Duyên Kỳ Ngộ

Duyên Kỳ Ngộ

Duyên Kỳ Ngộ Review Rating: 7.85 out of 10 based on 44 reviews.
Trình Tinh là cô gái hiện đại vô tình xuyên không ngược về mộtthời đại lạ lùng không có trong lịch sử. Linh hồn cô nhập vào thân xác một cô bé sáu tuổi tên là Thanh La, con gái vị Thất phu nhân của Lý tướng Ninh quốc. Thanh La từ đó đã biết giấu mình để tránh sự chú ý của người khác nhằm sau này dễ bề đưa mẹ trốn khỏi Lý phủ, sống đời tiêu dao.

Năm mười ba tuổi, trong Đào hoa yến của Hộ quốc công chúa,Thanh La giả trang thành a hoàn trốn khỏi trướng của tướng phủ để dò la. Duyên trời xui khiến, nàng gặp phải một vị tiểu vương gia kiêu ngạo trong vườn đào, hai người hiểu lầm, Thanh La đánh ngất tiểu vương gia Lưu Giác và bỏ đi.

Cũng trong lần trốn ra ngoài này, Thanh La còn vô tình quentứ hoàng tử Tử Ly. Chàng là người đầu tiên ở Ninh quốc này đối xử tốt với Thanh La, khiến nàng cảm động.

Hai chàng trai anh tuấn, cùng yêu thương Thanh La. Nhưng vìcả hai chàng đều là những người có địa vị cao sang, ngoài tình yêu họ vẫn ấp ủ giấc mơ quyền lực. Mối quan hệ với hai chàng đã đẩy Thanh La vào cảnh nước sôi lửa bỏng trong cuộc chiến quyền lực chốn hoàng cung.

Sau bao thăng trầm, lưu lạc, Thanh La liệu có tìm được hạnhphúc cho mình?

Nhận xét của đọc giả về truyện Duyên Kỳ Ngộ

Avatar
Quang Huy19:05 07/05/2017
Đây là chuyện thứ hai của Trang Trang sau Nghìn Kế Tương Tư .Cả hai đều hay dịch cũng hay rất văn chương .
Avatar
thuyangel09:05 16/05/2015
M rất thích truyện này
Avatar
H15:10 21/10/2014
Truyện rất hay. Dịch rất mượt.
Avatar
Tuyet22:08 30/08/2014
Truyen hay tih cam nhe nhang sau lang

BÌNH LUẬN FACEBOOK