“Fan Vợ” – Bạn Đã Biết Chưa?

Chương 150: Con dâu! Nhìn mẹ chồng đi!

Xuân Đao Hàn

08/09/2020

Edit và beta: meomeoemlameo.

“Người ở trong lòng tôi” là một chương trình yêu đương của minh tinh theo hình thức live stream do đài Dứa lên kế hoạch, bốn đôi khách mời muốn mời tới đều là những đôi tình lữ mẫu mực được công nhận trong showbiz.

Đôi thứ nhất là cặp đôi được xưng tụng là “Kim Đồng Ngọc Nữ” – tiểu sinh Trâu Lập Dương và tiểu hoa Giản Hề. Trâu Lập Dương được tính là tiểu sinh hạng hai, bên ngoài đẹp trai bên trong diễn xịn, không lăng xê, làm người rất kín tiếng, danh tiếng ở trong và ngoài giới đều rất tốt.

Mà Giản Hề là một COCC, mẹ cô ấy là ảnh hậu Tô Hồng, từ nhỏ cô ấy đã diễn vai quần chúng trong các bộ phim của các đạo diễn lớn. Nhưng bởi vì chiều cao và diện mạo nhỏ xinh của cô ấy – chiều cao chính thức là 1m58 – rất hạn chế với con đường diễn xuất, nên cô ấy chỉ có thể dừng lại ở ngưỡng tiểu hoa hạng hai.

Danh tiếng riêng của Trâu Lập Dương và Giản Hề không cao, nhưng fan couple lại bay đầy trời, chủ yếu là vì hai người quá ngọt. Dễ thương nhất là cách biệt chiều cao, tùy tiện dắt tay nhau đi dạo phố cũng có thể lên hot search, hai người cũng nhờ việc công bố chuyện yêu đương mà tăng được rất nhiều giá trị, bây giờ hướng phát triển của mỗi người rất không tồi.

Đôi thứ hai là người dẫn chương trình mặn mà người Đài Loan Hoàng Tâm Nghiên và người chồng người Italy của chị. Danh tiếng của Hoàng Tâm Nghiên ở đại lục cũng không tệ lắm, phong cách dẫn chương trình rất tinh quái vui nhộn, cực kì mặn mà nhiều muối, vẫn tương đối được hoan nghênh trong thị trường đại lục.

Đôi thứ ba rất đáng được nhắc tới. Nhà trai là Nghiêm Hiên, ảnh đế Kim Mã năm nào, sau khi đoạt thưởng thì liên tục chinh chiến ở các chiến trường sau màn ảnh, hiện giờ đã là đạo diễn nổi danh. Nhà gái là Nguyễn Phong Địch, là hoa đán nổi tiếng của đài TVB, phim giả tình thật với Nghiêm Hiên. Hai người đều theo chủ nghĩa không kết hôn, đã yêu đương gần mười lăm năm.

Đôi thứ tư, tổ chương trình định mời mấy đôi, còn chưa quyết định. Ngay lúc này, chuyện tình của Hoắc Hi và Thịnh Kiều lộ ra.

Đạo diễn vừa nhìn thấy, vờ lờ, còn sự lựa chọn nào tốt hơn nữa ư? Có cặp đôi Thắng Lợi này, còn lo chương trình không có lưu lượng sao? Mau gửi thư mời sang đi.

Trợ lý còn rất lo là đối phương sẽ từ chối, tổng đạo diễn lại thấy đã chắc kèo.

Muốn xoay chuyển hướng gió trước mắt, thì gameshow này là cách duy nhất.

Quả nhiên, hai ngày sau, tổ chương trình liền nhận được hồi đáp của đối phương: Hai người sẵn lòng tham gia chương trình này.

Tổng đạo diễn vui vẻ cực kỳ, sau khi ký xong hợp đồng, ông ta lập tức sắp xếp để bốn cặp tình nhân chụp ảnh công bố công khai, để kịp bắt đầu tuyên truyền lúc vào Tết.

Cặp đôi Hoắc Hi và Thịnh Kiều này quả nhiên hấp dẫn ánh mắt mọi người.

Trước mắt những lời của antifan trên mạng đơn giản chỉ xoay quanh chuyện nhà gái bám dính để tăng danh tiếng, không xứng với sự chân thành của nhà trai. Mà thông qua cái gameshow live stream này, họ phô ra đời sống thật sự và hình thức ở chung của cặp đôi này, ai đúng ai sai đến lúc đó xem cái là hiểu ngay.

Fan chân chính của hai bên tuy rằng đã thừa nhận chuyện tình của idol, nhưng vẫn còn nghi vấn không biết đối phương có hợp với idol mình không, có thể chăm sóc được idol nhà mình không. Hiện giờ có gameshow này, họ có thể chính mắt xác nhận sự hạnh phúc của idol trong mối quan hệ này, hầu hết đều tỏ vẻ tiếp thu và chờ mong.

Hơn nữa live stream không giả được đâu, sẽ không có cắt nối biên tập cố ý để dẫn đường hướng gió, là như nào thì phô ra như thế.

Đương nhiên cũng có fan từ chối miếng thức ăn chó này, nói thẳng là tôi không thoát fan, nhưng tôi từ chối xem hai người show ân ái.

Vui vẻ nhất vẫn là Thuyền Thắng Lợi, một đám họ đều là những kẻ đã cán đích cuộc đời, ngày nào cũng ăn đường khé cổ thì thôi, nhìn cái gì cũng thấy có bong bóng hường phấn bay bay. Kể cả cuộc sống thường nhật cũng thấy sung sướng hơn hẳn.

Tình yêu của người khác cũng có thể khiến chính mình trở nên tốt đẹp hơn mà.

“Người ở trong lòng tôi” mỗi tuần quay một lần, hai ngày thứ bảy chủ nhật, địa điểm quay của mỗi lần lại không giống nhau. Ngoại trừ phô ra đời sống yêu đương hằng ngày của sao, sẽ còn bắt họ trải nghiệm cuộc sống của người bình thường, kết hợp giữa hai hình thức gameshow sống chậm và gameshow tình ái.

Hơn nữa có cặp tình nhân vừa mới công khai Hoắc Hi và Thịnh Kiều này, từ lúc tổ chương trình công bố công khai trở đi độ hot cứ sốt xình xịch, số lượng người hẹn xem trước mỗi ngày cũng tăng gấp bội. Show còn chưa chiếu, đã khiến toàn bộ cộng đồng mạng thảo luận.

Vừa qua năm mới, “Người ở trong lòng tôi” được vạn chúng chờ mong liền nghênh đón teaser trailer.

Teaser trailer không phải live stream, mà là do tổ chương trình tới nhà các khách mời trong lúc ăn tết để ghi hình, chủ yếu vẫn là để triển lãm cho khán giả tình hình yêu đương và tính cách của các khách mời.

Teaser trailer tổng cộng dài 40 phút, trích đoạn của Hoắc Hi và Thịnh Kiều được đặt ở cuối cùng. Khi đến lượt hai người họ, dòng chữ được hậu kỳ thêm vào đánh dấu thời gian yêu nhau là một năm. Thời gian này là do hai bên thương lượng với nhau rồi đưa ra, vừa không ngắn quá có vẻ nông cạn, cũng không dài quá lại thêm ngờ vực.

Người xem tức khắc hốt cả hền:

【what??? Một năm??? Paparazzi ăn phân một năm sao? 】

【 lại còn một năm rồi kia à! Em đã đánh giá thấp cuộc tình này rồi! 】

【 a a a a hóa ra một năm trước thuyền mị ship đã canon rồi đấy! 】

【 con ơi là con, má lo chuyện con ế suốt cả một năm rồi 】

【 lừa fan một năm, bá vãi cả hàng】

【 lừa cái mụ nội mày mà lừa, minh tinh có nghĩa vụ phải nói chuyện riêng tư cho mày à? 】

【 anh tôi năm ngoái chưa từng nói công khai trước công chúng là anh ấy độc thân nhé, đương nhiên cũng không nói anh ấy đang yêu, thím lầu trên hãm l cành cạch, có phải loại chó má đi rồi về dìm hàng không 】

【 tụi bay vào soi hint ăn đường hay là chửi nhau? Ăn đường một cách yên tĩnh được không? 】

【 để chế nhìn xem cái con mẹ này ăn bám lên đời kiểu gì 】

【 các mẹ ăn nói sạch sẽ tí đi, còn có fan của ba đôi kia đang nhìn đấy, đừng có làm mất mặt gia chủ nhà mình 】

……

Quả nhiên khi đến lượt đôi này, sóng comment liền bắt đầu ỏm tỏi.

Phần tiếp theo chính là phỏng vấn riêng từng người, Thịnh Kiều vẫn ngồi trên sofa nhà cô, ăn mặc rất thoải mái, dẫn chương trình hỏi cô: “Trước đây đã từng đi du lịch với bạn trai chưa?”

Trên màn hình, Thịnh Kiều búi tóc, trông vừa ngoan ngoãn vừa ngọt ngào, ngẫm nghĩ nói: “Chưa đâu. Công việc của chúng tôi đều rất bận, vào đoàn phim xong là cơ bản ba bốn tháng chẳng gặp được nhau, hơn nữa trước đây……” Cô dừng lại, cười nói: “Trước đây cũng không tiện đi ra ngoài chơi.”

Lúc này sóng comment chạy qua màn hình:

【 chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, sớm hay muộn cũng phải chia tay 】

【 bác lầu trên em khuyên bác bớt khẩu nghiệp đi 】

【 tính thời gian lịch trình của hai người là có thể biết hòm hòm thời gian hai người gặp nhau rồi, yêu kín quả là không dễ dàng 】

【 Hoắc Hi hôm nay đã chia tay chưa? Chưa nhé 】

【 Thịnh Kiều hôm nay đã chia tay chưa? Chưa luôn 】

【 Thím lầu trước bị khùng à? Nói thế mà cũng đòi làm người? Chia hay không chia cũng đếch tới phiên thím 】

【 cái con yêu tinh quả chanh ở đâu ra, đừng có quấy rầy chị ăn đường! 】

……

Dẫn chuyện hỏi tiếp: “Nếu có thể đi du lịch với bạn trai, cô muốn tới nơi nào nhất?”

Thịnh Kiều nói: “Đâu cũng được, anh ấy thích đi đâu thì tôi theo đó.”

Sóng comment:

【 Minh chứng cho việc ăn bám đây nhé 】

【 cái bọn chó la liếm, la liếm cho lắm vào cuối cùng sẽ hai bàn tay trắng thôi 】

【 bố mày thật là muốn bóp chết hết đám ve chó bọn mày quá 】

【 Thím bảo đây là ăn bám suy nghĩ kiểu của khỉ gì thế? Em cảm thấy rất ngọt mà, Tiểu Kiều lúc đang yêu giống một cô bé ghê 】

Dẫn chuyện lại hỏi: “Nói ba ưu điểm của bạn trai đi.”

Thịnh Kiều kinh ngạc nói: “Chỉ ba làm sao mà đủ? Tôi có thể nói một trăm.”

Sóng comment:

【 ha ha ha ha ha ha ha ha ha vờ lờ em cười em đi vệ sinh 】

【 tung hường lại tái xuất giang hồ rồi. Tui biết tại sao cổ tung hường lưu loát như vậy rồi, chắc chắn là do luyện tập từ việc khen Hoắc Hi đấy 】

【 fangirl đu idol hàng real không thể nghi ngờ 】

【 dáng vẻ u mê này quả thật chính là bản thân mị đây 】

【 ha hả, đồ chó la liếm 】

【 đừng đứa nào cản tao nữa, bây giờ bố mày phải bò qua đường dây mạng bóp chết cái con quái vật chua lòm kia 】

Dẫn chuyện hỏi câu cuối cùng: “Có chờ mong lần du lịch này không?”

Thịnh Kiều cười cười, không trả lời trực tiếp: “Hy vọng tất cả thuận lợi.”

Lúc ống kính rốt cuộc sắp rời đi, đạo diễn đột nhiên xoay máy quay tới hình ảnh cánh cửa đóng kín kia, “Lúc cư dân mạng biết cô sắp tới tham gia gameshow của chúng tôi, đều nói rất muốn nhìn thấy đằng sau cánh cửa này trong nhà cô là gì. Mọi người suy đoán có liên quan đến Hoắc Hi, cô sẵn lòng để các cư dân mạng được xem một chút chứ?”

Thịnh Kiều cười: “Đây là không gian cá nhân của tôi, xin lỗi.”

Dẫn chuyện bám riết không tha: “Vậy có thể tiết lộ chút không, có giống suy đoán của các cư dân mạng là liên quan đến Hoắc Hi không?”

Thịnh Kiều trên màn hình nhìn máy quay, bất đắc dĩ buông tiếng thở dài: “Các người thật sự rất hóng hớt.”

Sóng comment:

【 đúng òi, tụi em chính là yêu tinh hóng hớt đây 】

【 cuộc đời nhàm chán như thế, phải tồn tại nhờ vào hít drama thôi 】

【 mau! Anh dẫn chuyện ơi! Kệ xác cô ta, vọt vào đi! 】

Khi người xem đang sôi nổi spam sóng comment mãnh liệt yêu cầu thấy chân tướng đằng sau cánh cửa, Thịnh Kiều như thể nhìn thấy được sóng comment vậy, cười lắc đầu, “Thôi, nhìn cũng không sao.”

Dẫn chuyện sướng rơn, vội kêu camera đi qua.

Thịnh Kiều nắm tay nắm cửa, đang định mở cửa, lại quay đầu nhìn ống kính nói đầy tế nhị: “Tí nữa đừng ghen ghét với tôi nhé.”

Dứt lời, cô đẩy cửa phòng ra, tách một tiếng, bật đèn tường lên.

Khi thấy rõ bày biện trong phòng, sóng comment nhất loạt bị chữ 【 vờ lờ 】 spam kín.

Ghen ghét!!!

Điên cuồng ghen ghét!!!

Mị ghen ghét đến thay hình đổi dạng!!!

Sao cô ta lại có thể có nhiều album như vậy chứ! Nguyên bộ tạp chí! Búp bê hàng official! Đồ kỉ niệm của quảng cáo và đại diện thương hiệu! Còn có những món merch tinh xảo đã không còn bán nữa chứ a a a a!

Trên giá sách kia có mấy món đồ lưu niệm đã không còn bán nữa rồi á, rốt cuộc cô ta lấy được từ lúc nào!

Hức, thế này thì hạnh phúc quá rồi, thử hỏi fangirl đu idol nào mà không muốn có một không gian cá nhân như vậy chứ!

Cô ấy quả thật là fan chân thành đấy không nghi ngờ gì nữa.

Dẫn chuyện xem đến đây cũng thấy đủ rồi, không nhịn được nói: “Nghe nói lúc album mới của Hoắc Hi ra mắt, cô đã mua một trăm bản à?”

Thịnh Kiều chỉ tay lên giá sách: “Đúng vậy, ở đây hết đấy, anh muốn à? Tôi có thể tặng anh một bản. Album này tổng cộng có mười bài hát, bao gồm các phong cách rock&roll, reggae, jazz, rap. Ca khúc chủ đề là 《M》, còn đạt được giải thưởng Single xuất sắc nhất năm. Hơn nữa vũ đạo trong bài hát này của anh ấy, tôi nói anh nghe nhé tuyệt lắm luôn ấy, là do studio Street Dance DG đứng đầu cả nước biên đạo nhảy đấy……”

Dẫn chuyện: “…… Ừ ừ, tặng tôi một bản đi!”

Thịnh Kiều vui vui vẻ vẻ lấy một bản album chưa bóc tem từ trên giá sách xuống đưa cho anh ta, còn dặn dò: “Nhất định phải nghe nhé.”

Sóng comment:

【 ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha đa cấp ép chẹt người ta kìa 】

【 anh dẫn chuyện: Tui lắm mồm làm chi, đúng ra tui không nên hỏi 】

【 dường như thấy được hình ảnh bản thân đa cấp cho bạn bè 】

【 dáng vẻ con gái tui đa cấp cho idol nó giống tui như đúc lúc tui đa cấp cho nó, không hổ do tui sinh ra 】

【 toàn thế giới đều cần phải nghe ca khúc của idol mị!!! 】

【 chị dâu ơi chị nhìn em cái đi! Em cũng muốn một bản album ạ!!! 】

【 vờ lờ lầu trên, thế này mà đã gọi chị dâu ngay rồi à? Vì một tấm album mọn mà khom lưng luôn á? 】

【 con dâu! Nhìn mẹ chồng đi! Mẹ chồng cũng muốn một bản á! 】

……Chiếu xong phần phỏng vấn đơn của Thịnh Kiều, tiếp theo là đến Hoắc Hi. Tương phản với căn phòng nhỏ bé nhưng sáng sủa của Thịnh Kiều, nhà Hoắc Hi có vẻ rộng rãi nhưng lại trống trải, cho dù là màu rèm cửa hay là sắc điệu của đồ dùng trong nhà đều toát lên vẻ quạnh quẽ.

Hi Quang lần đầu nhìn thấy nhà idol, căn phòng lớn trống trải như vậy, đến bày biện cũng quạnh quẽ như thế, tức khắc khóc chít chít bắt đầu đau lòng.

Không biết ai lên tiếng đầu tiên:

【 có Thịnh Kiều hoạt bát nhiệt tình như vậy ở bên, anh nhà chắc hẳn sẽ không cô đơn nữa 】

【 mang mấy thứ hoa hoa cỏ cỏ với thú bông nhà Thịnh Kiều chuyển qua đây, ít nhất sẽ không lạnh lẽo như vậy nữa 】

【 anh ấy cô độc hơn ba mươi năm, cũng nên có người ở bên rồi, căn nhà lớn thế này, ở mỗi một mình thì cô đơn quá 】

Dẫn chuyện cũng hỏi anh những vấn đề tương tự, “Trước đây anh đã từng đi du lịch với bạn gái chưa?”

Hoắc Hi lắc đầu, đến trả lời cũng y như nhau: “Chưa, công việc bận quá.”

Dẫn chuyện: “Nếu có thể đi du lịch với bạn gái, thì anh muốn tới nơi nào nhất?”

Hoắc Hi rũ mắt mỉm cười: “Cô ấy thích chỗ náo nhiệt.”

Dẫn chuyện: “Nói ba ưu điểm của bạn gái đi.”

Hoắc Hi: “Cái gì của cô ấy cũng tốt, ba cái không đủ nói.”

Dẫn chuyện: “Chờ mong lần du lịch này không?”

Hoắc Hi: “Ừ, hy vọng có thể ở bên cạnh cô ấy thật tốt.”

Sóng comment:

【 em chua vl 】

【 một nồi thức ăn chó lạnh lùng đập vào mặt mị 】

【 Kiếp trước Thịnh Kiều cứu vớt toàn vũ trụ sao? Em khóc thật đây này, anh nhà em dịu dàng như vầy, em vừa khổ sở vừa vui vẻ phải làm sao đây 】

【 cục cưng, chỉ cần anh thích cổ, em sẽ không mắng cổ nữa. Anh thích là được rồi. 】

【 giống như có một con dao làm bằng đường chọc vào người tôi 】

【 trong lòng nghẹn muốn chết, nhưng mình biết mình phải chúc phúc cho anh ấy. Mình sẽ chúc phúc cho anh ấy. 】

【 cứ yêu đương thoải mái đi ạ, chúng em vĩnh viễn ở đằng sau anh 】

……

Rating của teaser trailer chỉ trong một đêm đã vượt qua các gameshow đang chiếu cùng lúc đó, trực tiếp nhảy lên hạng đầu. Trích đoạn của Hoắc Hi và Thịnh Kiều cũng trở thành trích đoạn có lượt người xem cao nhất.

Chua chua ngọt ngọt chính là mị đây.

Nhưng đây chỉ là một cái teaser trailer mà thôi, đám người mỉa mai cô ăn bám để lên đời cũng đã đứng lên, antifan còn nghĩ ra một kịch bản để gượng ép giải thích vẻ mặt và giọng điệu của Hoắc Hi, đôi mắt của phần lớn cư dân mạng lại sáng quắc lên.

Giữa trận ầm ĩ ồn ào này, hết năm cũ, “Người ở trong lòng tôi” cũng rốt cuộc nghênh đón lần live stream ghi hình tập 1.

Địa điểm: làng ven biển X ở Hạ Môn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện “Fan Vợ” – Bạn Đã Biết Chưa?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook