Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
CHƯƠNG 13: VÂY XEM HÔN LỄ.

Biên tập:  Hayato

Chỉnh sửa: SamB

 

Mỗi buổi tối ngày thứ sáu chính là thời điểm trò chơi ‘Đại đường thịnh thế’ náo nhiệt nhất. Học sinh đi học hay người đi làm đều được nghỉ ngơi, cho nên vào ngày này, người onl game đặc biệt nhiều. Dòng người chơi đông đặc không khỏi khiến cho những nhà máy tính không đủ mạnh bị lag đến kêu gào không thôi.

Chuyện Huyết nguyệt tiên cơ muốn kết hôn vốn đã sớm bị Nguyệt loan loan – cái người miệng rộng lan truyền khắp nơi rồi. Nên có rất nhiều người rảnh rỗi tụ tập lại đây muốn nhìn xem một chút là vị nào cao tay có thể lấy được Đại mỹ nữ phương tâm.

Huyết nguyệt tiên cơ đã sớm chuẩn bị xong lễ đường, một thân hỉ y đỏ thẫm trên người, càng làm cho nàng thêm phần lung linh xinh đẹp.

Lễ đường thiết kế tại một tòa đại tửu lâu ở Trường An, tổng cộng có ba tầng lầu. Bên ngoài tửu lâu treo mấy chiếc đèn ***g lớn đỏ tươi. Các dải tơ lụa hồng treo khắp nơi bên trong làm cho nơi nơi nhìn qua thật hoan hỉ vui mừng.

Thành viên của Thiên thần bang cơ hồ toàn bộ đều đến đông đủ, Nguyệt loan loan trái ngược hẳn với hình ảnh mồm năm miệng mười ngày xưa, ngồi yên trong góc không nói tiếng nào. Người không biết rõ tình huống còn tưởng hắn bị thất tình. Bất quá sự thật không phải như thế, hắn chỉ là dùng kênh tán gẫu cùng người khác nói chuyện vui đến quên cả trời đất mà thôi.

Âu Dương Trì cùng Tô Lâm hai tiểu y sư phiêu dật cũng ngơ ngác đứng yên trong góc, lặng lẽ dùng kênh mật nói chuyện.

Giữa một đám người chỉ có một mình Huyết nguyệt tiên cơ một thân trường bào đỏ thâm thêu hoa văn tinh xảo bằng tơ vàng. Chú rể còn chưa có xuất hiện, Kim dạ cấm tiêu bèn ở kênh bang oang oang tố cáo Huyết nguyệt tiên cơ đem chú rể bảo bối giấu kĩ rồi, làm mọi người xung quanh hùa theo đồng ý thập phần ồn ào náo nhiệt!

Đợi trong chốc lát, mọi người đều có mặt đông đủ, Quân lâm thiên hạ mới khoan thai đến. Hắn tặng cho Huyết nguyệt tiên cơ một quả kim đản (trứng vàng) lấp lánh làm lễ vật tân hôn.

Đây cũng không phải một quả kim đản bình thường, trong game nếu một đôi vợ chồng có được kim đản, thì chỉ sau một tuần quả kim đản sẽ vỡ ra, xuất hiện bên trong một tiểu bảo bảo, là nam hài hay nữ hài thì còn tùy vào vận số. Tiểu bảo bảo này có thể tập hợp lại kỹ năng của hai người. Nếu là một đôi phương sĩ cùng y sư có được đản này, vậy có nghĩa là đứa nhỏ sinh ra sẽ đồng thời có được cường công cùng năng lực buff máu, lại thêm sở hữu trí lực thú nuôi bình thường không thể có được, giúp tăng cường lực chiến đấu rất rất nhiều.

Bảo bảo có thể thăng cấp, khi bị thương có thể dùng dược bình hồi máu, nếu tử vong chính là thật sự tử vong, không thể sống lại.

Lúc không phải chiến đấu có thể đem bảo bảo nuôi tại nơi ở của chính mình hoặc trong thành trấn của bang hội, vợ chồng hai người đồng lòng chiếu cố, giống như thật sự nuôi nấng đứa con của mình.

Loại kim đản này khả năng rớt ra cực kỳ, cực kỳ thấp, người nhặt được may mắn so với người khác phải cao hơn n lần. Hiện tại toàn bộ server kim đản như thế chỉ được 12 quả,  nổi tiếng nhất chính là Ma tôn cùng Bỉ ngạn hồng hoa bảo bảo, lv rất cao vũ lực cũng phi thường.

Về phần Quân lâm thiên hạ, hắn một người mà có tới những hai quả kim đản hiếm như vậy, cũng không phải RP (may mắn) của hắn tốt, mà là khi “Đại đường thịnh thế” sau khi tạo ra loạt kim đản này đã tặng hắn một quả. Hôm nay khi đánh quái lại may mắn đánh rớt một quả thứ hai. Lưu lại cho chính mình một quả là đủ rồi, vì vậy liền  đem quả còn lại xem như lễ vật tặng cho Huyết nguyệt tiên cơ.

Huyết nguyệt tiên cơ nhìn thấy lễ vật tân hôn Quân lâm thiên hạ đưa đến xong, tâm hoa nộ phóng, tiến tới hào sảng tặng Quân lâm thiên hạ một cái ôm thật to. Bởi vì quả kim đản là được gói trong một chiếc hộp thật mỹ lệ đưa tặng qua, nên tất cả mọi người đều không biết bên trong rốt cuộc là món gì. Chỉ thấy Huyết nguyệt tiên cơ nhào tới ôm chặt lấy Quân lâm thiên hạ thôi, trong lòng không khỏi có chút mạc danh kì diệu. Thậm chí có người còn tưởng Quân lâm thiên hạ chính là đối tượng kết hôn của nàng.

[Bang hội][Nguyệt loan loan]: Lão đại, đừng nói với ta ngươi chính là lão công của tiên nữ tỷ nha!

[Bang hội][Kim dạ cấm tiêu]: Loan loan ngươi suy nghĩ phong phú thật…

[Bang hội][Quân lâm thiên hạ]: Ta chỉ tặng nàng cái lễ vật, là nàng rất thích nó thôi…

[Bang hội][Nguyệt loan loan]: Tặng lễ vật gì mà nàng cao hứng như vậy?

[Bang hội][Huyết nguỵêt tiên cơ]: Ngươi đoán đi

[Bang hội][Nguyệt loan loan]: Tiên nữ tỷ, ít khi thấy ngươi nói chuyện nữ tính như vậy, ta thật không quen nha

[Bang hội][Huyết nguyệt tiên cơ]: Ngươi đi chết đi!!!

[Bang hội][Nguyệt loan loan]: Như vậy mới là bình thường này…

[Bang hội][Tô châu viên lâm]: Loan loan ta thấy ngươi hẳn là máu M đi! (Masochist – thích bị ngược á, M trong SM á)

[Bang hội][Nguyệt loan loan]: Nào có

[Bang hội][Trì trung chi vật]: Kì thật ta cũng rất tò mò sư phụ là tặng cái gì cho tiên nữ vậy?

[Bang hội][Quân lâm thiên hạ]: Sau này ngươi kết hôn vi sư cũng đưa ngươi một cái.

[Bang hội][Kim dạ cấm tiêu]: Bôi trơn hả?  [Tui thích bạn rồi nha bạn Đêm đen thui lui =)))]

[Bang hội][Nguyệt loan loan]: Hự!

[Bang hội][Tô châu viên lâm]: …

[Bang hội][Huyết nguyệt tiên cơ]: Nói nhảm trôi đi! (Chắc kiểu spam cho câu nói nhảm trôi lên biến mất khỏi khung chat bang hội á. H đóan vậy)

[Bang hội][Quân lâm thiên hạ]: Lão tử tát một phát chết liền bây giờ!!

[Bang hội][Kim dạ cấm tiêu]: Âu Dương, canh chừng sư phụ của ngươi kìa, hắn thẹn quá hóa giận rồi!

[Bang hội][Trì trung chi vật]: Ta phi thường đồng ý với cách làm của sư phụ!!

[Bang hội][Kim dạ cấm tiêu]: =w= Sát sát, lão công của ngươi xảy ra chuyện rồi, mau tới cứu ta aaaa

[Bang hội][Cuồng sát]: Tiện nhân đi chết đi!!!!

[Bang hội][Nguyệt loan loan]: Kim dạ đại thần, giờ này phút này nhìn thấy ngươi như vậy ta thực cảm kích. Nhờ có ngươi ta sẽ không còn là đối tượng bị mấy người kia đả kích

[Bang hội][Kim dạ cấm tiêu]: =  =|||

Năm phút trước khi hôn lễ bắt đầu, dưới ánh mắt tràn ngập chờ mong của mọi người, một nam tử thân mặc hồng y trường bào chậm rãi tiến vào lễ đường.

Nam tử vẻ ngoài khôi ngô suất khí, Huyết nguyệt tiên cơ đi bên cạnh có điểm như chim nhỏ nép bóng tùng quân. Hắn chức nghiệp chính là giáp sĩ, nhưng cấp bậc chỉ có thể thuộc tầm trung, so với danh tiếng nữ trung hào kiệt của Huyết nguyệt tiên cơ quả thực kém xa vạn dặm.

Vài người không quen đứng xem náo nhiệt hòan tòan không biết người này là ai, chỉ biết cảm khái “Một đóa hoa nhài cắm bãi phân trâu”. Nhưng người trong Thiên thần bang sau khi nhìn tên chú rể chỉ có thể dùng chữ kì diệu để hình dung. Loại cảm giác kì lạ này người cảm nhận được rõ nhất không ai khác chính là Nguyệt loan loan, bởi vì vị kia tân lang trên đâu mang cái tên gọi là “A mạc tây lâm”.

A mạc tây lâm là đồ đệ của Nguyệt loan loan, bất quá hắn sau khi đạt tới cấp 90 không tham gia vào Thiên thần mà là gia nhập vào một bang hội nho nhỏ vô danh. Cũng vì vậy mà từ đó liên hệ của Nguyệt loan loan cùng hắn dần dần giảm bớt.

Đồ đệ đã lâu không thấy đột nhiên cùng bằng hữu tốt của mình kết hôn, Nguyệt loan loan cảm thấy thật quỷ dị. Trong khoảnh khắc kia ngoại trừ nói ra hai chữ “Chúc mừng” không còn biết nói thêm gì nữa.

Hôn lễ tiến hành thật sự viên mãn, những cánh hoa hồng nhạt liên tục rơi khắp lễ đường. Nhờ bang chúng Thiên Thần một đám đứng áp chế nên cướp dâu phá rối mấy chuyện linh tinh như vậy cũng không hề phát sinh.

Đợi cho hôn lễ chấm dứt, Nguyệt loan loan mới tìm lại được sự hoạt bát của chính mình.

[Bang hội][Nguyệt loan loan]: Tiên nữ tỷ, ngươi đến tột cùng là như thế nào cùng Dược phiến đến với nhau? Cầu giải đáp!

[Bang hội][Huyết nguyệt tiên cơ]: Dược phiến thái độ làm người thành thật, ta cảm thấy bộ dáng hàm hậu của hắn thật đáng yêu…

[Bang hội][Nhân tính vị mẫn]: Kì thật ta cảm thấy tiên nữ tỷ cùng Dược phiến kết hợp với nhau thật không tồi, hai người có thể bù trừ cho nhau

[Bang hội][Huyết nguyệt tiên cơ]: Ta cũng nghĩ như vậy

[Bang hội][Nguyệt loan loan]: Là hắn thổ lộ trước sao?

[Bang hội][Huyết nguyệt tiên cơ]: Sao mà có thể là hắn được, tất nhiên là lão nương chủ động thổ lộ rồi!

[Bang hội][Kim dạ cấm tiêu]: Vì cái gì ta cùng với Sát sát thổ lộ nhiều lần như vậy rồi hắn vẫn không thèm nhận (>. Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Dưỡng Thành Nữ Vương

BÌNH LUẬN FACEBOOK