Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
CHƯƠNG 22: NHÂN TỈ HOA KIỀU.

Biên tập: Hayato

Chỉnh sửa: SamB

[Bang hội][Trì trung chi vật]: Ta không đi.

 

[Bang hội][Nguyệt loan loan]: Âu Dương, ta cảm thấy ngươi chỉ trả lời có lệ thôi, tại sao lại không đi hả?

 

[Bang hội][Trì trung chi vật]: Vì bộ dạng ta rất đẹp nên ngại ra ngoài…

 

[Bang hội][Kim dạ cấm tiêu]: Ta đi a!

 

[Bang hội][Nguyệt loan loan]: =  = Cái này chỉ là lấy cớ…Nhảm nhí quá!!!

 

[Bang hội][Nhân tính vị mẫn]: =  =|||

 

[Bang hội][Quân lâm thiên hạ]: Không muốn đi cũng không sao…

 

[Bang hội][Trì trung chi vật]: Ta là có việc mới không đi được.

 

[Bang hội][Quân lâm thiên hạ]: Uhm

 

[Bang hội][Nguyệt loan loan]: Âu Dương, không cần giải thích, lão đại sẽ tha thứ cho ngươi!

 

Âu Dương Trì cùng Quân lâm thiên hạ đi phụ bản một hồi, rồi mới tắt máy, chậm rãi quay về phòng ngủ. Ngã vào trên giường, từ từ nhắm hai mắt, bình tĩnh hô hấp.

 

Nói thật, cậu vô cùng muốn đi offline, trải qua cùng nhau thời gian dài như vậy, nên cậu cũng muốn gặp mặt những người ngày ngày cùng mình nói chuyện phiếm này.

 

Nhưng bất luận thế nào, lý trí đều nói cho Âu Dương Trì biết, cậu không thể đi được! Làm một đại minh tinh, không phải cứ muốn đi đâu thì đi đến đó được.

 

Âu Dương Trì trở mình, tựa vào trên giường suy nghĩ, rồi bởi vì thân thể mệt mỏi, nên chỉ sau chốc lát liền ngủ say.

 

Vài ngày sau, Âu Dương Trì bận việc, họp hành ngay cả thời gian chơi game cũng không có, lại càng không có thời gian cân nhắc đến chuyện đi tụ hội cùng mọi người. Qua đến mấy hôm mới onl game trở lại.

 

Cậu liếc mắt nhìn danh sách bạn bè, tên của Quân lâm thiên hạ vẫn còn màu xám, đang chuẩn bị tìm Nguyệt loan loan nhập tổ đội, liền có một yêu cầu gia nhập tổ đội gửi đến.

 

Là một người chơi char nữ tên là [Nhân tỉ hoa kiều]. Âu Dương Trì giương mắt nhìn nhìn bốn phía, ở một góc đông người bên cạnh phát hiện ra “nàng”. Chức nghiệp cùng cậu không khác biệt, là một y sư.

 

Nàng mặc một chiếc váy dài màu hồng nhạt, mái tóc dài màu bạc buông lơi, tuy không trâm cài cũng không có thêm trang sức gì khác, nhưng nhìn lại càng thêm vẻ tự nhiên hào phóng.

 

Âu Dương Trì cho tới bây giờ không bao giờ cùng người mình không quen biết tổ đội. Cho nên mặc dù đó là một char nữ, cậu vẫn không lưu tình chút nào bấm cự tuyệt. Bất quá, rất nhanh sau đó liền nhận được tán gẫu của [Nhân tỉ hoa kiều] gửi đến.

 

[Tán gẫu][Nhân tỉ hoa kiều] nói với bạn: Âu Dương, cho ta nhập đội coi!!

 

[Tán gẫu] Bạn nói với [Nhân tỉ hoa kiều]: Tổ đội của ta đầy rồi…

 

[Tán gẫu][Nhân tỉ hoa kiều] nói với bạn: Ngươi đừng hòng gạt ta nha!

 

[Tán gẫu] Bạn nói với [Nhân tỉ hoa kiều]: Ta không biết ngươi, xin đừng quấy rầy!

 

[Tán gẫu][Nhân tỉ hoa kiều] nói với bạn: Thân ái, ngươi sao có thể nói như vậy, ngươi đã quên những năm tháng ngọt ngào ngày đó của chúng ta sao? (cái mùi này…nghe quen quen nha)

 

Âu Dương Trì nhìn những lời nói sến súa hiếm có khó tìm kia (câu này QT nó nói thế này này:Âu Dương trì nhìn này làm cho không người nào so sánh với nhức cả trứng phân thân lời nói,nhưng mà tui thấy nó bỉ quá sức! Nên thôi nói giảm nói tránh =]] )  một bóng người bỗng hiện lên, dần dần cùng với [Nhân tỉ hoa kiều] trùng hợp lại một chỗ: ‘Kim dạ không lẽ vì mục tiêu cùng Cuồng sát kết hôn, thật sự chơi char nữ ?!?!’

 

Âu Dương Trì bấm coi tin tức của Nhân tỉ hoa kiều, phát hiện nàng đã muốn hơn lv 90, tên Kim dạ cấm tiêu này không lẽ trâu bò như vậy, nhanh như thế có thể đem một newbie luyện tới lv cao dữ vậy sao??

 

[Tán gẫu][Nhân tỉ hoa kiều] nói với bạn: Âu Dương, ngươi nhanh lên a, lãng phí nhiều thời gian quá a!! Nếu không phải Sát sát không onl ta cũng không có tới tìm ngươi đâu!

 

[Tán gẫu] Bạn nói với [Nhân tỉ hoa kiều]: Nói thực ta cũng không muốn thấy ngươi chút nào Kim dạ…

 

[Tán gẫu][Nhân tỉ hoa kiều] nói với bạn: ( Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Dưỡng Thành Nữ Vương

BÌNH LUẬN FACEBOOK