Trang Chủ
Xuyên Không
Dược Sư 0 Cấp
Sáp Nhập

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tập đoàn Thịnh Thế.

Đại hội cổ đông.

Vị tổng giám đốc tuổi trẻ tài cao, tính tình trầm ổn, nhưng quyết định lại dứt khoát và chính xác vô cùng.

Nhằm vào ngày lễ quốc khánh sắp tới, nhóm cổ đông đều thi nhau đưa ra những ý tưởng mới lạ, nhất là những nhân viên trẻ tuổi. Trò chơi không chỉ là công việc, mà còn chậm rãi hình thành một thế giới mới dưới những ngón tay của bọn họ.

Vị trí một vị cổ đông trẻ tuổi nhất, có lẽ nên gọi hắn là một cậu thiếu niên. Mặc dù hắn bước chân vào Thịnh Thế chưa lâu, nhưng giành phần thắng ở chỗ tư duy hơn người. Hắn thường xuyên đưa ra những đề án khiến cho người ta không cách nào không vỗ bàn khen ngợi, bởi vậy hắn mới có thể chiếm được một chiếc ghế trong đại hội cổ đông. Sau khi hắn nghe một cuộc điện thoại liền chậm rãi mở miệng: "Tôi có một đề nghị"

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ---------

Từ lúc Thế Giới Giang Hồ được open server thì chỉ có tám thành chủ, bởi vì trang bị kỹ thuật có giới hạn nên được phân bổ thành tám server, tất cả thành chủ cũng không có lối tương thông với nhau. Từ ngày lễ quốc khánh năm trước thì tất cả thành chủ mới dần dần có liên hệ đến nhau để thử nghiệm, đến đầu năm nay đã có hơn ba triệu người chơi đăng nhập. Theo dự tính, năm nay có thể sẽ có nhiều người chơi đăng nhập hơn nữa, thăng cấp server phải là điều kiện tiên quyết hiện tại.

Thế Giới Giang Hồ sở dĩ khiến cho người phương Đông yêu thích như vậy, không chỉ bởi vì mô phỏng đẹp mắt, kỹ năng đa dạng, mà còn ở mặt có nhiều phương tiện để phát triển phù hợp với điều kiện người chơi. Ngoại trừ thuật pháp, vũ kỹ, thuật trị liệu cùng nhiều kỹ năng trụ cột khác, trò chơi còn có kỹ năng may vá, nấu nướng, xây dựng, luyện chế, chế tạo, âm luật. Bên cạnh đó còn vô số kể kỹ năng sinh hoạt khác, bất luận người chơi yêu thích thứ gì cũng đều có thể tìm ra hạng mục tương ứng.

Thế Giới Giang Hồ tự tạo cho mình cá tính đặc thù. Gần nửa năm qua, GM (1) đã dần dần lạnh nhạt với trò chơi, thay vào đó là IQ (2) cùng EQ (3) của hệ thống NPC (4) lại được nâng cao, cùng với độ khó của trò chơi cũng cao lên gấp đôi. Nhất là người chơi chỉ cần vượt qua cấp mười sẽ không được hệ thống bảo vệ, nếu đắc tội với nhiều người thì tình huống bị tẩy trắng cũng không hiếm lạ gì. Trật tự bang hội đều do một tay người chơi tạo ra, giữ gìn, đôi khi cũng gây ra chiến loạn. Thế nhưng dù sao cũng đều là thanh niên đầy nhiệt huyết, độ khó càng cao thì càng thách thức thêm nhiều người. Hơn nữa thời kỳ closed beta cũng sắp bắt đầu, các bậc lão thành cách mạng đều gắng sức dẫn dắt hậu bối luyện cấp, tổ chức các hoạt động trong game, có như vậy mới khiến cho thời kỳ phồn vinh của Thế Giới Giang Hồ bắt đầu.

(1) GM: Game Master: Quản lý trò chơi, là người đứng ra kết nối với game thủ và công ty phát hành game để giải quyết thắc mắc, ngăn chặn bug hay hack trong game online.

(2) IQ: Intelligence Quotient, chỉ số thông minh.

(3) EQ: Emotional Quotient, chỉ số cảm xúc.

(4) NPC: Non-Player Character, những nhân vật được thiết kế sẵn trong game để hỗ trợ người chơi.

Một số trò chơi càng chơi càng không thấy thú vị, dần dần ít người tham gia. Một số trò chơi có tính thách thức ngày càng cao, dần dần trở thành nơi sinh hoạt của các game thủ. Thế Giới Giang Hồ chính là cái thứ hai.

Người chơi quen thuộc khi nhắc đến Thế Giới Giang Hồ, đương nhiên sẽ không thể quên Kỷ Nguyên Ma Pháp.

Kỷ Nguyên Ma Pháp đối với người phương Tây cũng giống như Thế Giới Giang Hồ của người phương Đông.

So sánh với Thế Giới Giang Hồ chỉ có Nhân tộc, chủng tộc trong Kỷ Nguyên Ma Pháp lại càng thêm phong phú, chủ yếu là Long tộc, Người Lùn tộc, Tinh Linh tộc, Nhân tộc. Mỗi chủng tộc đều có những nhánh chi khác nhau, lan dần xuống dưới. Ngươi chơi muốn chơi hết tất cả các chủng tộc, nhất định cũng phải có mấy trăm tài khoản.

Đáng kể nhất chính là, Kỷ Nguyên Ma Pháp hay Thế Giới Giang Hồ, mỗi lần cập nhật hay cải cách hệ thống đều rất dụng tâm. Trong lúc tất cả người chơi đều mỏi mắt mong chờ hai tuần nghỉ quốc khánh sẽ có sự thay đổi đáng kể trong ngày nâng cấp server, sự thay đổi của hệ thống càng khiến cho người chơi mở rộng tầm mắt!

Xác nhập!

Xác nhập server!

Hàm ý chính là chỉ cần có thể vượt qua đại dương mênh mông, người chơi của hai trò chơi đều có thể tiến đến thế giới của đối phương, đồng thời có thể thể nghiệm sự khác biệt của hai bên.

Có thể đoán được người chơi chú trọng thu hành ma pháp trong Kỷ Nguyên Ma Pháp cùng với người chơi chú trọng tự do trong Thế Giới Giang Hồ sắp sinh ra va chạm dung mãnh như thế nào!

Vì bản kế hoạch này, từ dưới lên trên của tập đoàn Thịnh Thế đều chuyên tâm lắp đặt hệ thông phiên dịch mới nhất, giới hạn về ngôn ngữ nhanh chóng được giải quyết. Cùng lúc đó, Kỷ Nguyên Ma Pháp chuyển kỹ thuật thiết kế phong cảnh mới nhất cho tập đoàn Thịnh Thế. Với tư cách là “lão đại” trong nền công nghiệp game online, Thịnh Thế truyền ra thông tin về hệ thống nâng cấp trò chơi.

Ngày 3 tháng 5 năm 2101, hệ thống ba chiều được mở.

Thế Giới Giang Hồ cùng Kỷ Nguyên Ma Pháp đồng thời tiến vào một giai đoạn hoàn toàn mới, toàn bộ đều closed beta. Trong vòng nửa năm, tạm thời đình chỉ người chơi mới đăng kí tài khoản.

Sáng sớm ngày 3 tháng 5 năm 2101.

Diệp Ly Ly đúng giờ rời giường, nhưng chuông cửa lại càng vang lên đúng giờ hơn.

Mang vào đôi dép lê hình Hello Kitty, chậm chạp đi ra mở cửa. Cô nhìn thấy một người đàn ông đứng bên ngoài vườn hoa nhỏ.

Không quen.

Nhìn kỹ lại một hồi lâu.

Vẫn không quen.

Rốt cuộc là người thân của nhà ai đây? Con trai của chú Cam Đạo Phu sao? Hay cháu họ của cô An Ny?

Diệp Ly Ly xoa xoa đôi mắt nhập nhèm, rốt cuộc nhìn thấy mái tóc xoăn màu vàng của người nọ, hắn chắc cũng khoảng chừng hai mươi tuổi. Diệp Ly Ly tỉnh táo lại, cười cười xin lỗi. Cô đứng phía bên trong hàng rào trắng, nói ra một câu tiếng Anh không mấy thuần thục: "Xin hỏi, anh tìm ai?"

"Xin hỏi, cô có phải là cô Diệp Ly Ly không?"

Diệp Ly Ly sững sờ một lúc lâu mới nhận ra “cô Diệp Ly Ly” là chính mình, sau đó gật gật đầu.

"Tôi là nhân viên của tập đoàn Thịnh Thế. Tôi trân trọng chúc mừng cô đã trở thành người chơi được thể nghiệm sự nâng cấp miễn phí của Thế Giới Giang Hồ. Công ty sẽ lắp đặt cho cô toàn bộ hệ thống ba chiều trong trò chơi, cô có thể thỏa thích thể nghiệm sự hấp dẫn của giang hồ"

Ba… Ba chiều?

Diệp Ly Ly hoàn toàn không có khái niệm về chuyện này, hình như em trai cũng từng nhắc đến một chút thì phải?

"Xin hỏi, tôi có thể vào nhà lắp đặt hệ thống ba chiều cho cô không?"

Hệ thống thông tin ba chiều thật ra được lắp đặt rất đơn giản. Sau khi được nhân viên thử nghiệm thì người chơi đều có thể tự lắp đặt phụ kiện từ tinh vi đến bình thường. Trên cơ bản chính là chỉ cần cài đặt trên máy vi tính, sau đó là có thể vận hành.

Chỉ là nhân viên nghiệp vụ thở dài kéo dài thời gian lắp ráp, trong lòng thầm hồi tưởng lại lời nhắc nhở của ông chủ.

Hạ thấp chỉ số tướng mạo.

Hạ thấp chỉ số tướng mạo.

Hạ thấp chỉ số tướng mạo.

Bảo hắn làm sao có thể bảo một cô gái hạ thấp giá trị tướng mạo của mình đây?

"Xong rồi!" Tuy đầy một bụng bực tức, nhưng nhân viên nghiệp vụ vẫn nhếch lên một nụ cười thong dong: “Cô có thể bắt đầu điều chỉnh thử, Thế Giới Giang Hồ vốn dĩ có rất nhiều thiết lập được che giấu kỹ, hệ thống thông tin ba chiều phải thiết lập lại một lần nữa. Hệ thống đã được dung hợp kỹ thuật thiết kế tiên tiến nhất hiện nay, hơn nữa đều là hình ảnh căn bản của một người nên có các giác quan như nếm, ngửi, nghe, nhìn, tiếp xúc đều được mô phỏng gần tám mươi phần trăm của hiện thực, hai mươi phần trăm còn lại đều được tổng hợp hóa bằng hình ảnh duy mỹ, giảm bớt sự tàn ác trong miểu sát ảnh hưởng đến sức khỏe người chơi. Tuyệt đối sẽ khiến cho cô có cơ hội thể nghiệm trò chơi tốt nhất"

Hắn ta nói tiếp: "Đương nhiên, có lợi cũng sẽ có hại. Sau khi hệ thống xúc giác được khai thông, cảm giác đau đớn cũng sẽ được khởi động. Thế nhưng độ mẫn cảm của từng hệ thống đều có thể ứng theo giá trí từng hạng mục và đổi lấy cấp độ cảm giác. Chẳng hạn như giá trị tướng mạo thấp sẽ giảm giá trị cảm giác đau xuống mức thấp nhất, đương nhiên mỗi hạng mục đều có giới hạn là năm mươi phần trăm. Nếu như cô cảm thấy khó hiểu thì tôi có thể giúp cô điều chỉnh tỷ lệ nhân vật"

Đầu Diệp Ly Ly đầy sương mù lắng tai nghe nhân viên nghiệp vụ giới thiệu, nhưng chỉ nghe được phần đầu.

Nhân viên nghiệp vụ đẩy đẩy chiếc kính màu tơ vàng trên sống mũi, che dấu vẻ đắc ý nơi đáy mắt. Hắn ta lấy một cây bút cùng mảnh giấy, viết ra một dãy mã số. Nhìn thấy Diệp Ly Ly như lọt vào trong sương mù, hắn tự động tiến vào hệ thống điều chỉnh ba chiều.

Rốt cuộc, đại công cáo thành nha ~~

Tăng lương!

Chia hoa hồng!

Tiền thưởng cuối năm!

Nhân viên nghiệp vụ nhìn chằm chằm màn hình, trong lòng lại nhiệt huyết sôi trào. Chỉ có điều, nụ cười đắc ý còn chưa nở rộ hết cỡ đã phải cứng lại bên môi…

Là chuyện gì xảy ra vậy?

Nhân viên nghiệp vụ không dám tin nhìn nhân vật trên màn hình. Tuy đã điều chỉnh xuống mức năm mươi phần trăm, nhưng hiện tượng này lại khiến cho một nhân có thâm niên trong công ty phải cà lăm. Trên màn hình xuất hiện một nhân vật có một làn da khỏe mạnh hồng nhuận phơn phớt, xung quanh là một vòng sáng nổi bậc.

Chỉ có thể dùng từ “tuyệt sắc” để cúng bái!

Chỉ có thể dùng từ “kinh hãi” để hình dung!

Tiểu nữ hài phấn nộn, đúng là loại khiến cho các anh em chú bác đến thương yêu cưng chiều!

Quan trọng hơn là…

Hình tượng như vậy…

"Chúc mừng bạn đã trở thành người thứ một trăm ngàn đăng nhập vào trò chơi. Nhân dịp lễ quốc khánh, công ty trò chơi đã đưa ra phần thưởng này. Đây là lần đầu tiên Kỷ Nguyên Ma Pháp cộng tác cùng Thế Giới Giang Hồ, nếu bạn có thắc mắc thì tôi có thể vì bạn mà giới thiệu sơ lược"

Diệp Ly Ly nhìn cô gái xinh đẹp trước mắt, hoặc là nên gọi là nữ NPC xinh đẹp. Rõ ràng là dùng kính ngữ (5), nhưng đáy mắt lại xuất hiện tia sáng đắc ý như đang xem kịch vui.

(5) Kính ngữ: Một hệ thống các hậu tố hay từ ngữ để diễn tả sự tôn kính và trang trọng khi gọi hoặc ám chỉ đến người khác (xuất hiện nhiều trong tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Trung).

Nữ NPC xinh đẹp mở miệng một lần nữa: "Hoạt động lần này chủ yếu là có thể giúp người chơi ở cả hai trò chơi trao đổi lẫn nhau. Bạn là nhân vật đại biểu cho Thế Giới Giang Hồ, cho nên nhất định phải bước chân vào Kỷ Nguyên Ma Pháp để thể nghiệm sự vui thú khác nhau trong trò chơi"

"Sao?" Diệp Ly Ly cảm thấy có gì đó không đúng, vốn định muốn xen vào lời nói của nữ NPC xinh đẹp thì cô ấy lại nhanh chóng tiếp lời:

"Trong Kỷ Nguyên Ma Pháp, bạn được trang bị áo giáp cùng đẳng cấp tương xứng. Ngoại trừ kỹ năng của bản thân thì còn có kỹ năng nấu nướng, kỹ năng bơi lặn, kỹ năng thám thính, những kỹ năng này sẽ giúp bạn sinh tồn trong Kỷ Nguyên Ma Pháp. Chú ý, Kỷ Nguyên Ma Pháp có cả chính nghĩa lẫn tà ác cùng trung lập, nếu như không phải trường hợp cấp bách thì đừng để lộ ra thực lực cùng thân phận của mình nhé!"

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Một màn tối đen xuất hiện trước mắt, Diệp Ly Ly vội vàng nhắm mắt lại. Nguồn sáng nóng rực kích thích làn da, nhưng cô lại theo bản năng đi về phía nguồn sáng đang thiêu đốt đó.

Sau lưng truyền đến thanh âm cười có chút hả hê của nữ NPC xinh đẹp: "Nhớ kỹ, bình tĩnh, tự tin, không cay cú. Đồng thời cũng không được để bị phát hiện nhé… Không Phải Dược Sư!"

Tình huống này...

Rõ ràng chính là một trong những NPC bị Không Phải Dược Sư trước kia lừa gạt, đang “quan báo tư thù”!

Hình ảnh như vậy…

Nhân viên nghiệp vụ bi thương ngồi xổm bên tường, dùng đầu liên tục cụng vào vách tường xinh đẹp. Tuyệt đối biến khéo thành vụng! Tuyệt đối biến khéo thành vụng! Nếu chậm rãi mài, nhất định sẽ không trùng hợp như vậy!

Tăng lương!

Chia hoa hồng!

Tiền thưởng cuối năm!

Toàn bộ đều bị ngâm nước nóng!

Có ra sao thì hắn ta cũng không ngờ Diệp Ly Ly lại có thể trở thành “người may mắn” đó. Lúc công ty đưa ra kế hoạch này, từ cao đến thấp trong công ty đều đánh cược xem “người may mắn” duy nhất đó là ai.

Hắn lặng lẽ rời khỏi nhà Diệp Ly Ly.

Lặng lẽ đóng cửa lại.

Ấn vào điện thoại di động, bên kia truyền đến thanh âm của sếp lớn: "Nick, chuyện tôi giao cậu làm như thế nào rồi?"

Trầm mặc.

Trầm mặc.

"Sếp à, thật xin lỗi. Tôi không muốn bị sa thải, tôi không muốn tăng lương nữa, không muốn chia hoa hồng nữa, không muốn tiền thưởng cuối năm nữa. Xin anh hãy tha thứ cho tôi..."

Người bên kia đưa di động ra khỏi tai khoảng ba phút, sau đó áp lại vào tai. Cuối cùng cũng kết thúc một đống lời ca thán mà vào chủ đề chính, chỉ có điều hắn càng nghe thì sắc mặt lại càng khó coi.

"Sếp à…"

"Trừ lương, tuyệt đối phải trừ tiền lương" Thanh âm bên kia phát ra, sau đó tắt điện thoại.

Nhân viên nghiệp vụ thê thảm rưng rưng lên án: "Có làm sao thì cũng là nhân viên thiết kế chính của hệ thống phần mềm phiên dịch. Hai năm qua không có tăng lương, cũng không được chia hoa hồng, cuối năm còn không có tiền thưởng thì cũng thôi đi, bị phái đi làm gián điệp không công mà còn bị trừ lương!" Nick ôm lấy gốc cây Bạch Hoa ven đường, không ngừng cụng cụng cụng cụng cụng...

Chú Cam Đạo Phu ở nhà sát bên vội vàng che mắt con trai, trong miệng không ngừng lẩm bẩm: “Đừng nhìn, đừng học"

Nick, lệ rơi đầy mặt.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Dược Sư 0 Cấp

Avatar
Như Hoả04:06 27/06/2015
iu iu iu iu rùi Ad ơi.......... ^^

BÌNH LUẬN FACEBOOK