mai em có thể đến trả cũng được.

- Vậy cũng được ạ? Thế thì em cảm ơn anh. - người đâu đã đẹp trai lại còn tốt bụng nữa.

Tung tăng về nhà, trời đã mưa lại còn nhảy chân sáo thế mới dẫn đến thảm cảnh tôi ngã đập mặt xuống đất ướt hết người ngay trước cổng. Đã thế được thằng em cười hô hố như mắc dại. Dám cười trên nỗi đau khổ của chị mày thế đấy.

- GIA BẢO!!!! Mày chết với chị!!!!! Dám cười trên nỗi đau khổ của chị à???

Tức cái thằng này không chịu được. May mà nó là em tôi chứ nó mà là anh tôi thì xác định luôn rồi. Tôi đuổi theo nó vào nhà, lần này phải xử lý nó mới được.

- Đứng lại cho chị nhanh!!!

- Ngu gì? Lêu lêu... Mẹ ơi! Chị Di bắt nạt con.

- Di, đừng trêu em nữa. - tiếng mẹ vọng ra từ bếp.

- Nó trêu con trước mà. Nó...

- Mẹ ơi! Chị Di đi không nhìn đường ngã. Con đang đọc truyện cười mà chị bảo con cười chị ý. - Nó chạy đến bên mẹ bắt đầu giờ quỷ kế đây mà. Oắt con. Hừ...

- Thôi nào, hai chị em nhường nhịn nhau tí. Hai đứa đi tắm nhanh rồi xuống ăn cơm.

- Vâng ạ. - Hai đứa đồng thanh.

Nhìn cái mặt nhe nhởn vênh váo của thằng em là bực cả mình. Tôi thừa biết cái cục gạch ngay cổng đấy là do thằng em quí hóa của tôi đặc biệt chuẩn bị tôi mà. Đợi đấy! Quân tử trả thù mười năm chưa muộn.

Sau bữa tối, cả gia đình quây quần bên nhau. Mẹ thì muốn xem film, bố muốn xem thời sự còn thằng em tôi với tôi thì vẫn chủ đề muôn thủa cạnh khóe nhau. Tôi nhớ hồi bé nó dễ thương lắm mà. Sao bây giờ nó như phù thủy bắt nạt người chị gái đáng thương là tôi chứ. Nhưng gia đình ồn ào chính là một gia đình hạnh phúc. Tôi nghĩ tôi đã có một gia đình hạnh phúc mà nhiều người phải mơ ước.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Gặp Anh Trong Chiều Mưa

Avatar
Nguyễn Phương Linh12:04 22/04/2015
Tội nghiệp chị Băng Di quá

BÌNH LUẬN FACEBOOK