Đường Kết Hôn Không Tình Yêu
  • Lục Xu
  • Ngôn Tình,
  • yupjcbjbj89.wordpress.com; Truyen.org-Diễn đàn truyện; Editor: Ý Như
  • 271783
  • Hoàn Thành

Đường Kết Hôn Không Tình Yêu

Đường Kết Hôn Không Tình Yêu Review Rating: 7.36 out of 10 based on 33 reviews.
Lục Xu là một tác giả khá nổi tiếng đối với bạn đọc yêu thích thể loại truyện ngôn tình, đa phần những sáng tác của tác giả là những câu chuyện nhẹ nhàng, đi sâu vào lòng bạn đọc như lời thủ thỉ tâm tình đáng yêu. Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu, Ai Hiểu Được Lòng Em? ... là những nhan đề truyện có lẽ bạn đã từng nghe qua, như xoáy sâu vào lòng độc giả, đọc để cảm nhận và chiêm nghiệm nhé!!!

Nhan đề truyện Đường Kết Hôn Không Tình Yêu như tiếng gọi đến thổn thức lòng người, là tiếng gọi của tình yêu của nỗi nhớ nhung của cả một tấm lòng. Câu chuyện về hạnh phúc hôn nhân nhưng đến cuối cùng lại chẳng đi đến đâu, có thực là không yêu thương, không cảm xúc chỉ có chút dằn vặt, ai oán trong lòng không ???

Cô, không phải là một cô gái tốt, lấy bạn trai của bạn tốt của mình, cùng bạn trai của mình cuốn vào vòng luẩn quẩn. Anh, không phải một chàng trai tốt, vì bạn cô từ bỏ tám năm tình cảm, vì cô cùng bạn tốt trở mặt thành thù.

Bọn họ trong lúc đó có tình yêu sao, không có. Có chính là một lần âm kém dương sai (ma xui quỷ khiến) mà có đứa nhỏ, trừ lần đó ra thì không có gì cả. Tình cờ biến thành một bẫy được tính toán tỉ mỉ, mới hiểu được, chuyện xưa của họ từ đầu vốn dĩ chưa có kết cục, sự thật hé lộ. Chuyện xưa bắt đầu, là lời hứa hẹn dùng sinh mệnh vẽ nên: em nhất định phải sống, vì anh mà sống, phải sống hạnh phúc.

Rồi tình yêu sẽ lại đến, sẽ kết trái đơm bông sẽ rực rỡ chứ, liệu mọi thứ có thể đưa chúng ta vượt qua khó khăn, cuộc đời này còn có chi cản ngăn, còn có chi luyến tiếc ??? Truyện hay mới Đường Kết Hôn Không Tình Yêu sẽ cho bạn câu trả lời.

5 Chương mới cập nhật truyện Đường Kết Hôn Không Tình Yêu

Nhận xét của đọc giả về truyện Đường Kết Hôn Không Tình Yêu

Avatar
binhdan12:03 27/03/2015
Truyen kho hieu qua, chang le ket cuc giua trinh nghi bac va Tay thuan lai buon the. Con con cua ho thi sao?
Avatar
Jenny14:12 28/12/2014
hết chưa vậy bạn ơi ????
Avatar
heo hâm16:11 14/11/2014
truyện hay, nhưng mh ko hiểu lắm do trình tự truyện lộn xộn quá @.@
Avatar
kelly nguyễn13:10 09/10/2014
hay quá ...post dài chút bạn nhé :)))))))ư
Avatar
thanhtung11:10 06/10/2014
Bạn ơi, post bài lên sớm giúp với. chờ bạn mà nóng cả ruột :)

BÌNH LUẬN FACEBOOK