“Fan Vợ” – Bạn Đã Biết Chưa?

Chương 73: Đại diện đu idol của toàn dân —— Thịnh Kiều

Xuân Đao Hàn

08/09/2020

Edit và beta: meomeoemlameo.

Ảnh chụp trang trong lần đầu tiên của Thịnh Kiều trên một trong bốn tạp chí lớn rốt cuộc cũng mở bán.

Tuy rằng chỉ là chụp trang trong, nhưng đây đã là cột mốc lịch sử tiến bộ rất lớn với tài nguyên thời trang vẫn luôn rất kém cỏi của cô!

Sau khi official weibo của “Red Magazine” mở pre-order, fan Kiều vẫn luôn tập trung vào doanh số bán ra đợt này. Rất nhiều thương gia sẽ căn cứ vào lượng tiêu thụ để cân nhắc danh tiếng và giá trị của nghệ sĩ, đây cũng rất quan trọng với tài nguyên thời trang sau này của cô.

Mỗi bạn đặt ba quyển, một quyển liếm một quyển sưu tầm một quyển tặng người khác.

Trang bìa số này là một siêu mẫu của Victoria’s Secret, tuy rất cao cấp nhưng danh tiếng với lưu lượng trong nước cũng chỉ bình thường, sau khi mở bán thì phần lớn lượng tiêu thụ đều do Thịnh Kiều gánh.

Fan Kiều đang thúc đẩy doanh số bán hàng, mấy admin trong group chat fanclub cũng mua số lượng tạp chí bằng hai chữ số, sôi nổi up bill lên group chat khoe. Trà Trà còn đặc biệt tag cô: “Hội trưởng, chị cống hiến cho Kiều Kiều bao nhiêu ạ?”

Thịnh Kiều không mua quyển nào, im lặng mở di động, order 50 quyển, chụp màn hình lịch sử mua hàng lên group chat, khiến cho cả đám đều vui mừng……

Có fan Kiều để tâm, doanh số kì “Red Magazine” tăng vọt rất mạnh. Một số tạp chí lớn còn đắn đo, giờ rốt cuộc cũng xác định sau khi ký hợp đồng Thịnh Kiều đã phi thăng.

Chỉ cần bây giờ cô ta có một tác phẩm tiêu biểu, sẽ chắc chắn lên đời ngay.

Nhóm fan Kiều mua tạp chí xong vốn chỉ định liếm ảnh, rốt cuộc hiếm lắm mới thấy Kiều Kiều ngầu ngầu, nhưng chẳng ngờ lật đến trang phỏng vấn kia, lại thấy đoạn định nghĩa về đu idol của cô.

Trong xã hội ngày nay, đúng là hầu hết các fangirl đu idol đều bị chửi mắng. Cũng quả thật là số lượng các bạn nữ trong giới đu idol có tỉ lệ siêu cao, đại khái bởi vì các bạn nữ cảm tính hơn, càng khát vọng với việc theo đuổi những khía cạnh tốt đẹp dịu dàng.

Rất nhiều lúc nhiều dịp, cứ nói đến fangirl đu idol thì sẽ luôn mang theo ý khinh thường. Bởi vì không được thấu hiểu, cho nên những hành vi trong mắt mình là cố gắng yêu thương, sẽ trở thành não tàn và điên cuồng trong mắt người khác.

Hơn nữa, nếu đu một idol không được lòng người qua đường, khi được người khác hỏi, thậm chí còn không dám nói, mình thích XXX, mình là fan của anh/chị ấy.

Từ khi nào mà đến việc thích một người cũng trở nên hèn mọn như vậy?

Cha mẹ không hiểu, cho rằng mình không hiểu chuyện, đổ hết tất cả những rắc rối trở ngại trong cuộc sống lên việc mình đu idol. Bạn bè không hiểu, cho rằng mình u mê, không yêu đương không kết hôn đều là tại đu idol. Đồng nghiệp không hiểu, cho rằng sếp mình già đầu còn mơ hão, đã ngầm bàn tán cười nhạo không biết bao nhiêu lần.

Đến cả đối tượng xem mắt mà bạn thấy không xứng với bạn, cũng sẽ từ chối bạn như thể lời lẽ chính đáng: Tôi không qua lại với bọn cuồng idol.

Đều là thích một người thôi mà, chỉ vì người tôi thích tỏa sáng lấp lánh, nên tình cảm của tôi có thể bị tùy ý châm chọc và không được tán thành sao?

Sao có thể không ấm ức chứ? Nhưng khi thấy người mà mình theo đuổi mỉm cười với mình, toàn bộ ấm ức cũng đều hóa thành đường hết.

Hóa ra không chỉ những chị em cùng nhau đu idol mới hiểu chúng mình, hóa ra người mà chúng mình theo đuổi, chị ấy cũng hiểu rõ.

Chị ấy nói không thể dùng nghĩa xấu não tàn để định nghĩa việc đu idol.

Chị ấy biết chúng mình đang đuổi theo một giấc mộng xa xôi không thể với tới, mà mộng rồi sẽ đến lúc phải tỉnh lại thôi.

Chị ấy không ủng hộ suy nghĩ đây là một chuyện đáng buồn, vì những năm tháng sáng lấp lánh đó, chỉ có chính mình mới có thể cảm nhận được.

Rốt cuộc chị ấy là idol thần tiên gì thế này????!!!!

Mỗi một fan Kiều đọc được trang phỏng vấn này, đều không hẹn mà cùng rơi lệ. Người mình yêu thương hiểu hết được những suy nghĩ của bạn, chẳng có điều gì có thể khiến người ta cảm động hơn thế.

Nội bộ fan Kiều vui như trảy hội.

Doanh số vốn dĩ đã chững lại của “Red Magazine”, trong một đêm lại vươn lên một tầm cao mới. Có idol hiểu bạn thương bạn như vậy, tốn chút tiền vì chị ấy thì có là gì?! Một quyển “Red Magazine” cả ship chỉ có 16 đồng tiền, mua mười quyển mới là 160, còn chưa bằng một bữa lẩu á!!!

Mua mua mua! Vì Kiều Kiều! Xông lên đi!

Bộ phận bán hàng của “Red Magazine” nhìn đường tiêu thụ bỗng dưng cao vút lên:………… Chuyện này là sao? Có đại gia nhúng tay à?

Account marketing vẫn luôn chú ý tới các tạp chí thời trang cũng phát hiện có gì sai sai, cũng cho rằng tình hình này là có sự ra tay của đại gia, cũng ngầm click vào bảng tiêu thụ xem thử, để coi có bới ra được cái đùi vàng sau lưng Thịnh Kiều không. Kết quả họ phát hiện, lượng mua sắm đều rất bình thường.

Về cơ bản, mỗi fan đều mua hai ba mươi bản, cũng có người mua một hai trăm bản, đúng là giàu thật, nhưng tuyệt đối không tới trình độ đại gia được.

Chuyện này rốt cuộc là sao?

Account marketing không nhịn được, cũng order một bản, lấy về xem có phải bên trong có huyền cơ gì không.

Mãi đến khi nhìn thấy đoạn cuối trong bài phỏng vấn kia, họ rốt cuộc hiểu rõ tại sao toàn thể fan Kiều lại như được tiêm máu gà.

Acc tích V lớn có trăm vạn fan up “đoạn trích đu idol” lên, Bối Minh Phàm nhân cơ hội này liên hệ các account marketing dưới tay mình sôi nổi share để đẩy hướng gió. Niềm vui hớn hở vốn chỉ ở trong nội bộ fan Kiều cuối cùng đã vượt khỏi fandom.

Đây là idol thần tiên gì thế này?!

Sao lại có thể nói ra tiếng lòng của chúng mình một cách chân tình thật cảm như thế chứ?!

Làm fan của chị ấy cũng quá hạnh phúc đi?!

Huhuhuhu đột nhiên cảm thấy được thấu hiểu, muốn khóc quá đê!

Đu idol sao lại đáng buồn được? Bởi vì có thể theo đuổi người đó nên thời thanh xuân bình thường cũng trở nên lấp lánh vô cùng mà!

Bởi vì muốn xứng đáng để thích anh ấy, cho nên dù khổ dù mệt cũng có thể kiên trì tiếp tục, chỉ vì trở nên ưu tú hơn nữa!

Giờ phút này mặc kệ có phải Fan của Thịnh Kiều hay không, tất cả họ đều không hẹn mà cùng đồng cảm với lời nói của cô như chính bản thân mình cũng từng trải qua vậy. Cũng không cần phân nhà anh nhà tôi nhà đối thủ gì nữa, trong giờ khắc này, chúng ta chỉ có một cái tên chung —— fangirl đu idol!!!

Fan của các nhà đều đang trích dẫn những lời này đi thổ lộ với idol, cổ vũ cho chình mình, viết bài tổng kết về đu idol, up cảm nghĩ khi đu idol. Những bài văn thơ lai láng, văn phong tình cảm phong phú than thở khóc lóc về đu idol xuất hiện khắp nơi như nấm mọc sau mưa. Đề tài 【 đu idol không phải não tàn 】 được đôn lên số một trên bảng đề tài mãi ba ngày không hạ xuống.

Đây là một ngày hội của những người đu idol, mà “người khởi xướng” Thịnh Kiều cũng được cả cộng đồng mạng xưng tụng là “Đại diện đu idol của toàn dân”.

Vì thế mọi người không hẹn mà cùng nghĩ đến một vấn đề: Tại sao cô có thể chân tình đồng cảm như chính bản thân cũng trải qua thế? Cô cũng đu idol sao? Đu ai?

Sau đó 【 Thịnh Kiều đu minh tinh nào? 】 liền lên hot search.

Bối Minh Phàm sợ tới mức vội vàng vung tiền triệt hot search xóa bài từ acc marketing.

Má của tui ơi, không thể nào bại lộ được, nếu như bị bị bới ra tới đoạn con bé đu Hoắc Hi, thì con đường tiểu hoa độc lập quật cường hoa hồng có gai tái sinh của con bé làm sao đi nổi nữa!

Dân đu idol high suốt mấy ngày, danh tiếng của Thịnh Kiều lại tăng vọt không ít, đang trong tình hình mọi thứ rất ổn thỏa, “Chạy để giữ mạng” tập 1 rốt cuộc cũng phát sóng.

Mấy ngày hôm trước, teaser trailer 10 phút up trên mạng đã đạt được hơn 100 triệu lượt xem, tổ chương trình không đề cập bất kì cái gì liên quan đến cốt truyện trong trailer để giữ sự hồi hộp, chỉ làm nổi bật cảnh sáu vị khách mời bị dọa cho đến mức la hét thất thanh.

Số lượng fan của sáu nhà rất đông đảo, những người qua đường có hứng thú với đề tài này cũng rất nhiều, độ đề tài tất nhiên là cao. Hơn nữa rất nhiều người đều muốn xem thử Thịnh Kiều siêu sợ ma sẽ biểu hiện thế nào trong chương trình, có phải cô ta sẽ niệm giá trị cốt lõi từ đầu đến cuối chương trình không. Ai dè lúc teaser trailer tung ra, lại chẳng có đoạn nào cho thấy cô ta đọc giá trị cốt lõi cả.

Cảnh tượng cô và Thẩm Tuyển Ý gặp nấm mồ trên đỉnh núi cũng bị cắt vào, không có bối cảnh trước sau gì cả, chỉ có hình ảnh Thẩm Tuyển Ý ôm cô.

Ý Nhân nhìn mà tức điên lên, phim còn chưa chiếu, đã đi khẩu nghiệp Thịnh Kiều bị bệnh thoái hóa đốt sống, đứng không thẳng được phải để người khác ôm, tổ chương trình xào xáo couple, lại hời cho con đũy không biết dơ là gì này rồi.

Fan Kiều muốn phản bác, lại không biết nên xuống tay từ đâu, cuối cùng chỉ có thể bóc sang chuyện tổ chương trình cố tình biên tập để lùa anti fan đến, hai nhà đã hơi có xu thế chuẩn bị trường kì war nhau diss nhau rồi.

Hi Quang: Bọn mị chỉ hóng drama hoy, he he.

Giữa bầu không khí war nhau tá lả bừng bừng khí thế, “Chạy để giữ mạng” tập 1, 《 đám cưới ma · phần đầu 》, rốt cuộc phát sóng.

Chương trình vừa mở màn chính là cảnh tổ đạo diễn tuyên bố quy tắc, kiểm tra năm món đồ mà các khách mời chỉ có thể mang vào.

Đồ vật mà mấy khách mời mang cũng đều khá là quy củ, sóng comment cũng đang nhiệt tình tham dự thảo luận, đến phiên Thịnh Kiều, liền xuất hiện hình ảnh cô muốn đổi đồ ăn để giữ ví tiền.

Hậu kỳ còn đặc biệt làm thêm một cái phụ đề ở đây, vẽ mũi tên chỉ vào cái ví tiền kia, viết: 【 xin chú ý tới cái ví tiền này 】.

Người xem nghĩ thầm, chẳng lẽ lúc đi vào còn có chỗ cần phải tiêu tiền à?

Ngay sau đó sáu vị khách mời bị bịt kín mắt lại, được đưa vào những địa điểm khác nhau trong trấn nhỏ.

Hậu kỳ phối thêm nhạc nền chuyên dụng cho phim kinh dị, cả màn hình đều đỏ màu máu, mặt trăng đỏ, đường phố tiêu điều, phòng ốc vứt đi, đáng sợ tới mức những người sợ ma liên tục gõ bài kinh hộ thể lên sóng comment.

Có người xem comment: 【 Sao Thịnh Kiều chưa hô sóng comment của tui thế! Gõ chữ mệt mỏi quá zòi! 】

Phía dưới đều là: 【 ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha 】

Bởi vì sáu người không ở một chỗ, cho nên tổ chương trình cắt nối biên tập xen kẽ trước sau, cắt hết phản ứng đầu tiên của mỗi người sau khi gỡ bịt mắt vào, những người khác đều hoang mang khiếp sợ tò mò, đến phiên Thịnh Kiều lên hình, rõ ràng có thể thấy cô sợ hãi đến độ run cả chân.

Sóng comment nói: 【 Cô ta sắp đọc rồi đấy! 】

Kết quả cô không đọc, cô run run rẩy rẩy móc ví tiền ra, lại sờ lần trong ví, lấy ra một cái gương bát quái, một tay cầm gương bát quái một tay cầm thánh giá, run run cất bước chân đầu tiên.

Người xem:?????

Hình tượng người nối nghiệp chủ nghĩa xã hội đây ư?

Lúc này, một cái sóng comment vọt ra: 【 a a a a a a đó là gương bát quái em tặng Kiều Kiều nè!!! 】

Một cái khác: 【 a a a a a đó là thánh giá tui tặng Kiều Kiều! Hóa ra chị ấy mang theo hết!!! 】

【 bùa hộ mệnh mị tặng còn có cơ hội lên hình không T T】

【 kiếm gỗ đào của em chắc là không có cơ hội rồi T T】

【 em tặng tỏi…… Hiuhiu……】

Cư dân mạng: 【 các thím và idol nhà các thím đều dẩm quá rồi đấy 】

Các vị khách mời di chuyển, cốt truyện bắt đầu khởi động. Trên hình không có nhân viên công tác, chỉ có thị trấn yên tĩnh không tiếng động và khách mời sờ soạng tìm tòi bí mật. Bầu không khí rùng rợn chân thật vô cùng, thật không hổ là gameshow kinh dị chế tác lớn muốn để người xem lạc vào trong cảnh.

Mọi người vừa run bần bật vừa nhìn không chớp mắt, máy quay cắt tới cắt lui trên người những khách mời, nhưng hậu kỳ mạnh mẽ, cũng không cảm thấy khó chịu gì cả, khiến người xem cũng cùng nhập vào cốt truyện với khách mời.

Chẳng mấy đã đến phân đoạn Thịnh Kiều kích phát đội ngũ đón dâu. Nhìn đội ngũ nâng cỗ kiệu đỏ thổi kèn xô na đi ra giữa màn sương trắng, vô số người xem la hét thất thanh, đều tưởng rằng lúc này Thịnh Kiều sẽ bắt đầu hô to giá trị cốt lõi của Đảng cộng sản, kết quả chỉ nhìn thấy cô quay đầu chạy bằng thế sét đánh không kịp bưng tai, bởi vì xoay người gấp quá còn suýt thì ngã ra, nhưng lại không phát ra câu nào.

Sóng comment vẫn còn sợ hãi:

【 Đúng là đáng sợ quá rồi, mới xem đã thấy rợn thế này, tự mình trải qua chắc phải sợ miễn bàn 】

【 Thịnh Kiều bị dọa tới mức không nói được chữ nào luôn, ha ha ha ha vừa thương vừa buồn cười 】

【 cô ta chạy nhanh thật đấy, màn hình long sòng sọc, thầy quay phim chắc là mệt chết luôn 】

【 nếu là em thì chắc chắn bị dọa mềm chân luôn, chẳng có sức mà chạy nữa 】

Lúc này hình ảnh lại cắt tới cảnh Thẩm Tuyển Ý dọa ngựa của chú rể chạy mất, anh chàng bị một đám dân làng đuổi theo chạy như điên. Màn hình cũng rung lên không ngừng, hình ảnh những khách mời còn lại bỏ chạy cũng bị cắt vào, hậu kỳ cắt 6 màn ảnh khác nhau, tất cả đều là bóng dáng chạy như điên.

Có cư dân mạng nói: 【 chương trình này nên đổi tên thành Marathon kinh hồn đi 】

【 ha ha ha ha ha đậu má nó chứ Marathon kinh hồn 】

【 không có tố chất thể thao thì thật đúng là không dám tham gia chương trình này 】

……

Chạy như điên xong, Thịnh Kiều rốt cuộc hội hợp với Kỷ Gia Hữu. Đây là trong nhóm khách mời đầu tiên trong chương trình gặp được nhau, hình tượng trấn định bình tĩnh của Kỷ Gia Hữu làm cư dân mạng u mê chữ ê kéo dài, sôi nổi cảm thán bé con tuy nhỏ tuổi nhưng rất có cảm giác an toàn nha!

Lại nhìn Thịnh Kiều nơm nớp lo sợ bên cạnh cậu, đúng là tương phản rõ rệt. Không biết là anti fan hay fan bạn gái của Kỷ Gia Hữu, giờ phút này đều sôi nổi xông ra, lại mỉa mai Thịnh Kiều một phen, trên sóng comment xen lẫn cương lĩnh Đảng với chửi bới lẫn nhau, náo nhiệt vô cùng.

Couple chị gái em trai này bắt đầu lập team tìm tòi bí mật, máy quay cũng theo sát đằng sau, tới đoạn họ gặp được cậu bé vỗ quả bóng cao su.

Hậu kỳ có ý định dọa người, mute toàn bộ tiếng trong hiện trường, chỉ còn tiếng bóng cao su đập trên nền đất, kèm theo tiếng cười yếu ớt của trẻ con, phối với vẻ mặt hoảng sợ tới mức đồng tử giãn to của Thịnh Kiều, tựa như một bộ thước phim kinh dị thật sự vậy.

Làm đủ bầu không khí đáng sợ rồi, máy quay mới rốt cuộc quay về phía cậu bé đang vỗ bóng cao su. Cậu bé nghiêng đầu âm trầm cười, mắt hướng vào máy quay, hỏi: “Các người cũng tới tham gia hôn lễ sao?”

Người xem quả thực bị hù chết.

Không bao giờ mắng Thịnh Kiều giả vờ giả vịt nữa, trời đất ơi, khủng khiếp quá đi.

Đang vào thời điểm rùng rợn nhất này, Thẩm Tuyển Ý xuất hiện.

Anh chàng dùng tư thái chạy như điên chen vào màn ảnh, đẹp trai thì vẫn đẹp trai, nhưng không biết tại sao, dường như trong đẹp trai còn có tí khí chất nhảm shit?

Ngay sau đó, cốt truyện tìm ngựa diễn ra.

Trước đây Ý Nhân và fan Kiều đã war nhau trong tối ngoài sáng, dù sao chính là bảo Thịnh Kiều vào chương trình được hời vì ké fame ké hình của Thẩm Tuyển Ý. Lúc này hai người rốt cuộc chung một khung hình, mọi người đều nhìn không chớp mắt.

Sau đó họ liền phát hiện, không đúng rồi, sự ghét bỏ không che giấu cả được cả bên trong lẫn bên ngoài này của Thịnh Kiều là thế nào?

Thẩm Tuyển Ý mở mồm là người anh em, Thịnh Kiều vừa nghe vậy đã khinh ra mặt, như thể đến cả sợi tóc cũng đang nói: Anh cút xa một chút đi.

Ý Nhân: “?????”

Fan Kiều: “Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha phê quá!”

Những khán giả còn lại tuy rằng không biết war giữa hai nhà, nhưng đều cảm nhận được sự ghét bỏ từ trong ra ngoài của Thịnh Kiều đối với Thẩm Tuyển Ý, trước kia chỉ biết anh ta rất nổi tiếng và nhảy cũng rất giỏi, tại sao không phát hiện ra anh chàng còn khôi hài như vậy nhỉ?

Nắm tay du lịch King of Glory là cái quỷ gì?

Còn ‘cùng nhau trải qua mưa mưa gió gió’ ha ha ha ha, người anh em ei anh nói gì mà to tát thế! Không phải chỉ là chơi chung game lập chung team sao, đến mức này ư?

Dù sao mặc kệ Thẩm Tuyển Ý gào khản cả cổ thế nào, Thịnh Kiều vẫn không để ý tới anh chàng, xem thường hết lần này đến lần khác, sự ghét bỏ toàn thân kia tựa như sắp tràn ra khỏi màn hình.

Cuối cùng nhìn thấy Kỷ Gia Hữu bị áp đi làm con tin, Thịnh Kiều bất đắc dĩ phải lập đội tìm ngựa với Thẩm Tuyển Ý, người xem cười điên luôn.

Sao bảo gameshow kinh dị mà? Sao lại buồn cười thế này!

Màn hình tiếp tục tua tới hành trình lần mò của các khách mời, đến lúc tới màn ảnh của Thịnh Kiều và Thẩm Tuyển Ý, hai người đã ở lên núi. Teaser trailer đợt trước có cắt nối biên tập đoạn này, hai nhà war nhau cũng vì đoạn này cả.

Giờ phút này khi ống kính lia khắp nơi, đỉnh núi trống rỗng, nấm mồ lẻ loi, không khí đáng sợ thấm đẫm. Đừng nói Thịnh Kiều ở đó, người xem cũng bị doạ cho bay hồn.

Lúc mọi người cùng đang run bần bật với Thịnh Kiều, trong nấm mồ kia đột nhiên có người trồi ra, chẳng những Thịnh Kiều oa một tiếng bật khóc, mà người xem cũng đều gào lên chói tai.

Sau đó họ nghe thấy tiếng Thẩm Tuyển Ý nạt to: “Là người hay là ma thế!”

Thịnh Kiều khóc lóc mắng anh chàng: “** ** sao anh hỏi vô nghĩa thế?! Chắc chắn là người rồi!”

Người xem: 【 ha ha ha ha Thịnh Kiều bị dọa đến mức chửi bậy bị mute tiếng này 】

【 mấy đứa móc mỉa Kiều của mị bị bệnh thoái hoá đốt sống, trong cảnh tượng này thím mà không cần người đỡ thì mị phục thím 】

【 nếu không phải tại Thẩm Tuyển Ý dẫn đám kia dân làng kia tới, Kiều của tui cũng không phải bất đắc dĩ lập đội tìm ngựa với anh ta! 】

【 lực bạn trai của Tuyển Tuyển max! 】

【 trong tình huống này còn nhớ phải bảo vệ nữ khách mời, man quá đi 】

Hay lắm, không hổ là fan của lưu lượng đỉnh cấp, bản lĩnh gió chiều nào xoay chiều ấy thay đổi chủ đề có thể nói là rất cao siêu.

Sau khi người trong mồ trèo ra, hóa ra là một ông cụ, người xem lại bị cốt truyện hấp dẫn lần nữa, sôi nổi suy đoán cốt truyện từ lời thoại của ông cụ. Hình ảnh lại hướng về phía khách mời, sau khi xuống núi, hai người gặp Phương Chỉ.

Điểm sinh mệnh của cô ấy cứ rớt suốt, trước đây khán giả đã suy đoán không biết có phải là tại cô ấy ăn phải quả táo xanh kia không. Sau khi gặp Thịnh Kiều, cô lại miêu tả theo kiểu trúng debuff liên tục rớt máu, quả là suy nghĩ y hệt như người xem.

Sau đó họ liền thấy Phương Chỉ xin cô đồ trừ tà.

Người xem đều nghĩ, cô ta định đưa gương bát quái, hay là đưa thánh giá?

Không thể ngờ được, cô ta lại móc trong ví tiền ra một tấm hoàng phù……

Lại tua lần nữa, nhóm ba người lại gặp được Lạc Thanh, Lạc Thanh cũng xin đồ trừ tà của Thịnh Kiều, Thịnh Kiều lại móc trong ví ra một chuỗi bồ đề, còn khẩn thiết nói: “Cái này phát sáng ạ.”

Khán giả bị thao tác của cô chọc cười điên luôn:

【 ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha rốt cuộc tui biết tại sao lúc đầu tập tổ chương trình lại nhắc nhở chú ý ví tiền của cô ta rồi 】

【 cô ta là Doraemon sao? 】

【 Tại sao chị ấy lại chuẩn bị lắm đạo cụ thế ha ha ha ha ha 】

【 tổ chương trình chắc đơ luôn rồi 】

【 a a a a đó là vòng tay bồ đề mà em tặng cho Kiều Kiều! Phát sáng thật đó hông lừa các mẹ đâu! 】

【 rất có thiện cảm với kiểu nghệ sĩ mang theo quà fan tặng này 】

【 Các chị check hàng Kiều siêu chiều fan nhà em nhé 】

Cái gameshow kinh dị này xịn đấy, hết ngơ ra vì nguyên tố khôi hài hết sức giữa Thẩm Tuyển Ý và Thịnh Kiều, lúc sau người xem lại bị cốt truyện doạ cho gào to, lúc nữa thì bị hai người họ chọc đến cười lớn, quả thực xem không dừng được.

Sau khi gặp được Tằng Minh, rốt cuộc đã có manh mối của con ngựa trắng. Đang lúc người xem cho rằng Kỷ Gia Hữu rốt cuộc sắp được cứu rồi, cùng theo mọi người đi tới bờ sông, thì mặt cỏ trên hình lại trống trơn không một bóng ngựa.

Hừ, biết ngay là tổ chương trình sẽ không để họ được thuận lợi như vậy mà. Khán giả và khách mời đều nghĩ như nhau, chắc là phải đến toà nhà lớn tổ chức hôn lễ kia mới có thể tìm ra manh mối rồi.

Chẳng ngờ Thịnh Kiều phát hiện một hình cắt giấy trong bụi cỏ.

Người xem và khách mời cùng hoang mang trừng mắt nhìn hình cắt giấy kia, hậu kỳ phối thêm tiếng nhạc rùng rợn ghê người, người xem càng nhìn hình cắt giấy kia càng sợ, đều rùng mình một cái.

Sau đó họ liền nghe thấy Thịnh Kiều nói: “Em nghĩ ra một chuyện.”

Chương trình kì này đến đây là kết thúc, xin mời các bạn xem tiếp “Đám cưới ma · Phần cuối” vào 8h tối thứ sáu tuần sau.

Người xem:????

A a a a a a a a rốt cuộc là nghĩ ra cái gì mấy người chiếu thì chiếu luôn đi! Để lửng lơ thế tận một tuần các người là ma quỷ đấy à?!

Sau khi “Chạy để giữ mạng” tập 1 online, lượng người yêu cầu xem liên tục dâng lên, tổ tuyên truyền của chương trình cũng kịp thời hâm nóng. Top 10 hot search trên Weibo đã có 6 cái liên quan đến chương trình. Từng ekip của mỗi khách mời cũng lợi dụng nhiệt độ để đẩy các nghệ sĩ lên, độ đề tài đã đạt tới 1 tỷ.

Trong đó độ đề tài cao nhất thuộc về Thẩm Tuyển Ý và Thịnh Kiều, dù sao biểu hiện của hai người trong đó là xuất sắc nhất.

Mọi người phát hiện, hóa ra vua sân khấu lưu lượng đỉnh cấp Thẩm Tuyển Ý, lại là một anh chàng ngốc nghếch hài hước như vậy.

Hóa ra Thịnh Kiều sợ ma đọc giá trị cốt lõi không ngừng, còn biết tìm mọi cách mang trộm đồ trừ tà vào.

Hơn nữa hình ảnh hai người họ đứng chung khung hình thật sự quá khôi hài, quả thực thầu hết toàn bộ trò cười trong chương trình. Thịnh Kiều nào có bám dính Thẩm Tuyển Ý? Sự ghét bỏ của cô ta sắp tràn ra ngoài màn hình rồi ấy!

Ý Nhân nói: Con trai chúng tui lên sân khấu thì là vua, nhưng bình thường thì nhảm shit, để mọi người chê cười rồi.

Fan Kiều nói: Kiều Kiều nhà tui cho dù không làm người nối nghiệp chủ nghĩa xã hội thì về sau vẫn có thể làm thầy đồng!

Cư dân mạng hóng trò vui không xoắn gì còn ghép riêng một cái video hai người đứng chung khung hình, Thẩm Tuyển Ý mở miệng là gọi người anh em, Thịnh Kiều đầy vẻ xem thường, quả thực cười vl.

Sau đó không hiểu sao hai người lại có một đám fan couple.

Lúc Đinh Giản gọi điện thoại nói chuyện này cho Thịnh Kiều, giọng chị không rõ là kích động hay phẫn nộ nữa: “Họ lại còn đặt tên couple cho các em đấy!”

Thịnh Kiều sống không còn gì luyến tiếc hỏi: “Tên couple gì ạ?”

“Couple Tìm ngựa!!!”

Bác nói xem có tứk không kia chứ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện “Fan Vợ” – Bạn Đã Biết Chưa?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook