Trang Chủ
Huyền Huyễn
Duy Quân
Chương 22

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
CHƯƠNG 24

Hạ Hầu Triển sợ hãi kêu một tiếng, một cước này là Khang Viễn giận dữ đá ra, cho nên rất là đau a, hắn nhu nhu chân, trong lòng lại thập phần cao hứng, thầm nghĩ Viễn sinh khí như vậy vẫn hơn, hắc hắc, đánh nghĩa là có thương có yêu, y còn đuổi theo đánh ta mắng ta, đây là chuyện tốt a, chỉ cần y đừng không để ý tới ta, ta đây còn lo gì y không yêu ta? Chậc chậc, rốt cuộc Viễn của ta, ngay cả lúc đá người cũng đều đáng yêu như vậy.

Thật là, mọi người không cần để ý tiểu Vương gia người này rõ ràng thật sự mâu thuẫn, hắn hiện tại chính là “Tình nhân trong mắt hóa tây thi”, Khang Viễn dù làm cái gì cũng là huyện tốt, dù sao với bản lĩnh cưỡng từ đoạt lí đổi trắng thay đen, Hạ Hầu Triển gần đây luôn phát huy đến cực điểm (chém… phăng nhà lầu) .

“Viễn, ngươi cuối cùng cũng đá ta .” Hạ Hầu Triển vui mừng kêu lên một tiếng (thì ra a thik SM.. h e mới bik^~^), thuận thế bổ nhào vào người Khang Viễn, làm bờ vai y hướng thẳng vào trong ngực hắn, một bên hưng phấn nói:“Viễn, ngươi đá một cái đã hết giận chưa? Nếu chưa, lại đá thêm mấy đá đi, không sao, ta biết trước kia ta làm sai nhiều lắm, ngươi đều đem ra đá hết đi, đem oán khí của ngươi đối với ta đều đá ra hết thì tốt rồi.”

Khang Viễn oán hận nói:“Đá ra hết? Muốn đem oán khí của ta đều đá ra hết, đá chết ngươi ta mới có thể giải hận. Ta…… Ta đã lớn như thế này, cho tới bây giờ còn chưa từng chịu qua loại đau khổ đó, mà tất cả đều do ngươi ban tặng, ngươi nói nếu ta không đá chết ngươi, oán khí trong lòng ta có thể đi ra hết sao?”

Hạ Hầu Triển “A” lên một tiếng, rồi mới nặn ra khuôn mặt đau khổ nói:“Không đến nỗi đi Viễn, tuy rằng ta đối với ngươi làm chuyện, đích thật là…… Ân, không bằng cầm thú một chút, nhưng…… Nhưng là không đến nỗi khiến cho ngươi hận đến mức muốn cho ta chết đi.”

Hắn nghĩ nghĩ, bỗng nhiên mặt nhăn mày nhíu, một phen rút ra bội kiếm nơi thắt lưng, đưa cho Khang Viễn:“Viễn, nếu ngươi thật sự hận ta đến như thế, muốn ta chết, ta đây thành toàn ngươi, ngươi dùng thanh kiếm này đi, hướng trên cổ ta, dùng sức một cái.” Hắn vừa nói, vừa đem kiếm đưa cho Khang Viễn.

Khang Viễn sợ hãi kêu một cái, y chỉ là nói mà thôi, đâu có thể nào thật sự muốn giết Hạ Hầu Triển, huống chi trong lòng thầm nói, người này tuy rằng đối chính mình làm những chuyện như thế, nhưng hắn vẫn theo mình hồi phủ còn ở lại trên nóc nhà, nhìn đến lúc mình rời nhà trốn đi, này coi như là một lòng say mê, tuy rằng loại cuồng dại này y không cần, nghe đến cũng thực đáng sợ.

“Viễn, cầm lấy a.” Bên kia Hạ Hầu Triển còn đang bắt buộc y, biểu tình trên mặt một mực chăm chú. Khang Viễn đối với vị tiểu Vương gia là thật bất đắc dĩ , đành phải hừ một tiếng quay đầu đi không để ý tới hắn. Ngay sau đó, đầu liền bị một lực đạo mạnh mẽ buộc quay lại, Hạ Hầu Triển rốt cuộc ở trên mặt y hôn một cái, mới cười hì hì buông tay.

“Viễn, ta biết ngươi không nỡ, ngươi cho tới bây giờ đều là quá mức thiện lương … , làm sao có thể làm ra loại chuyên mưu sát chồng như thế? Ta biết ngươi ngay cả con kê (gà) cũng không dám giết .” Hạ Hầu Triển đem bội kiếm cất vào, ha hả, kỳ thật rất nhiều chuyện nếu thay đổi góc độ suy nghĩ, khi làm thực sự có thể đạt được hiệu quả không ngờ. Dứt bỏ tâm lý muốn độc chiếm kia, đổi thành đối với Khang Viễn tử triền lạn đánh (là đẹp trai không bằng chai mặt, mặt dày bám như đỉa không nhả ý… >0

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Duy Quân

BÌNH LUẬN FACEBOOK