Đừng Nghĩ Sẽ Thoát Khỏi Tay Anh!!!

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

147,120

Đang cập nhật

01:09:14 16/11/2017

Đừng Nghĩ Sẽ Thoát Khỏi Tay Anh!!!

Đánh giá: 7.3/10 từ 11 lượt
Tác phẩm Đừng Nghĩ Sẽ Thoát Khỏi Tay Anh!!! của tác giả Triệu Đình Nghi là tựa truyện teen hay nói về Trương Hạ Nhiên: nhân vật chính. Là con gái của tập đoàn S, một tập đoàn lớn đứng đầu thế giới về kinh doanh thương mại. Tính tình thay đổi thất thường nhưng rất tốt bụng, rất thương gia đình và tốt với bạn bè (chỉ những ai tốt với cô thôi). Sở hữu một ngoại hình chuẩn khỏi nói, nhưng mỗi tội ngực hơi lép, gương mặt như thiên thần, có rất nhiều người ngưỡng mộ và theo đuổi. Thành tích học tập đứng đầu trường JL và cũng là đại ca cầm đầu của trường.

Trình Phong: là kẻ mà Hạ Nhiên ghét cay ghét đắng nhưng sau này cả 2 lại thành một đôi. Là con trai của tập đoàn Y, cũng đứng đầu thế giới như gia đình Hạ Nhiên. Tính tình lạnh lùng nhưng gặp Hạ Nhiên thì lại khác. Ngoại hình như người mẫu, gương mặt hotboy, biết bao cô gái theo đuổi. Thành tích học tập không kém gì Hạ Nhiên, đứng đầu trường AI. Ba mẹ 2 bên là bạn thân của nhau nên cậu với Hạ Nhiên là một perfect couple biết nhau từ nhỏ

Hạ Uyển Trinh: con gái cưng của tập đoàn N, đứng thứ 2 thế giới. Ngoại hình chuẩn khỏi nói, gương mặt đáng yêu, dễ nhìn nhưng thua nữ chính, là hoa khôi của trường AI. Thích Trình Phong. Tính tình vì từ nhỏ được nuông chiều nên rất chảnh, gian xảo, độc ác. Ghét ai động đến Trình Phong đặc biệt là Hạ Nhiên.

Chuyện tình tay ba này sẽ ra sao? Cùng đọc truyện online sẽ rõ.

5 chương mới nhất truyện Đừng Nghĩ Sẽ Thoát Khỏi Tay Anh!!!

Nhận xét của độc giả về truyện Đừng Nghĩ Sẽ Thoát Khỏi Tay Anh!!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook