Đừng Trốn, Vợ À!

Ngôn Tình

Nguồn: minnamin.wordpress.com; PịD, Chiharu(Phong Tử Thiên)

82,508

Hoàn Thành

01:33:54 16/06/2018

Đừng Trốn, Vợ À!

Đánh giá: 5/10 từ 8 lượt
Đừng trốn, vợ à! - Hoàn - Mễ Kỳ

Giới thiệu về câu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Nhân sinh nếu chỉ cần một lần gặp gỡ đã muốn bên nhau ngàn kiếp, thì Long Kình Vũ chính là minh chứng sống động nhất. Chỉ vừa mới gặp Sở Tiểu Tinh lần đầu tiên, anh đã thấy tim mình rung động. Chẳng phải là cảm xúc nhất thời, mà Long Kình Vũ thực sự muốn đến bên cô che chở, bảo vệ và mang lại những gì quý giá nhất đến cho người con gái anh hằng yêu thương.

Những tưởng tình cảm của mình đã được đáp lại sau đêm rượu say kích tình, lại chẳng ngờ Sở Tiểu Tinh chỉ một lòng một dạ ôm đau thương với cái chết của người bạn trai cũ! Long Kình Vũ thấy tim mình vỡ thành ngàn mảnh, nhưng tình cảm dành cho Tiểu Tinh quá lớn, đủ để anh nhẫn nại đến cực hạn, cam tâm tình nguyện để cô xếp hạng thứ yếu trong lòng.

Long Kình Vũ anh say một ánh mắt, chìm đắm cả một đời. Liền quyết tâm trở thành người tình hoàn hảo, khiến Tiểu Tinh quên đi người cũ, một lòng một dạ cam tâm tình nguyện trở thành người của anh.

Thế nhưng, sự đời mấy ai thấu được chữ "ngờ", Long Kình Vũ vừa chạm được đến tâm can của Tiểu Tinh, lại đột ngột gặp chuyện!

Nhận xét của độc giả về truyện Đừng Trốn, Vợ À!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook