Exo_Fanfic_Buông Tay Em Là Điều Không Thể!

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

37,217

Dừng

10:32:35 03/02/2016

Exo_Fanfic_Buông Tay Em Là Điều Không Thể!

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Exo_Fanfic_Buông Tay Em Là Điều Không Thể! thuộc truyện tình yêu xoay quanh Kim Hana(Nó)Park ChanYeol(Cậu)Kim Jong In(Anh)Song Ji Yeon(Cô)--------------------------------------------------------------------------- Tình yêu trong em vẫn tồn tại,nhưng niềm tin lại vỡ vụn mất rồi!Vỡ rồi nhặt lại làm gì cho xước tay!Vỡ rồi thì nên bỏ lại thôi,thời gian sẽ làm nó phai mờ!

-Vậy thì anh nguyện chảy máu Hàn gắn lại nó!-Có những thứ phải học cách buông bỏ và quên đi!

-Em muốn buông tay?Được em có thể buông tay và thay vào đó lần này sẽ do anh giữ tay em!Kim Hana!Anh nói cho em biết: Buông tay em là điều không thể!Bởi em là thứ độc dược anh vô tình trúng phải và anh lỡ mê say nó rồi!----------------------------------------------------------------------- Con au điên khùng này mới chỉ 12 tuổi,đam mê viết truyện và EXO tác giả đã cho ra đời fic này,cùng vs tính ATSM an vào máu vậy nên có gì ảo tưởng quá đà hoặc phởn quá mức cho phép và đặc biệt có gì sai sót mong mọi người chỉ bảo giúp!Cảm ơn!*Cúi đầu 90 độ*Mong mọi người ủng hộ!

Bên cạnh tựa truyện hay này thì Lấy Anh Nhé, Con Ác Quỷ Anh Yêu <3 sẽ là tác phẩm thay thế đáng đọc nhất hiện nay, các bạn thử xem qua nhé.

5 chương mới nhất truyện Exo_Fanfic_Buông Tay Em Là Điều Không Thể!

Nhận xét của độc giả về truyện Exo_Fanfic_Buông Tay Em Là Điều Không Thể!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook