Ê...hot Boy, Đừng Tưởng Muốn Làm Gì Thì Làm Nha

Ê...hot Boy, Đừng Tưởng Muốn Làm Gì Thì Làm Nha

Ê...hot Boy, Đừng Tưởng Muốn Làm Gì Thì Làm Nha Review Rating: 8.83 out of 10 based on 12 reviews.
Truyện Ê...hot Boy, Đừng Tưởng Muốn Làm Gì Thì Làm Nha là một truyện mới nằm trong chuỗi truyện teen được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online. Truyện cũng lấy nôi dung về tình yêu, tình bạn giống như: Cô Nhóc Nghịch Nghợm Và Thiếu Gia Kiêu Ngạo, Hôn Ước Quý Tộc,... và nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc, không quá màu mè và nhạt, dù chỉ là những tác giả còn còn khá trẻ nhưng lối việc lại không hề đơn điệu, đơn sắc.

Truyện với nội dung xoay quanh cuộc sống của một cậu bé với suy nghĩ:

''Tôi chỉ bị ép đến đây học , tôi ghét trường học , ghét thầy , cô , ghét tất cả những thứ liên wan đến trường học , nhưng tại sao , tại sao sau khi gặp '' người đó'' tôi của ngày trước đã thay đổi , tại sao ''

Những nhân vật chính: Tôn Thất Hoàng Thiện : Là 1 hotboy chính cống nha, mẹ là Người Nhật, bố là Pháp, thừa hưởng làn da trắng giống mẹ, nụ cười giết người giống bố, khuôn mặt baby như bố và mẹ, ba mẹ là chủ khách sạn cũng như viện bảo tàng nổi tiếng ở trong cũng như như ngoài nước, cũng như nói ở trên, tên này ghét trường học, đi học chỉ lên chọc gái, rủ lên sân thượng làm chuyện bậy bạ, ko thì vào quán bar.

Trần Quang Hải Đăng: Bạn của Thiện là 1 tên ăn chơi thua Thiện 1 bước, gia đình cũng cực giàu nha, thừa hưởng gia tài lên đến hàng tỷ vạng đola.

Trần Dung Tố Nhi: Cô nàng này thì khỏi phải nói, nghe tên thì có vẻ dịu dàng , đừng đứa nào nghĩ ngu như thế nha, cũng xinh lắm, chỉ xinh thôi nha, là sao đỏ của trường bởi tính cách y chang con trai, đặc biệt ghét con trai, chỉ cần đẹp trai thui là đủ ghét, chứ đứa nào mà hội tụ đẹp trai, học giỏi v....v thì tốt nhất tránh xa ''bé'' này ra , lý do ghét con trai , đọc truyện sẽ bít , gia đình khá giả .

Đặng Bích Hồng : Bạn thân của ''bé'' ''đàn ông '' Tố Như , là 1 tiểu thư của gia đình tài phiệt nha , chỉ lựa những chàng đẹp trai , nhà giàu thui nha , thường hay giúp đỡ Tố Như .

Liệu truyện teen thú vị này sẽ tiếp diễn như thế nào, những cô cậu bé này sẽ còn những chuyện gì tiếp diễn mời bạn đón đọc truyện.

5 Chương mới cập nhật truyện Ê...hot Boy, Đừng Tưởng Muốn Làm Gì Thì Làm Nha

Nhận xét của đọc giả về truyện Ê...hot Boy, Đừng Tưởng Muốn Làm Gì Thì Làm Nha

Avatar
Ngọc Duyên16:09 10/09/2016
what ? Tại s nhi k đến với thiện ? Cái kết j lãng v nè !!!! ,
Avatar
myduyen tran17:07 15/07/2014
troi oi sao ket thuc ki vay.... vay thi ai voi NHI vay tac gia..... nhieu nguoi vay sao nhi lai ko co chu....truyen hay that day nhung ket thuc ko hay gi het ak......dang le phai cho nhi voi KY hay Thien gi do moi hay chu ,,,,,,,mong tac gia chinh sua lai chuc nha
Avatar
thỏ kon16:07 04/07/2014
kết thúc chả hay tí nào , chán , thế cứ tưởng hay lém cơ chứ , nhàm v~
Avatar
phạm diễm quỳnh20:05 27/05/2014
z Nhi thành vs tg

BÌNH LUẬN FACEBOOK