Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trước khi bắt đầu chương thì hôm nay mình xin thử chỉ để skill và lever bỏ đi những phần khác.Nếu các bạn muốn mình giữ nguyên như cũ hoặc như thế này thì hãy bình luận.

Bản thân hóa hình sư thì lần đầu tiên hóa hình phải có sự tàn sát tột cùng mới làm bước đệm về sau cho sự tiến bộ về sau.Vì thế Long sẽ để lần biến hình đầu tiên vào sự kiện đặc biệt quan trong.Còn bây giờ nó nhận được thông báo từ nhà trường là 5 ngày nữa học sinh sẽ đi học lại bình thường.

Đối với người bình thường thì chỉ có năm ngày nhưng đối với Long thì nó có hơn một tháng.Vô tận kết giới đã hồi phục.Long lúc này sau khi làm thủ tục của hóa hình sư xong thì dọn dẹp mọi thứ.Khi mọi thứ ngăn nấp Long mở vô tận kết giới.

Long bây giờ đứng ở khoảng không trong kết giới mà tâm trí như muốn nhớ lại một thứ gì đó nhưng cơ bản nó không thể nhớ.

Long mở bản chỉ số cá nhân lên để xem:

Tên:Long

Giới tính:Nam

Tộc:Người

Nghề:Chưa có

Level:13{664/13 000}

Hp:130/130(1,9/s)

Mp:3 364/3 364(3 901/s)

Str(Strength:Sức mạnh):33

Agi(agility: nhanh nhẹn):37

Vit(vitality: sức sống):26

Wis(wisdom: thông thái):47

Int(intelligence: trí thông minh):43

Luk(luck: may mắn):18

Điểm cộng:65

Kỹ năng:

Thở:

Lever 3 019

Nguyên lực thần pháp:

Lever 1

Điều khiển đồ vật:

Lever 1 846

Tạo hình mana:

Lever 1 900

Dung hợp pháp kỹ

Lever:MAX

Luyện ngục ma thể

Lever MAX

Kỹ năng thiên phú

Vô tận học tập:

Lever:MAX

Vô tận thăng cấp:

Lever:Max

Kết giới vô tận kết giới:

Lever 3

Có vẻ như việc lên cấp cũng có thể giúp cho người chơi lên được chỉ số.Nhưng thứ Long quan tâm là luyện tập.Nó hiện tại đã có luyện ngục ma thể có thể gia tăng trọng lượng của cơ thể giúp việc luyện tập trở nên tốt hơn.

Điều bá đạo ở trong skill này là có thể gia tăng sức nặng tùy thích khiến nó có được hiệu quả tốt nhất.Long bây giờ đứng ở kết giới hô lên:

-Bật luyện ngục ma thể.Gia tăng trọng lượng cơ thể lên gấp 10 lần.

Rầm.....

Vừa nói xong cả cơ thể thằng Long dù không có thay đổi gì nhưng nó vẫn cảm thấy như đang mang cả ngọn núi trên lưng.Long cảm thấy dường như không chịu đựng được nhưng nó lại có cảm giác giống như khi đang bị sát lang đè lên.Ý chí nó tăng cao.

Long cố đứng dậy như vừa bị xe tông.Một bước đi đầu tiên tưởng trừng đơn giản nhưng lại khó khăn.Những bước tiếp theo Long bắt đầu cảm thấy đỡ hơn.Nó tin chắc rằng điểm srt agi và vit đang được gia tăng.Không nói nhiều nó điên cuồng luyện tập.Mỗi khi nó cảm thấy đã quen dần với trọng lượng thì nó lại tăng thêm gấp mấy lần cuối cùng sau khi hết 30 ngày trong kết giới chỉ số của nó khiến cho nó cực kỳ hài lòng.

Tên:Long

Giới tính:Nam

Tộc:Người

Nghề:Chưa có

Level:13{664/13 000}

Hp:506/506(37/s)

Mp:0/3 364(0/s)

Str(Strength:Sức mạnh):200

Agi(agility: nhanh nhẹn):250

Vit(vitality: sức sống):170

Wis(wisdom: thông thái):47

Int(intelligence: trí thông minh):43

Luk(luck: may mắn):18

Điểm cộng:65

Những chỉ tiêu nó đặt tới tháng 12 bây giờ đã vượt qua.Nhưng nó chỉ buồn là bây giờ không hồi phục được mana trong kết giới hiện ứng của dung hợp pháp ký không những giảm mà còn giữ nguyên.Bây giờ nó phải đợi mấy ngày nữa thì nó mới có thể xài skill.

Xuốt một tháng trong kết giới khiến nó cảm thấy thiếu hơi người.Nên bây giờ nó quyết định đi ra ngoài dạo mát đi dạo đến công viên nó thấy có đám thanh niên 18 19 tuổi đang tụ tập nếu như là lúc trước thì tụi đó phải dùi đầu học hành.Điều kỳ là mà Long nhận thấy là cổng dungeon đã biến mất nó không biết rằng cái cổng dungeon đó đã đi đâu.Nhưng nó vẫn không muốn để chuyện đó phải khiến nó lo lắng nên nó bỏ qua tiếp tục đi dạo.

Tình cờ sao mà Long nhìn thấy Nhỏ Hoa cũng đang dạo công viên.Thế là Long lại đến bắt chuyện

-Em cũng đi dạo hả?

-Anh đã hồi phục rồi sao?

-Ừ.Ở trong nhà hoài chán quá đi ra ngoài chơi cho có khí trời.

Nhìn thấy nét mặt của Nhỏ Hoa có vẻ gì đó khó nói Long liền biết được Nhỏ khó nói chuyện gì nên liền mở lời:

-Em giận anh vụ tự ý một mình đánh sát lang sao?

-Ai mà thèm giận mấy người.

Nhỏ Hoa giận dỗi đứng dậy quay lưng đi.

-Hoa!

Long đứng dậy nắm lấy bàn tay của Nhỏ Hoa.

-Hoa nghe anh nói này.Anh cũng chỉ muốn bảo vệ em thôi mà.Anh cũng chỉ không muốn làm em đau khổ.

-Anh nói không muốn làm em đau khổ anh có biết anh làm như vậy em còn đau khổ đến thế nào hay không.

Long nghe xong thì chợt nhận ra mình cũng như Nhỏ Hoa lúc ở phòng y tế.

-Anh xin lỗi.Anh đã quá ích kỷ không cho em chiến đấu cùng.

-Xin lỗi là hết sao?Lần tới anh phải cho em chiến đấu cùng nhau đó.

-Đồng ý.

Hai đứa hòa giải sau đó ôm nhau thật chặt.Cái ôm thấm thía làm cho những người xung quanh phải cảm hạnh phúc theo.Riêng có một số người từng gặp hai đứa này lúc chạy khỏi nơi sát lang kết kén thì bây giờ lại gặp hai đứa này nữa.Trong đầu họ nghĩ rằng:(Á tụi này đóng phim gì mà không có thấy máy quay đâu hết).

Nhưng có người vui thì có người buồn thằng Khoa vô tình đi ngang qua thì thấy hai đứa nó ôm nhau tình tứ mà chỉ biết ôm một cành cây để mà cắn răng ghen tị.

Mọi chuyện dường như đang rất là ngôn tình có một đám thanh niên 17 18 đi tới.Tụi nó cũng có ngứa mắt với hành động tình cảm của hai đứa này nên tụi nó tới để kiếm chuyện.

-Ái chà....Ban ngày ban mặt mà tụi bây dám ở đây tình tứ có muốn tao giết không?

Một thằng mặc đồ nhìn có vẻ ngầu ngầu nhưng nói chuyện thì rõ trẻ trâu Long nhìn thì thừa biết nó là đại ca.Nhưng thằng Long không để tâm mà nắm tay kéo Nhỏ Hoa đi đến chỗ khác.Không phải vì nó sợ đánh không lại mà nó thừa biết một khi đánh tụi này thì chỉ có đánh chết nên nó không muốn kéo tụi bảo vệ đến.

Nhưng tụi trẻ trâu này vẫn không tha.Tụi nó bám theo và thằng đại ca đưa tay chạm vào người Nhỏ Hoa.Chưa kịp nói gì Long đã dùng tay nắm lấy cánh tay thằng đó.Thằng đại ca nhìn vậy mà hốt hoảng trên tay nó hóa thành đống lửa quăng vào mặt thằng Long.

Mọi người và cả Nhỏ Hoa hốt hoảng tưởng rằng thằng Long có chuyện.Nhưng sự thật là thằng Long vẫn đứng vững dùng cánh tay còn lại đấm thẳng vào mặt của thằng kia.

Một cú đấm không skill không cường hóa nhưng làm cho thằng đó lùi về sau đến 3m.Mọi người hoảng hốt nhất là tụi thanh niên tụi nó không ngờ rằng một đứa nhóc con cũng đủ khiến đại ca tụi nó văng xa 3m chỉ với một cú đấm.

Long lúc này nhìn tụi thanh niên với ánh mắt tràn đầy sát khí.Tụi thanh niên biết thằng Long không đơn giản nên đỡ thằng đại ca của tụi nó dậy.Trong lúc đi thằng đại ca vẫn còn cay nên nói dằn mặt:

-Nhớ kỹ mặt tao đó!Tao là Khương đẹp trai nhớ mặt tao đó.

Bụp.....

Một âm thanh của một cú đấm vang lên không ai ngờ được rằng thằng Long chạy nhanh như gió bay đến đấm thêm một phát vào mặt của thằng Khương.

Long nhìn tụi này mà phì cười.Nhưng nhìn qua Nhỏ Hoa thì cảm xúc của nó trùng lại.Vẻ mặt thộn của một đứa con gái nó rất kỳ lạ.Hai đứa ngồi lại trên băng ghế đá mà ngắm nhìn khung cảnh xung quanh.Long lúc này lại biết Nhỏ Hoa muốn nói gì nên nó liền giải đáp:

-Nếu em thắc mắc tại sao anh đánh thằng Khương gì đó mà không có người bảo vệ đến thì do các hành động của anh không gây nguy hiểm đến tính mạng và cả không có tồn thương gì quá lớn đến tinh thần.Khi ta nắm rõ luật thì ta có thể lách luật.

-Sao anh lúc nào cũng biết rõ ý nghĩ của em vậy?

-Nói thiệt là anh luôn nhìn thấy chữ trên mặt em nó luôn viết ra suy nghĩ của em muốn nói gì.

-Anh nói gì mặt em có chữ hả?Đâu anh chùi dùm em đi.

hahahahah....

Tiếng cười của thằng Long vang lên khiến Nhỏ Hoa cười theo thế là tiếng cười vang khắp công viên.

Người quần chúng:Tụi này quay phim gì mà hết khóc rồi cười.Đi đâu cũng gặp.

p/s đăng bù cho ngày mai.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Game Thủ Ẩn Danh

Avatar
Nhuận Thống23:07 26/07/2019
Sao ra truyện lâu quá vậy

BÌNH LUẬN FACEBOOK