Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trước khi bắt đầu chương cho tớ thay đổi chút về skill nguyên lực thần pháp.Skill này sẽ không nhân đôi nữa mà là sẽ cấp số nhân tức là mana có 2 thì cấp số nhân lên thành 4,có 4 thì cấp số nhân lên thành 16.Tớ làm vậy để cho main bá xíu.

Sau một tháng luyện tập trong kết giới thành quả đem lại quá nhiều khi cả ba skill nó học được không skill nào dưới lever 900.Nó ra khỏi kết giới mở bảng thông tin lên để xem thành quả 1 tháng của nó.

Tên:Long

Giới tính:Nam

Tộc:Người

Nghề:Chưa có

Level:1{0/100}

Hp:130/130(0,005/s)

Mp:3 364/3 364(3 901/s)

Str(Strength:Sức mạnh):20

Agi(agility: nhanh nhẹn):24

Vit(vitality: sức sống):13

Wis(wisdom: thông thái):30

Int(intelligence: trí thông minh):30

Luk(luck: may mắn):5

Điểm cộng:0

Kỹ năng:

Thở:

Miêu tả:hít một luồn khí vào cơ thể giúp cơ thể sản khoái.

Lever 1,158 {109/231}

Nguyên lực thần pháp:

Miêu tả:cấp số nhân lượng mana và tốc độ hồi phục mana mỗi lần thăng cấp.

Lever 1{0/200,000,000}

Điều khiển đồ vật:

Miêu tả:dùng một lượng mana để điều kiển một vật

Lever 901{59/180}

Tác dụng:giới hạn điều khiển đồ vật cùng 1 lúc 102 món đồ.

Tạo hình mana:

Miêu tả:người sử dụng sẽ biến mana của mình thành một hình dạng nhất định kích thước càng lớn thì mana tiêu hao càng nhiều.

Lever 907{23/181}

Tác dụng:gia tăng độ bền sức mạnh của món đồ tạo ra thêm 120%

Kỹ năng thiên phú

Vô tận học tập:

Miêu tả:Có khả năng học skill trong lần đầu tiên.

Lever:MAX

Vô tận thăng cấp:

Miêu tả:Mỗi kỹ năng cứ mỗi 5 lần thăng cấp thì tiến độ thành thạo sẽ tăng lên 1.Nhưng có khuyết điềm là sẽ bị giảm hiệu quả tăng thêm khi lên cấp.

Lever:Max

Kết giới vô tận kết giới:

Miêu tả:tạo ra một không gian vô tận trong đó không gian và thời gian sẽ bị đóng băng không ảnh hưởng đến thế giới bên ngoài.

Hồi chiêu:9 ngày 23 tiếng 59,001 giây

Lever 2:{0/1}

Tạo ra kết giới có thể tồn tại 30 ngày 0,0001 giây.

Long lúc này quá thỏa mãn với những thứ nó đang có.Hài lòng nhất là tốc độ hồi phục mana của nó đã vượt qua cả số lượng mana nó đang có.

Long lúc này đi đến dàn máy tính xem các trang mạng xả hội để xem mọi người sẽ ứng sử như thế nào đối với hiện tượng đặc dị này.Vì trong kết giới không có ảnh hưởng gì đến thời gian hiện tại nên lúc này vẫn đang là thứ bảy nó có tận 2 ngày để nghiên cứu.

Long lên Mặt Sách trang mạng xã hội nổi tiếng nhất thế giới để xem thông tin.Điều hiển nhiên nó thấy là mọi người đều bàn luận về hiện tượng này.Phần lớn mọi người đều phấn khích cuồng nhiệt.Ví dụ như là:

-Ô trời trời.

-Không thể tin là chuyện này lại xảy ra cứ như là một bộ phim.

Nhưng có một số người thì bày tỏ quan điểm xem đây có thể là một hiện tượng xấu có thể hủy diệt thế giới.

Nhưng hơn hết Long muốn quan tâm tới là chính phủ của các nước sẽ xử lý sao về chuyện này.Câu hỏi thật lớn trong nó lúc này là liệu các nước có dùng nó trong việc chiến tranh hay không?Thật sự mà nói nếu như có thì xác định thế giới này sắp tiêu rồi.

Sau hai ngày nghỉ ở nhà Long đã tổng hợp được những thứ như sau:

-Thứ nhất hiện tượng đặc dị này được mọi người đặc một tên gọi là out game.

-Thứ hai sẽ có các cánh cổng xuất hiện ở một số nơi cố định.Bên trong những cánh cổng đó là một không gian khác có quái vật.Nói tóm gọn đó là dungeon.

-Thứ ba mọi người có thể hồi sinh ở ngay tại chỗ bị giết sau 30 ngày kể từ lần bị giết.Nhưng họ sẽ không được hồi sinh khi đang ở trong dungeon hay là tuổi thọ đã hết.

-Thứ tư mọi người không thể có hành vì bạo lực gây thương tích hoặc cách hành vi gây tổn hại đến tâm lý.Vì sẽ có các người bảo vệ xuất hiện và ngăn chặn việc đó.Những người bảo vệ đó được cho rằng là có sức mạnh ở tầm lever 300 trở lên.

Cả bốn thông tin trên đều rất có lợi cho thế giới nhưng có phải là quá tốt hay không hay có một sự sắp đặt từ ai đó.Nhưng hiện tại Long vẫn chưa nghi ngờ gì.

Khi xem xong cũng đã đến tối ngày chủ nhật.Hai ngày không ăn rồi nên lúc này Long đói kinh khủng nên nó xuống bếp làm vài món ăn rồi lên giường đi ngủ.

Sáng mai nó thức dậy vệ sinh cá nhân ăn sáng mặc dồng phục rồi lấy xe đạp chạy đến trường học.Trên đường đi đến trường Long nhìn thấy đâu ba thằng nhóc trên tay có đâu vài đốm lửa rồi có mấy người thì làm rễ cây mọc lên.Nó đi ngang qua một công viên thì nó thấy một cánh cổng đi vào dungeon.Cánh cổng đó khá lớn nó trông như một lốc xoáy nước ở giữa không trung.

Đi đến trường bước vào lớp chưa gì nó đã thừa biết rằng thằng Khoa sẽ không buông tha nó nhưng hiện tại đã khác thằng Khoa bây giờ có thể là con nhà quyền thế nhưng Long bây giờ là top 1 op nó ngang sức chấp gấp đôi tụi thanh niên đánh Long lúc trước.

Bước vào lớp học đứa nào cũng xôn xao bàn tán về hiện tượng out game.Có đứa thấy Long vào lớp nên lại bắt truyện.

-Long!Ông có biết out game đúng hông?

-Ừ có!

-Thật điên rồ cứ như ở trong mơ.Tui không tưởng tượng được rằng chuyện này lại xảy ra.

-Ừ tui cũng vậy.

-Vậy này cậu có học được skill nào chưa,Long?

-Ừ thì à.

Long bây giờ chần chừ bởi vì nó không biết nên nói thế nào.Chẵng lẽ bây giờ nói nó có không những skill bình thường mà còn có những skill thiên phú cực kỳ bá đạo?Nói ra chắc nó sẽ bị người khác ghen ghét thôi.Vì người càng có tài càng bị người khác hãm hại bởi vì thế nó không muốn để lộ danh tính thật ngoài đời khi còn là Gabuda.Nhưng mà nói dối rằng không có học được skill nào thì lại nhục

Ngay lúc này nó cần có một skill gì đó đơn giản để cho đỡ nhục ngay lập tức dồn mana vào trong cánh tay rồi đấm ra một phát giả vờ như đang tập thể dục.Lúc này tiếng thông báo vang lên.

Chúc mừng người chơi Long học được skill mana punch(cú đấm mana):

Miêu tả:tụ một lượng mana tùy ý sau đó giái phóng bằng cách đấm.Cú đấm sẽ càng mạnh dựa vào lượng mana cho vào.

lever 1{0/1}

Tác dụng:

1 mana gia tăng 0,001 sát thương

-Có tớ có học 1 skill đó là mana punch

-Mana punch cái skill giẻ rách đó mà mày cũng học.

Thằng Khoa lúc này nó lên tiếng sỉ nhục Long.Lúc này Long không còn nhịn được nữa nên nó bắt đầu lên tiếng.

-Đủ rồi đó!Tao bảo cho mày biết mày bắt nạt tao đủ rồi.

-Ồ!Mày vừa ăn gan trời!Thôi được tao với mày ngay tại đây đánh nhau xem ai thắng.

-Được thôi!Ngay tại đây.

Mấy đứa xung quanh bắt đầu dọn dẹp bàn ghế để tạo sân đấu cho hai đứa nó.Thậm chí còn có đứa còn xài skill làm tờ rơi phân phát khắp trường.

Chẳng mấy chốc toàn bộ học sinh giáo viên bu quanh chật kính lớp học khiến cho tụi này đánh không được buộc lòng hai đứa này phải xuống sân trường đánh.

Xuống đến sân trường học sinh ngồi trên các dãy lầu nhìn xuống giáo viên thì được ưu tiên ngồi ghế VIP ở dưới sân trường.Bá đạo hơn là thầy hiệu trưởng với cô hiệu phó ngồi lót dép ngồi ở trong một hóc kín để không bị phát hiện.Vì giáo viên không ngăn học sinh đánh nhau thì được nhưng thầy hiệu trưởng là người đứng đầu không làm gương thì nhục nên chỉ có cách đứng ở một góc để không bị phát hiện.

3...2....1 bắt đầu

Đồng loại học sinh giáo viên hô lên báo hiệu cho hai người bọn họ.

-Chuẩn bị chết đi thằng rác rưởi.Hôm nay mày sẽ lại....

Bụp....

Thằng Khoa chưa kịp đọc xong thoại như mấy nhân vật xấu trong phim thì đã bị Long dùng mana punch với toàn bộ mana có trong người nhưng sát thương gây ra chỉ có 3,364.

-Mày đang gãi ngứa tao đó hả.

Thằng khoa lúc này bị phá lời thoại nên nó bực lên dùng một chiêu mana punch tương tự đánh vào người thằng Long.

Bụp....

Thằng Long lúc này bị đánh một cú văng về sau.Bản thân Long đã từng là top 1 op nên nó có một chút kỹ thuật.Nên Long lúc này dù bị đánh văng nhưng nó vẫn có thể chống tay nhào một vòng để giảm sức văng của cú đánh.

-Ồ!Không ngờ là mày biết võ.Hay đấy nhưng cú hồi nãy là mana punch của mày đó hả giống như gãi ngứa tao thôi.

Thằng Khoa đang sĩ nhục thằng Long.Nhưng thằng Long lúc này bắt đầu phì cười rồi nói:

-Gãi ngứa hay không ai thua sẽ rõ.

-Mắc cười quá hà!Rõ ràng là mày sẽ thua rồi.Sức mạnh của tao mạnh hơn mày rõ rệt.Mày sẽ không bao giờ thắng tao đâu thằng nhát......

Bụp.....

Chưa kịp nói xong thằng Khoa bị một cành cây rơi trúng đầu rồi bất tỉnh.

-Thắng rồi.Thằng Khoa bất tỉnh rồi!

Tất cả mọi người xung quanh thì nhìn cứ tưởng rằng thằng Long ăn may nhưng sự thật thì là do một tay thằng Long sắp đặt.Chính nhờ lúc lại gần thằng Khoa đã giúp thằng Long đặt liên kết giữa nó và cành cây trên đầu thằng Khoa.Chỉ cần một phát nhích tay thì nó dư sức đánh gục thằng Khoa.

Khi trận đấu kết thúc nó lại bị thầy hiệu trưởng gọi lên phòng riêng để nói chuyện.Trong đầu thằng Long lúc này nó thừa biết có chuyện gì đó mà thầy hiệu trưởng bị phát hiện.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Game Thủ Ẩn Danh

Avatar
Nhuận Thống23:07 26/07/2019
Sao ra truyện lâu quá vậy

BÌNH LUẬN FACEBOOK