Em Là Của Anh, Bây Giờ Và Mãi Mãi
  • Song Nghi
  • Ngôn Tình,
  • Sưu tầm; Truyen.org-Diễn đàn truyện
  • 468109
  • Hoàn Thành

Em Là Của Anh, Bây Giờ Và Mãi Mãi

Em Là Của Anh, Bây Giờ Và Mãi Mãi Review Rating: 6.84 out of 10 based on 66 reviews.
Truyện Em Là Của Anh, Bây Giờ Và Mãi Mãi là một truyện mới được giới thiệu trên trang đọc truyện online, một câu chuyện ngập tràn xảm xúc và đầy yêu thương được tác giả Song Nghi tạo nên. Vốn dĩ là câu chuyện tình yêu với những điều tưởng chừng như sẽ cuốn người ta ra khỏi cuộc sống thực tại, khiến người ta dễ dàng gục ngã, khiến người ta không khỏi cảm thấy lao đao, giữa bốn bề cuộc sống. Đọc truyện ngôn tình này để cùng đồng hành với câu chuyện tình yêu thú vị này.

Hai năm trước, vòng quay của số phận đã được họ khởi động. Cô yêu anh, anh không nhận ra. Cô không tiếc bản thân mình mà lãnh trọn một viên đạn giùm anh, anh mới biết, mình đã yêu cô mất rồi. Cô không yêu anh, nhưng anh hiểu thành điều trái ngược. Đến khi sự thật phơi bày thì tình yêu ấy đã lớn đến mức không thể giũ bỏ được nữa...

Hai năm trước, họ quay cuồng trong sự đau đớn, chìm đắm trong thù hận, ganh ghét... Hai năm sau, vòng quay ấy lại một lần nữa được khởi động bởi chính họ. Liệu...có được một kết thúc tốt đẹp cho tất cả?

Tình yêu này đến cuối cùng là gì, đọc truyện để cảm nhận, để chiêm nghiệm, để hiểu và để rộng mở trái tim. Đọc để yêu nhiều hơn, sống thoáng hơn và nghĩ cho mình một chút lại hoài niệm một ít về những ngày cũ đã qua... Đọc và đọc... Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác ngọt ngào như: Hoa Hồng Sớm Mai, Tường Vi Đêm Đầu Tiên,...

5 Chương mới cập nhật truyện Em Là Của Anh, Bây Giờ Và Mãi Mãi

Nhận xét của đọc giả về truyện Em Là Của Anh, Bây Giờ Và Mãi Mãi

Avatar
hienvardiroy21:03 29/03/2016
Ô .sao mới có 1tí vậy ...hzz mất hết cả hứng..bao giờ mới ra tập mới thế tg
Avatar
Bánh Trôi14:02 14/02/2016
Chuyện hết chưa ạ?Nếu chưa hết thì bh có tập ms ạ?
Avatar
my 13:01 25/01/2016
nói thiệt lúc mới đọc truyện thấy hay, thích đọc, nhưng bây giờ chờ miết thấy cũng mệt, cũng chán chẳng muốn đọc nữa, đọc khúc sau quên hết khúc đầu thì thôi ko đọc cho khỏe.
Avatar
nguyenky19:01 03/01/2016
ban oi bao h moi co tap nua vay hong qua dang hung len thi het la sao

BÌNH LUẬN FACEBOOK