Duyên Tiền Định

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

8,311

Dừng

10:49:38 09/08/2017

Duyên Tiền Định

Đánh giá: 9.6/10 từ 5 lượt
Truyện hay nhất Duyên Tiền Định của tác giả NTTD nói về cuộc hôn nhân bất ngờ và không mong muốn của Đồng Đồng nhưng lại đem đến cho cô những mảng màu ngôn tình sủng đầy ngọt ngào.

"Không, con không chấp nhận cuộc hôn nhân này!" Lâm Đồng Đồng lớn tiếng nói.

"Đồng Đồng, con phải nghĩ cho ba mẹ chứ con. Gia đình chúng ta nợ họ quá nhiều ân tình rồi bây giờ coi như con giúp ba mẹ trả nợ ân tình cho họ được không? Chỉ ba năm kim phi tích bỉ thôi mà con." Từ Vịnh nắm lấy bàn tay Lâm Đồng Đồng nhẹ giọng nói.

"Nhưng..." Lâm Đồng Đồng nghẹn giọng nhưng chưa kịp nói thì đã bị ba cô cắt ngang.

"Được rồi mẹ nó, con đã không muốn chúng ta cũng đừng ép con làm gì. Chắc là chúng ta nên gọi cho Lạc Lạc trở về để kết hôn thay chị nó thôi" Lâm Trí bỏ tờ báo xuống, đẩy gọng kính nói.

"Không được đâu ba, Lạc Lạc sắp tốt nghiệp rồi nếu bảo em nó trở về kết hôn không phải là bỏ dở việc học sao?" Đồng Đồng nghe ba mình nhắc tới Lạc Lạc thì phản đối.

"Con không chịu kết hôn vậy thì ba mẹ chỉ có thể có lỗi với Lạc Lạc thôi. Nhà chúng ta nợ họ bây giờ họ gặp khó khăn chỉ có thể tin vào chúng ta nhưng... ài, thôi bỏ đi, có nói con cũng không hiểu mẹ thấy vẫn là nên gọi Lạc Lạc về" Từ Vịnh lấy điện thoại trên bàn bắt đầu bấm số.

"Được rồi mẹ, cho con ba ngày để suy nghĩ được không?" Đồng Đồng cản mẹ cô không cho bấm số nữa.

Từ Vịnh không nhìn con gái lớn tiếp tục bấm số.

"Hai ngày... à không, một ngày... Được rồi! Một đêm suy nghĩ được không ạ" Đồng Đồng cuối cùng vẫn là người chịu thua trước. Nói xong thì cô đứng dậy đi về phòng.

Đồng Đồng vừa đi khuất nên không thấy được hai vị ba mẹ đáng kính nhìn nhau cười ra hiệu ok.

Đồng Đồng nằm trên giường suy nghĩ lại. Chuyện nhà cô nợ ân tình gia đình bên kia thì cô cũng đã nghe qua nhưng không ngờ mấy hôm trước bên kia lại đưa tin qua nhờ cậy nhà cô giúp họ một chuyện.

Để biết liệu Đồng Đồng có đồng ý hay không, mời các bạn cùng đón xem truyện hay nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Duyên Tiền Định

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook