Đừng Nghĩ Tôi Sẽ Buông Em

Đừng Nghĩ Tôi Sẽ Buông Em

Đừng Nghĩ Tôi Sẽ Buông Em Review Rating: 7.30 out of 10 based on 11 reviews.
Truyện hay mang lối xuyên không nói về Huyền Chi cô là sinh viên năm cuối của khoa nghệ thuật, trong một lần cùng bạn bè đi chơi, chẳng may cô bị trượt chân ngã xuống biển bị mắc kẹt trong khe đá ngầm, khi tỉnh dậy cô hốt hoảng nhìn vào trong gương, người đó không phải là bản thân cô, cô đã chết đi nhưng linh hồn lại nhập vào thân thể của người khác.

Hắn là nổi tiếng là kẻ lạnh lùng, một kẻ sống buông thả, xung quanh hắn không thiếu gì phụ nữ, bản tính của hắn biến đổi khi người mà hắn yêu nhất rời xa hắn, chính vì vậy, hắn lấy kẻ mà đã gây ra cái chết của người yêu, hắn sẽ hoàn trả những nỗi đau mà hắn phải chịu.

Cuộc sống của cô sẽ ra sao khi trở thành Thanh Nhã không những vậy cô còn bị lôi vào những vòng ân oán, những bí mật xoay quanh cô, tình cảm của cô sau này sẽ dành cho ai, hắn hay là người vệ sĩ, những câu hỏi, những đáp án sẽ gói gọn trong tựa truyện đặc sắc Đừng Nghĩ Tôi Sẽ Buông Em.

Nhận xét của đọc giả về truyện Đừng Nghĩ Tôi Sẽ Buông Em

Avatar
Thiên Băng11:06 15/06/2015
Mình cảm thấy mối quan hệ cũng như cách xử sự của nam chính và nữ chính trong truyện này khá là giống với bên "Thiên Thần Bóng Tối"! Mình lại thấy ghét nữ chính ở đây hơn là thương cho số phận cô ấy! Cũng khó để nói rõ lí do nhưng thực sự thì nữ chính có vẻ như hơi quá quắt - theo như mình cảm nhận là vậy! Còn nam chính...nói chung là chấp nhận được! Với cả mình mong ở những tác phẩm sau này, tác giả có thể thêm dấu câu hợp lí, mình không muốn đọc truyện mà như đang đọc rap!

BÌNH LUẬN FACEBOOK