Em Gái Của Gian Thần

Em Gái Của Gian Thần

Em Gái Của Gian Thần Review Rating: 8.88 out of 10 based on 8 reviews.
Lâm Uyển xuyên không vào chính tác phẩm của mình, trở thành Em Gái Của Gian Thần.

Lâm Uyển lại nằm mơ. Trong giấc mơ chính là kết cuộc của nữ phụ Lý Lệnh Uyển trong quyển truyện " Em gái của gian thần" do nàng sáng tác gần đây.

Vào ngày hai mươi ba- đông chí. Tuyết rơi đầy trời, ở vùng ngoại ô trong một ngôi miếu hoang, Lý Lệnh Uyển bị cắt đầu lưỡi, bị ép uống đọan trường thảo, nàng vô cùng đau đớn nằm dưới nền đất lạnh lẽo.

Trước mặt nàng là một người nam nhân, một thân đen huyền, áo choàng tơ lụa không vướng bụi trần, diện mạo xuất chúng, khí chất nho nhã, thanh tao xuất thần.

Nhưng ánh mắt khi hắn nhìn đến nàng chỉ toàn là sự lạnh lẽo và cay độc, nếu để người khác nhìn thấy cũng đã đủ kinh sợ.

Lâm Uyển giật mình tỉnh giấc hét lớn, trên trán mịn của nàng toàn là mồ hôi. Chu thị trang ở ngoài đại sảnh dặn dò bọn nha hoàn lau dọn cẩn thận đồ vật, bỗng nghe thấy tiếng thét chói tai, nàng ta vội vàng đi vòng qua tấm bình phong thêu ngọc lan cẩm tước, bước nhanh đến trước giường, cúi người đưa tay sờ trán Lâm Uyển, một mặt hỏi: " Uyển Uyển, con làm sao vậy?"

Lâm Uyển ngẩng đầu, ngây người nhìn đến Chu Thị. Nàng xuyên vào truyện đã được hai ngày, nàng biết rõ vị phu nhân xinh đẹp trước mắt này chính là mẫu thân của Lý Lệnh Uyển.

Làm sao mà nàng không biết điều này, bởi vì Chu Thị và Lý Lệnh Uyển đều là hai nhân vật trong quyển truyện " Em gái gian thần" do nàng sáng tác.

Bởi vì biết rõ điều đó cho nên Lâm Uyển thật sự muốn khóc lớn. Trước khi xuyên vào đây, nàng chỉ là một tác giả không có tên tuổi trên trang văn học Tấn Giang mà thôi.

5 Chương mới cập nhật truyện Em Gái Của Gian Thần

Nhận xét của đọc giả về truyện Em Gái Của Gian Thần

Avatar
Thu Vân12:10 07/10/2019
Nữ chính quá yếu đuối k thể tự xoay mình đc thì xuyên làm gì??? Chỉ trong chờ vào nam chính thì xuyên làm gì thể loại ngôn tình sủng cho rồi chi lòng vòng mắc mệt
Avatar
Tuanh Ng19:10 05/10/2019
Một bà cô già đâm đầu xuyên ko, lại còn là tác giả thể loại ngôn nhảm vậy mà ko hiểu gì về tình yêu nam nữ, vô tri còn hơn đá, tính cách thì yếu đuối ko có chủ kiến, thể hiện tình cảm thì hời hợt...túm lại là ko có điểm nhấn nào cả. Chán...
Avatar
Độc Tiên Nhi14:10 03/10/2019
nữ chính này tính cách từ đầu mk đã không thích lắm rồi, quá tự cho mk là đúng.

BÌNH LUẬN FACEBOOK