Gả Cho Chàng Nam Phụ Này

Gả Cho Chàng Nam Phụ Này

Gả Cho Chàng Nam Phụ Này Review Rating: 6.93 out of 10 based on 20 reviews.
Gả Cho Chàng Nam Phụ Này - Đang tiến hành - Thập Điểm Hoa Khai

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này

Trường Chậu huyện, Hồ gia hậu trạch.

Hồ Ngọc Nhu, người vừa mới xuyên qua, mà giờ khắc này y như một oa oa rối gỗ bị hai bà tử áp chế trước bàn trang điểm, mơ hồ có thể thấy được gương mặt của cô trong kính, chẳng thể giấu được nét tiều tụy hằn lên khuôn mặt khổ sở. Làn da trắng như tuyết dường như bị phủ một lớp bụi làm mất đi ánh sáng rực rỡ vốn có, đôi mắt hạnh đẹp đẽ rũ xuống, khóe miệng cụp xuống cộng với một mớ tóc đen rối bời lộn xộn trên đầu, hoàn toàn là dáng vẻ của đứa trẻ ỉu xìu.

Ấy thế mà, trên người cô lại khoác bộ giá y đỏ thẫm.Đúng rồi, cô gặp xui xẻo mà xuyên không, xuyên trúng thân thể vừa mới tự tử - tân nương tử này.

Tân nương này nhỏ hơn cô chín tuổi, năm nay vừa tròn mười lăm, trùng tên trùng họ với cô, vì không muốn xuất giá mà treo cổ tự tử, sau đó được một một hạ nhân phát hiện, vội vàng cứu xuống thì biến thành Hồ Ngọc Nhu vừa tốt nghiệp đại học hai năm, cho nên người bị bắt ép uống bát thuốc khiến người ta mê man cũng chính là Hồ Ngọc Nhu cô.

Hồ Ngọc Nhu chớp mắt, nỗ lực để ý quá nửa ngày cô cũng biết rõ ràng, người vừa mới liều mạng bấm vào người cô, véo cô đau đến tỉnh táo là Lý ma ma, bà vú của của cha ruột nguyên chủ - Hồ lão gia. Bà đối với nguyên chủ có lẽ có mấy phần đau lòng thật tâm. Chỉ là một tiểu cô nương mười lăm tuổi buộc phải treo mình tự sát, đúng là thực sự đáng thương.

Hôn phu sao này của cô… rồi sẽ là ai đây?

Danh sách chương truyện Gả Cho Chàng Nam Phụ Này

Nhận xét của đọc giả về truyện Gả Cho Chàng Nam Phụ Này

Avatar
The name11:02 09/02/2020
Thích na9 nhất , lí tưởng của bao nhiêu phụ nữ
Avatar
Dionysus Taehyung15:06 12/06/2019
Lm sao bâyh,tg đại nhân,nam9 vừa đáng eo vừa bá đạo z ai chịu nổi~~~ MÈN ĐÉT UI cute chết mất

BÌNH LUẬN FACEBOOK