Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nếu nói rằng Huân đã phải rất khó khăn, khổ sở để thu được trái tim Thiên Anh thì Luân cũng chẳng dễ dàng gì để chiếm giữ trái tim của Ly. Câu chuyện giữa Ly và Luân có thể nói đó là một câu chuyện không kể khác.

Luân gặp Ly lúc đầu gần như chẳng để tâm lắm ngoài việc giúp đỡ thằng bạn thân mình. Nhưng chính vì giúp đỡ mà những lần gặp Ly càng ngày càng nhiều lên và chợt nhận ra Ly không chỉ có một vẻ ngoài xinh đjep kia. Một người tinh ý như Luân không khó để nhận ra rằng Ly có một tâm hồn bị tổn thương, con người lạnh lùng khi tiếp xúc với con trai chính bởi vì tổn thương nào đó mà sau này Luân biết là do gia đình mình. Đứa con được sinh ra nhưng chưa bao giờ được bố mẹ thừa nhận, lớn lên trong ghẻ lạnh và sự lạnh lẽo làm sao lại không cảnh giác với tình yêu. Càng biết sâu và Ly thì Luân cũng vô tình yêu mến và muốn bảo bọc Ly hơn bao giờ hết,

Câu nói : “ Anh yêu em” của Luân không phải đợi một thời gian dài như Huân mà ngay khi Luân khẳng định được tình cảm của mình dành cho Ly anh đã nói.

_ Anh yêu tôi sao? Yêu ở đâu? Yêu phần nào? Trên hay dưới? Gia đình hay tiền bạc? Dục vọng hay vui đùa?

Và đấy là câu trả lời của Ly. Người con gái mang trên mình gương mặt lạnh, ánh mắt lạnh lùng nhìn thẳng vào anh nói bằng giọng đầy khinh bỉ. Bới Ly, những người đàn ông đến với cô chỉ bởi vì dục vọng bản thân mà hôi. Luân hiểu được sự không tín nhiệm với con trai của Ly là có nhưng lại không thể ngờ được nó mạnh mẽ tới mức như vậy mà thôi. Anh không có cách nào khác ngoài nhìn Ly lạnh lùng bỏ đi mà không thể cản lại.

Sau ngày hôm đó, dù có làm cách nào Luân cũng không thể tìm được Ly bởi cô đang cố tình tránh mặt anh. Phải rất lâu sau đó, khi Huân sảy ra truyện thì Luân mới bắt được mèo nhỏ chuyên trốn tránh này.

_ Tránh _ Ly không nhìn Luân, chỉ lạnh nhạt buông một câu rồi né người sang một bên muốn lách đi ra

Nắm chặt tay Ly, Luân khẽ siết nhe lấy nó. Bàn tay to vững chắc của Luân quay mặt Ly đối diện với mặt mình, ánh mắt chạm vào nhau. Luân nói:

_ Tôi yêu em vì em là em. Không vì lý do nào cả cũng chẳng cần gì ở em. Chỉ cần em là em – một Khánh Ly sắc sảo, thẳng thắn hết mình vì bạn bè; thế là đủ.

Ly nhìn Luân, sững sờ mà ngạc nhiên. Câu trả lời của Luân cũng chẳng có gì đặc biệt nhưng lại đánh thẳng vào tâm can Ly. Nó đơn giản nhưng từ trước tới nay chưa ai nói được như thế với Ly. Không vì vẻ đẹp bên ngoài cũng vì gia thế mà đến với cô nhưng chỉ duy nhất có Luân yêu cô bởi tính cách và những cảm nhận anh thấy mà thôi. Giọt nước mắt nghẹn ngào từ từ chảy dài hai bên má Ly.

Đặt môi, hôn nhẹ lên từng giọt nước mắt trong vắt nóng hổi đó, Luân từ từ siết chặt Ly vào lòng mình như muốn nói rằng anh sẽ mãi mãi bảo vệ cô cũng như vòng tay này sẽ luôn bên cô mọi lúc mọi nơi. Nụ hôn trượt dần từ má chạm vào cánh môi mỏng manh dần dần sưởi ấm trái tim băng giá đó khiến cho nó dần có độ ấm và từng chút một đón nhận yêu thương của anh.

Người con trai chưa từng bận tâm vào cô gái nào nay đã muốn sưởi ấm một người

Người con gái hận thù tình yêu nay đã ao ước được yêu thương.

Họ đến với nhau như vô tình mà cố ý, như một lẽ dĩ nhiên mà cũng như một câu truyện. Dù không cầu kỳ đặc sắc nhưng lại ấm áp và nồng nàn. Tiếp theo sau đó như thế nào hẳn ai cũng rõ bởi câu truyện kế tiếp của những thế hệ sau này… !!!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Em Là Tất Cả Của Tôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK