Trang Chủ
Ngôn Tình
Ép Yêu 100 Ngày
Kết Cục (1)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trương Lâm thấy Tần Gia Ngôn có chỗ không ổn, trong lòng cũng không yên, chần chừ một chút mới gật đầu một cái, rời khỏi nhà ăn không một tiếng động.

Đợi đến khi cửa đóng lại, cả căn phòng chỉ còn lại mình hắn, bờ vai của hắn mới bắt đầu run rẩy.

Hắn chưa từng nghĩ đến hắn cho đến nay chưa từng có hiện tượng này, chỉ là ngoài mặt hắn chưa hề biết sau lưng mình, Tô Tình lại phải dùng phương thức ngốc như vậy mà yêu hắn, mà trả giá.

Qua nhiều năm như vậy, hắn vẫn hận cô, cho đến sau khi gặp mặt cô, mâu thuẫn ngày càng lớn, cho bản thân lùi lại một bước, đối mặt với cuộc sống không có cô, thẹn quá hóa giận mà dập tắt mọi hy vọng.

Hắn cho rằng bản thân đã phải trả giá quá nhiều cho đoạn tình cảm này, cho đến hôm nay hắn mới biết được, cái giá mà hắn phải bỏ ra so với cô chẳng là bao nhiêu cả, quá ít, quá ít, ít ỏi đến nỗi không đáng kể, không đáng nhắc tới.

Hắn tự cho là hắn biết mọi chuyện, nhưng lại không biết cô lại giấu hắn nhìn chuyện như vậy, lại chuốc tất cả mọi khổ sở oan ức vào người.

Hắn cho rằng, hắn khó khăn nửa đời, lúc này thuận buồm xuôi gió, là do một tay hắn làm nên, hôm nay hắn mới biết, hạnh phúc hôm nay, êm ấm hôm nay của hắn chính là do một người con gái đã từ bỏ tuổi xuân của mình để cho hắn.

Không, không chỉ là hắn, mà còn có mẹ hắn, chị hắn, cả nhà hắn……

Mẹ hắn thường nói với hắn, chị hắn số tốt, chờ được tình yêu chân chính của cuộc đời mình, gả chồng, coi như là trời cao có mắt, hắn cũng cho là như vậy, còn bây giờ thì sao? thật sự là tốt số sao? nhưng tốt số này, may mắn này lại là do một người đổi lấy.

Hiện nay hắn hưởng thụ vinh hoa phú quý, ăn ngon mặc đẹp, là đạp lên những ngày tháng cực khổ bị hành hạ của cô mà sống.

Trương Lâm nói không sai, tại sao cô lại ngốc đến vậy?

Trong thế giới này, sao lại có một cô gái ngốc đến như vậy cơ chứ? Cô ấy rõ ràng ko cần phải đi con đường như vậy, cô biết rõ, chỉ cần cô tìm hắn, hắn có thể giúp cô thoát khỏi địa ngục kia, coi như những bức ảnh kia là nhược điểm của hắn thì đã sao chứ, coi như hắn vì cô mà đánh đổi thì đã sao chứ? Dù có thân bại danh liệt, hắn cũng không để ý mà…..

Ngày đó cô gọi hắn lại, sao lại không nói gì?

Hắn nghe thấy cô gọi nhưng lại chẳng quay đầu hỏi cô một câu, sao vậy?

Ngày đó hắn tức giận như vậy, lại nghĩ thầm trong bụng, bây giờ cô lại muốn đến bên tôi sao, vì sao lại hết lần này đến lần khác cho tôi hy vọng lại làm tôi thất vọng, cho đến nay hắn mới biết, cô không phải cho đi hay lấy đi của hắn bất cứ thứ gì, cô chỉ muốn nghe giọng nói của hắn lần cuối, cho mình một kỷ niệm đẹp khi mình còn sống, là cô đang từ biệt hắn………...

Tần Gia Ngôn đưa tay lên che mặt, trong miệng lại có tiếng nức nở.

-

Rời khỏi nhà Trương Lâm, Tần Gia Ngôn đưa mẹ và chị về nhà xong, liền không xuống xe mà đến nhà họ Lâm...

Tần Gia Ngôn nhìn thấy người nhà họ Lâm xong, chẳng vòng vo mà nói thẳng mục đích đến của hắn.

Giải trừ hôn ước với Lâm Mặc xong, tiêu hủy những bức ảnh trong tay bọn họ.

Tô Tình đã không còn, những hình ảnh kia không còn uy hiếp được gì, huống chi Tần Gia Ngôn lại đưa ra một điều kiện làm ăn cực kỳ tốt cho bọn họ, không có lý gì mà họ không đồng ý.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ép Yêu 100 Ngày

Avatar
Khánh Linh20:05 16/05/2020
sao mà tác giả cứ ngược mãi thế này !!!!!!! tui đọc mà cũng buồn thay cho nữ chính luôn á !!!!
Avatar
Phạm Hạnh Như18:04 27/04/2020
Cho em hòi chuong mấy mới biet là giả lưong đậu khấu vậy ah
Avatar
phạm linh12:04 21/04/2020
Hay thật đấy
Avatar
Huy Lê22:03 18/03/2020
Nữ chính hơi yếu đuối, cảm giác đọc lúc đầu hơi ức chế. Thích kiểu nữ chính như chị Ninh Tịch hơn. Ý kiến cá nhân thôi nhé
Avatar
linh18:03 05/03/2020
Truyện dài dòng quá! Chỉ thương nam chính. Tính cách của nữ chính hơi nhu nhược, thiếu quyết đoán nên k có cảm tình với câu chuyện này lắm
Avatar
phượng08:03 05/03/2020
sao còn chưa ra chương mới nữa? còn kết cục kia nữa chứ. chậm quá,hhiccc
Avatar
Esther Vũ23:02 25/02/2020
Bạn Kruyt Enl gì đó ơi, truyện bạn đang tìm là người chồng máu lạnh đó bạn
Avatar
Kruyt Enl02:02 24/02/2020
Mn cho mk hỏi truyện nu9 mang thai rồi trốn ra nước ngoài gặp nam phụ trong tình trạng như ng ăn xin bèn cho a hộp sữa và bánh mì của mình sau đó cô làm ng giúp việc đúng vào nhà nam phụ. Cô sinh con trai và cùng nam phụ vè nước cô trở thanh nhà thiết kế trang sức... Ai biết truyện này không ạ. Tại mk k nhớ tên nhân vật
Avatar
munz'ss đz13:02 18/02/2020
sao thấy chu tịnk là khốn nạn nhất
Avatar
Trần Vy12:02 17/02/2020
Dạ Ad ơi, cho em hỏi truyện này kết vui hay buồn v Ad?

BÌNH LUẬN FACEBOOK