Dương Rơi Quỳ Tẫn (Đồng Nhân Tiên Tam)

Ngôn TìnhĐồng Nhân

Nguồn: thuongquangia.wordpress.com; Edit: Hiên Viên Dạ Nguyệt (Thượng Quan Thiên Quỳ) + Thượng Quan Y Hương + Thượng Quan Thanh Thanh

42,762

Hoàn Thành

17:14:32 10/07/2020

Dương Rơi Quỳ Tẫn (Đồng Nhân Tiên Tam)

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Dương Rơi Quỳ Tẫn (Đồng Nhân Tiên Tam) - Đang tiến hành - Ngọc Lan

Khi nàng sinh ra ở Khương quốc, Dương quốc đang tấn công nước nhà rút quân, khắp nơi hoa hướng dương nở rộ rực rỡ, báo hiệu thiên thần giáng thế. Cha mẹ nàng đặt tên nàng là Long Quỳ, tước hiệu đại công chúa, bảo hộ Khương quốc tai qua nạn khỏi.

---------------

Giới thiệu sơ qua về truyện ngôn tình cổ đại tình cảm này:

Khương quốc vốn là một nước nhỏ nhưng có nhiều tài nguyên hiếm có, từ lâu đã là miếng mồi ngon luôn bị các đế quốc xung quanh nhăm nhe. Năm đó Dương Quốc công khai tiến đánh Khương quốc, dân chúng lầm than, nhưng đột nhiên giữa trận chiến lại ngưng chiến cầu hòa, chỉ cần mỗi năm tiến cống là đủ. Khương quốc được bình an mười năm, hết sức mừng rỡ. Lúc đó hoa hướng dương khắp thành đua nở, báo hiệu thiên thần giáng trần, vừa hay hoàng hậu hạ sinh một công chúa, đặt là Long Quỳ.

Long Quỳ công chúa sớm có dung mạo xinh đẹp, mái tóc lam khác biệt với mọi người, và có một người anh trai là Long Dương thái tử cực kì yêu thương nàng. Long Dương luôn có mặt khi nàng cần, ở bên nàng khi nàng vui, dẫn nàng đi chơi, bảo vệ nàng, hứa sẽ che chở cho nàng mãi mãi.

Long Dương không chịu học kiếm thuật, chọc giận phụ hoàng, bị ông nhốt vào lãnh cung cho sám hối. Long Quỳ không chịu được bèn tìm cách trốn vào đưa thức ăn cho anh, anh từ đó hiểu ra học kiếm không phải chỉ để giết, mà còn để bảo vệ, bảo vệ Long Quỳ và vương quốc Khương.

Sinh nhật công chúa, Long Dương dẫn nàng xuống địa đạo dẫn ra một vườn hoa hướng dương muôn đời rực rỡ. Nàng nói rằng nàng nguyện là hướng dương nhìn về phía Long Dương mãi mãi, luôn vì anh mà cảm thấy ấm áp tâm hồn. Cũng ở khu vườn đó, Long Quỳ thu nhận tì nữ thân cận Dung Nhiên.

Mười năm rồi cũng qua, Dương quốc lại tiến đánh Khương quốc. Để nhờ được sự trợ giúp của Tề quốc, với điều kiện hoàng hậu - mẹ Long Quỳ phải hoàn thành bức Xã Tắc Đồ cho Tề quốc trong hai năm. Hoàng hậu vì quá lao lực mà chết, Khương quốc bại trận, lâm vào nguy nan.

Nhận xét của độc giả về truyện Dương Rơi Quỳ Tẫn (Đồng Nhân Tiên Tam)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook