Em Là Đầu Gấu Hay Đầu Đất

Em Là Đầu Gấu Hay Đầu Đất

Em Là Đầu Gấu Hay Đầu Đất Review Rating: 8.88 out of 10 based on 8 reviews.
Truyện Em Là Đầu Gấu Hay Đầu Đất của tác giả Timlanhlung, truyện đậm nét hiện đại. Mang nhiều yếu tố teen rất phù hợp cho các bạn trẻ. Đến với truyện em là đầu gấu hay đầu đất là sự hội ngộ vui nhộn của hai người đó là :

Nó: Đại ca của 1 băng nhóm. Ngốc hết thuốc chữa. Xinh xắn, thông thuộc các loại võ. Con cưng của tập đoàn thời trang lớn nhất nước.

Hắn: Đẹp trai khỏi nói, thông minh vs lực học đứng đầu trường. Con của tập đoàn kinh tế lớn.

Kết thúc câu chuyện ra sao ? Nó và hắn có kết cục ra sao ? Mọi câu trả lời đều nằm trong các chương của truyện "em là đầu gấu hay đầu đất" đang chờ mọi người tìm hiểu.

5 Chương mới cập nhật truyện Em Là Đầu Gấu Hay Đầu Đất

Danh sách chương truyện Em Là Đầu Gấu Hay Đầu Đất

Nhận xét của đọc giả về truyện Em Là Đầu Gấu Hay Đầu Đất

Avatar
Đoàn Kha Minh Anh 17:01 11/01/2015
chắc ad này trẻ kon lắm! đúng thiệt là... ngậm miệng hk nỗi vs mấy trò quái quỷ của Đan! cười đến khi nào sái lợi mới thoy! ngây thơ vô (số) tội là Đan đóa. màk ad mau ra chương mới yk nha! ngóng từng ngày đóa.
Avatar
To Tran Ha Tuyet09:01 10/01/2015
ad này thật là koa tâm hồn trẻ thơ! sáng tác ra nhân vật có tính cách màk ai cũng ngưỡng mộ! mau mau ra chương mới yk nha ad! iu nhìu nhìu(hk pít là ai cũng kệ ==')
Avatar
Bui Kha Bang17:01 09/01/2015
truyện này zui wá xá! mỗi lần đọc là cười sái quai hàm!:)! viết tiếp nữa yk nhá ad iu( mặc zu hk wen pít ji n vẫn gọi là iu ==')
Avatar
maiquang13:10 11/10/2014
k viết típ nữa hả

BÌNH LUẬN FACEBOOK