“Fan Vợ” – Bạn Đã Biết Chưa?

Chương 130: Vô địch cô đơn thế nào

Xuân Đao Hàn

08/09/2020

Edit và beta: meomeoemlameo.

Tiệc tối giao thừa kết thúc, hashtag 【 Thịnh Kiều tiếp ứng dưới đài 】 chạy thẳng lên no 1 hot search. Hay lắm. Lần này cả cộng đồng mạng đều biết lúc cô u mê trông như thế nào.

Không ít fangirl đu idol đều nói, đây còn không phải là tui sao? Quá chân thật.

Bởi vì cái hot search này, video biểu diễn riêng của Thịnh Kiều và Hoắc Hi có lượng view cao hơn của các nghệ sĩ khác không ít, hot search về hai người【 Thịnh Kiều Hoắc Hi 】 cũng không ngừng kéo lên.

Có một bộ phận Hi Quang liền không hài lòng, sao cô lại bắt đầu bám dính bú fame rồi?

Fan Kiều nói, ai bú? Nếu không phải tại người quay phim, Kiều của tôi còn đang vui vui vẻ vẻ xem biểu diễn đấy, chọc đến bố con nhà thằng nào?

Hi Quang châm chọc mỉa mai, mua người quay phim cố ý biểu diễn cho khán giả xem cũng không cần thiết phải thế đâu, từ sáng đến tối đều xào hình tượng fan, có phải fan thật không còn chưa biết được nhé.

Fan Kiều: Ừ đấy, nhà bọn tao tai to mặt lớn thế đấy, còn có thể mua được camera của nhà đài cơ à, cũng quá để mắt đến bọn tao rồi.

Cư dân mạng hóng drama, Thắng lợi ăn tết, fan only của hai nhà combat, xôm đáo để.

Fan rất dễ bị kích war, hai bên đều có lý, từng người chụp hình những câu nói không hay ho của đối phương làm chứng cứ có sức thuyết phục nói đối phương vô cớ gây rối. Fan thì nóng ruột bảo vệ thần tượng, vừa thấy ảnh chụp, cứ thế xông vào, rất dễ gia nhập vào giữa hàng ngũ war rầm rộ.

Super Topic của Hoắc Hi bắt đầu xuất hiện không ít post bóng gió Thịnh Kiều, mắt thấy hướng gió sắp lệch, một fan only bảy năm của Hoắc Hi đột nhiên post bài Weibo: 【 mình tin tưởng TK là Hi Quang, Hi Quang không nội chiến, mỗi bạn lý trí một chút 】

Ủa? Cậu là fan only, nói lời này có thấy hợp lý và thuyết phục không?

Mọi người không rõ nguyên do, đều xông lên hỏi sao bạn ấy lại đột nhiên nói hộ Thịnh Kiều, nhưng chủ thớt này up xong Weibo thì rốt cuộc không reply bất kì bình luận nào nữa.

Hi Quang vẻ mặt hoang mang, lại scroll lên mấy post Weibo trước đây của bạn này. Họ liền thấy trước khi tiệc tối giao thừa bắt đầu, bạn ấy đăng ba bài Weibo, lên án nhân viên công tác bán vé của đài đến nơi thì đổi ý không cho vé nữa, một hàng khoảng hai mươi người các bạn ấy run rẩy đứng giữa gió lạnh, vừa đáng thương lại vừa thê thảm.

Nhưng về sau nhìn video mà bạn ấy quay, thì bạn ấy đã thành công vào được hội trường.

Lúc này, có người post lên một cái lịch sử trò chuyện, nói: Tớ đại khái biết nguyên nhân là gì rồi.

Lịch sử trò chuyện viết:

—— tối nay bọn tớ bị thằng cha bán vé của đài bỏ bom, tới nơi rồi còn đổi ý trả tiền không đưa vé nữa.

—— a??? Vờ lờ thảm vậy á?

—— bồ nhất định không thể nghĩ ra là ai đã giúp bọn tớ đâu.

——???? Cục cưng à?

—— Má bồ chứ…… Tỉnh táo chút đi! Là Thịnh Kiều.

——??????!!!!

—— aizz, nếu không nhờ chị ấy thì bọn tớ sẽ không vào được đâu. Chị ấy chửi tay bán vé lậu kia nghe phê cực, tớ hơi có thiện cảm với chị ấy rồi phải làm sao bây giờ?

—— bồ không thể làm chó chèo thuyền được!!!

—— đó là tại bồ không ở hiện trường ấy. Nhiều bạn khóc dữ lắm, tay lậu vé đang gọi bảo vệ, nếu không phải Thịnh Kiều đột nhiên xuất hiện, chúng tớ chắc chắn sẽ bị đuổi ra, còn không vào được hội trường.

——…….

—— huhuhu lúc ấy chị ấy thật sự rất dịu dàng, còn cổ vũ chúng tớ tiếp ứng cố lên.

—— bồ toang rồi, bồ muốn phản bội tổ chức.

—— tớ toang rồi……

Hi Quang:???????

Còn có chuyện này?

Tấm ảnh lịch sử trò chuyện này vừa leak ra một cái, các Hi Quang có mặt lúc ấy đều sôi nổi hiện thân làm chứng. Từ post Weibo của mọi người thì cơ bản có thể mô tả toàn cảnh hoàn cảnh và đối thoại lúc ấy.

Nếu không nhờ Thịnh Kiều vô ý nghe thấy tên buôn lậu vé gọi điện thoại rồi đi theo, các bạn ấy liền thật sự bó tay hết cách.

Nếu không phải là fan chân chính, nhất định sẽ không xuất đầu như vậy vì các cô.

Nếu như cô ta thật sự giả vờ, vậy các cô cũng cảm ơn cô ta có thể giả vờ tốt đến như vậy.

Có chuyện này, lại đi nhìn hình ảnh cô ấy đứng dưới đài núp sau lưng nhân viên công tác tiếp ứng, đột nhiên liền cảm thấy, cô ấy giống như các cô, thật sự rất thích rất thích người đang toả sáng lấp lánh trên sân khấu kia.

Fan Kiều đang combat được một nửa, đột nhiên phát hiện, kẻ thù lui lại.

Aizz, thắng càng ngày càng dễ dàng.

Vô địch hỡi ôi, cô đơn tới nhường nào.

……

Sau khi tiệc tối chấm dứt, Thịnh Kiều ngồi trên xe chờ Hoắc Hi. Cô đang lên Super Topic xem fancam, một chiếc xe chạy đến bên cạnh, ấn ấn loa. Bối Minh Phàm nhìn thấy Hoắc Hi lái xe, lại nhìn Thịnh Kiều vội vã muốn chạy xuống xe ngay, hừ một tiếng.

Hoắc Hi cười cười: “Anh Bối, em đưa cô ấy về.”

Bối Minh Phàm miễn cưỡng nói: “Lái xe cẩn thận một chút nhé, đừng để bị chụp.” Lại hận sắt không thành thép mà lườm Thịnh Kiều một cái: “Cô biến đi cho anh!”

Thịnh Kiều cười hai tiếng, chạy xuống xe.

Hoắc Hi đã tẩy trang và thay quần áo xong, anh mặc một chiếc áo len cao cổ màu đen, áo khoác màu xám gác ở trên ghế phụ. Thịnh Kiều lên xe bèn ôm áo khoác vào trong ngực, trên người chính mình lại mặc áo phao, phình phình không động đậy được.

Hoắc Hi cúi người sang giúp cô cột kỹ đai an toàn, lại hôn lên môi cô một cái.

Cô vẫn sẽ ngại ngùng, bên tai đỏ lên. Xe lái khỏi gara, đường phố đêm khuya đã yên tĩnh lại.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện “Fan Vợ” – Bạn Đã Biết Chưa?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook