Em Là Tất Cả Những Gì Anh Khao Khát

Em Là Tất Cả Những Gì Anh Khao Khát

Em Là Tất Cả Những Gì Anh Khao Khát Review Rating: 7.36 out of 10 based on 60 reviews.
Tác giả Tùy Hầu Châu đã đưa người đọc đến một câu chuyện tình yêu đầy bi thương lẫn hạnh phúc, sầu có, buồn có vui có, đó là sự hòa trộn của nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau mà người ta vẫn không thể hiểu được. Truyện đô thị Em Là Tất Cả Những Gì Anh Khao Khát là một câu chuyện thực về tình yêu, về những điều hiển nhiên trong cuộc sống đời thường tưởng như là không khí vậy.

Đây là một câu chuyện bi thương. Một Quý Đông Đình ngạo mạn phát hiện ra rằng bản thân mình chắc có lẽ cũng chỉ là một kẻ thế chỗ. Anh và bạn trai trước đây của Khương Kỷ Hứa đều tốt nghiệp ngành y, cùng cao 1m85, đều có khuôn mặt gầy gò, khóe mắt cong cong. Đến cả nốt ruồi bên tai anh mà cô nói cô thích nhất, người bạn trai cũ cũng có một nốt. Hứ! Phiền muộn này khó mà giải tỏa!

Đây cũng là một câu chuyện mừng rơi nước mắt. Bạn trai cũ Thẩm Hoành phát hiện ra, cô bạn gái cũ Khương Kỷ Hứa có lẽ vẫn còn chưa dứt tình với mình, tìm một người yêu mới thật sự giống anh y như đúc. Thân hình cao ráo, lông mày, đôi mắt không chỗ nào không giống, đến cả nốt ruồi đó cũng… Ha! Hả lòng hả dạ!

Truyện như một lời thổ lộ, một thông điệp gửi đến cuộc sống, không nặng nề cũng không quá vô ích. Có những tình cảm, chúng ta cứ ngỡ sẽ nhớ mãi không quên, có lẽ chỉ là canh cánh trong lòng, không tài nào quên được. Cùng đọc truyện đô thị đặc sắc này và trải nghiệm nhé !!!

@diep diep: ss thấy truyện này khá hay mà :-D nhẹ nhàng : "> Tuy nam chính đầu truyện đôi khi hơi ngông cuồng (ss thấy hắn tự kỷ thì đúng hơn) nhưng cũng là một người tình cảm :-"

@Eavesdrop : cái này phải phụ thuộc vào slow nhận định thế nào là sạch em ạ :sofunny: Riêng đối với ss khi mà nam nữ chính đã bắt đầu đến với nhau mà không hề sảy ra abcd với người thứ 3.4.5...thì là sạch còn truyện quá khứ thì hãy coi như hạt bụi đi

Nhận xét của đọc giả về truyện Em Là Tất Cả Những Gì Anh Khao Khát

Avatar
Ghost18:05 08/05/2016
TRUYỆN HAY!!! Nhưng tại sao mình cảm thấy ty giữa Xuxu và Kingley có một chút gì đó xa cách, lúc nào cũng " xin lỗi" "xin lỗi" nghe thấy khách sáo làm sao. Với lại sau khi ct, họ đến với nhau cũng rất rất nhanh, giống như chuyện mang thai ngoài tử cung chỉ là việc nhỏ, ko đáng nhớ vậy, cộng thêm những lời nói cay độc của Kingley nữa, sao Xuxu có thể tha thứ dễ dàng như vậy được??? Ý kiến riêng thôi =]]], truyện hay , lãng mạn lắm ạ. thank bạn nhá.
Avatar
Đỗ Bích08:08 14/08/2015
Lâu lắm rùi mình mới đọc đc truyện hay vậy. Tình yêu của HH và Kingley thật đẹp. và đó cugnx là mong muốn của mọi ng đặc biệt là phụ nữ. Phần ngoại truyện cũng thật tuyệt. Thanks tác giả nhiều nhiều.
Avatar
yyy10:06 06/06/2015
Dean! Cậu có biết Tài Năng Thiên Bẩm là gì không? Là tôi sẽ chơi tốt hơn họ, mặc dù đó không thuộc sở trường của tôi. Mình kết câu này của quý tiên sinh gê.
Avatar
phamthanhhuong15:03 21/03/2014
Hu hu , bạn ơi, bạn đang bận à? Mong chờ mãi mà k thấy có chap mới. mong cho dự án này k bị drop. Đọc đến hồi gay cấn mà bị dừng thì thật là buồn. Thanks bạn
Avatar
phamthanhhuong09:03 06/03/2014
Lang man qua, k the chiu noi. Doc chap nay minh cung bay bong theo roi. Tinh yeu that la tuyet voi. Cam on ban hieu. Truyen hay qua.
Avatar
phamthanhhuong12:03 03/03/2014
Anh Quy that la...Dang yeu chet di duoc, Lang man qua Cam on ban nhieu, bu cho 2 ngay nghi phai cho doi. cung dang
Avatar
phamthanhhuong09:02 27/02/2014
Truyen hay qua ban oi. Cam on ban nhieu. Ban co gang len, dung drop nhe.
Avatar
phamthanhuong09:02 26/02/2014
Lang man qua. Uoc gi ...

BÌNH LUẬN FACEBOOK