Đừng Thích Em Như Vậy

Chương 22: Tóc dài gợn sóng lớn (H)

Tiễn Ngã Mân Côi

03/09/2020

Editor: Candy

**

Ai có thể nói cho cô biết Tưởng Lập Hàn làm sao có thể ngênh ngang tiến vào ký túc xá nữ sinh đi?

Trong lòng Sở Mông thầm nói hỏng bét, muốn đóng cửa lại, lại bị bàn tay của người đàn ông nắm dọc theo cửa, thân hình cao lớn chen vào.

"Cậu cậu cậu..." Sở Mông lui về phía sau vài bước, bị Tưởng Lập Hàn chặn đến bên góc tường, tay bất lực đỡ phía sau vách tường, hóa ra cảm giác vui quá hóa buồn chính là như vậy.

Cũng quá làm người khó chịu.

"Tôi cái gì tôi?" Tưởng Lập Hàn nhướng mày, ngón tay linh hoạt gọn gàng dứt khoát cởi áo ngủ trên người Sở Mông ra, thân thể người phụ nữ với làn da nõn nà liền lộ ra ở trước mắt, hắn cười khẽ, đôi mắt thâm tình nhìn Sở Mông, "Không phải ngứa sao? Tôi đi lên cho cậu xoa xoa."

Sở Mông còn chưa kịp phản ứng, khe hở giữa hai chân đã bị người đàn ông kéo khóa quần xuống đột nhiên chen vào, cái mông nhỏ vểnh lên đang treo vải dệt có còn hơn không, cô hé miệng tinh tế thở gấp, không nghĩ tới Tưởng Lập Hàn gấp gáp như vậy, dâm dịch lúc trước giữa hai chân giờ phút này bắt đầu có tác dụng bôi trơn, thuận lợi cho hắn công thành chiếm đất, cô lại chỉ có thể liên tiếp tháo chạy.

"Ách... Biết lỗi rồi, thiếu gia!" Sở Mông nửa híp mắt, xin tha thứ, "Thiếu gia..."

Tưởng Lập Hàn thò tay vào lớp vải ren mỏng sờ núm vú của cô, trước ngực bàn tay gồ lên làm cho không người nào có thể coi thường, gan bàn tay vuốt ve đầu vú mẫn cảm, làm Sở Mông không khỏi run rẩy, ngay cả chân cũng mềm nhũn.

"Không phải nói ngứa đến chảy ròng nước sao? Bác sĩ tới, còn ngứa ở đâu?" Tưởng Lập Hàn nghi ngờ tiểu huyệt cô chặc đến cắm vào không lọt, cánh tay nhấc một chân Sở Mông lên, đẩy thẳng vào, liên tục hung mãnh va chạm, không có kết cấu gì, nhiều lần đâm đến chỗ sâu nhất của cô.

Sở Mông ô ô vài tiếng, mở miệng ra, ngay cả lời nói cũng không nói được, vô lực ôm cổ hắn, thở dốc ở trên ngực hắn.

Mắt Tưởng Lập Hàn dừng ở vòng chân trên đùi cô, tăng thêm vài phần sắc thái tình dục, ánh mắt lại thâm sâu, nâng cằm cô lên, "Bị làm ngay cả lời đều không nói ra được?"

Huyệt thịt căng chặt kẹp lấy côn thịt đang vận sức chờ phát động, Sở Mông bị lấp kín đến khó chịu, thật sự không chống đỡ được Tưởng Lập Hàn cắm vào, cô đứng thẳng chân sau, thực sự thể lực không đủ, chỉ có thể khóc sướt mướt nói điều kiện với hắn, "Cho cậu bắn ra có được hay không?"

Tưởng Lập Hàn sợ cô quỳ khó chịu, còn tri kỷ đem áo ngủ trải trên mặt đất, giữa háng côn thịt phấn chấn đứng lên, ẩn chứa tinh lực vô hạn của người đàn ông.

Sở Mông bị làm đến khô nước mắt, nắm dục vọng căng phồng, quy đầu phấn hồng giống như trứng ngỗng to lớn, phía trên còn dính không ít chất lỏng ái muội.

Tưởng Lập Hàn thấy Sở Mông giương mắt liếc hắn một cái, đầy ắp hờn dỗi và không tình nguyện, cầm côn thịt trong tay từ từ ngậm vào trong miệng, đầu lưỡi mềm mại liếm qua thân gậy, hắn ngẩng khuôn mặt tuấn tú kêu một tiếng, tuy rằng liếm láp vụng về không giống như là tiểu huyệt non nớt sung huyết căng chặc thú vị làm cơ thể sảng khoái gấp bội, cũng có một phen mùi vị khác.

Hắn duỗi tay xoa ngực cô, đầu ngón tay vân vê đầu vú mềm mại, Sở Mông liếm đến bên miệng đều là nước bọt, vẫn còn không dừng được tiết ra nước bọt, ngón tay dài của hắn dính một chút nước bọt của cô, chùi toàn bộ lên núm vú của cô, mặc sức xoa nắn.

"Tóc dài, gợn sóng, lớn." Ngón tay ngả ngớn phất qua trước ngực Sở Mông đến da thịt trên khuôn mặt, Tưởng Lập Hàn trêu chọc Sở Mông xong, ấn đầu nhỏ của cô, trực tiếp thẳng lưng động vài cái, bắn toàn bộ vào trong miệng cô.

"Khụ khụ." Sở Mông bị chất lỏng hơi tanh làm sặc đến ho khan vài cái, nước mắt lại tuôn rơi, bẹp cái miệng nhỏ, suy nghĩ oán hận mái tóc dài gợn sóng lớn?

Thích nữ sinh uốn tóc gợn sóng lớn như vậy, Tưởng Lập Hàn tự tìm đi.

Cô mới không lạ gì đâu.

Sau khi Tưởng Lập Hàn tiết ra một lần, lòng tốt quá độ ôm Sở Mông từ trên mặt đất lên, nội y tình thú trên người cô được nới lỏng không ít, hắn ôm cô vào trong ngực, hôn lên má cô, "Mặc như vậy muốn quyến rũ tôi, muốn tôi làm chết cậu mới bằng lòng?"

Lúc này Sở Mông cũng không phải đang khoe mẽ lấy lòng hắn sao? Ngay cả mới làm cho hắn tức muốn hộc máu cũng không dám nói ra, chỉ là ôm cổ hắn, mông nhỏ trơn bóng ở trong không khí vặn vẹo vài cái, chớp chớp mắt, "Cậu không phải muốn đi thành phố S sao ~ cho cậu một bất ngờ nho nhỏ."

"Vậy tôi đem thuế nông nghiệp mấy ngày nay cũng nộp thì thế nào?" Tưởng Lập Hàn có ý ám chỉ, cách một khoảng thời gian tinh dịch ở bên trong tinh hoàn của đàn ông sẽ tập hợp lại a, không tiết ra một lần thì sẽ khó chịu, cho nên lại có cách nói đóng thuế nông nghiệp.

Sở Mông vừa nghe, đôi mắt cũng trợn to, giọng bi thương cầu hắn, "Không cần nộp không cần nộp. Tôi chịu không nổi..."

Lời là nói như vậy, cuối cùng vẫn bị ấn ở trên tường, hai chân vòng quanh eo hẹp mạnh mẽ của Tưởng Lập Hàn, ép khô đến hơi thở mong manh.

"Thay quần áo, đi ngủ với tôi." Tưởng Lập Hàn ôm Sở Mông, đặt cô ở trên ghế.

Tường ở ký túc xá nữ sinh rất thấp, hắn vừa mới trèo tường vào đây, trộm ngọc thâu hương, hiện giờ ăn uống no đủ thực sự thoải mái, lại thấy Sở Mông nửa híp mắt buồn ngủ, sợ cô ở ký túc xá ngủ không ngon giấc.

(*) Trộm ngọc thâu hương: cách nói ẩn dụ để quyến rũ phụ nữ.

"Tôi đi ra ngoài trước, chờ cậu ở dưới lầu." Tưởng Lập Hàn vuốt mái tóc dài mướt mồ hôi của cô ra sau tai, mặt quả táo của Sở Mông lúc này đỏ rực, lòng hắn ngứa ngáy một chút, lại đến gần hôn cô một cái.

Sở Mông đấm thẳng hắn một cái, lại sợ bị hắn phát hiện, vội đẩy hắn, "Cậu xuống trước đi, tôi thay quần áo xong sẽ xuống ngay."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đừng Thích Em Như Vậy

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook