Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Sau khi ba mất, Jenny mới biết tin công ty ba cô bị phá sản. Bà Trang Hạ thì phải đi cấp cứu vì bệnh tim tái phát. Ở nhà ngày nào cũng có người đến đòi nợ. Còn Jenny thì quá mệt mỏi vì tai hoạ cứ liên tiếp sảy ra với gia đình cô. Cô phải làm sao đây? Tiền trong thẻ của ba mẹ cô đã dùng để lo hậu sự cho ba và viện phí cho mẹ, phần còn lại thì đưa cho bọn chủ nợ nhưng chưa đủ. Cô có một số tiền tiết kiệm kha khá nhưng còn để lo cuộc sống sau này nữa. Vậy lấy tiền đâu để trả nợ? Chẳng lẽ phải bán căn biệt thự mà cô đang sống sao? Bán rồi hai mẹ con cô ở đâu? Tiếng nói của bà Trang Hạ kéo Jenny ra khỏi dòng suy nghĩ: - Jenny, con sao vậy?

- Dạ con không sao. Chắc mẹ đói rồi, để con đi mua cháo cho mẹ nha._Jenny

- Um, con đi đi._Bà Trang Hạ

Jenny đứng dậy ra khỏi phòng. Bà Trang Hạ nhìn theo con ma lòng đau như cắt. Bà biết chuyện người ta đến đòi nợ dù Jenny không nói. Bà trách bản thân không giúp được gì mà còn là gánh nặng cho con.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

2 tuần sau

Hôm nay là ngày bà Trang Hạ xuất viện và cũng là ngày mà hai mẹ con Jenny chuyển đi nơi khác sống. Thu dọn đồ đạc xong Jenny đi xuống thấy mẹ đã đợi ở trưước cửa nhà.

Jenny quay lại nhìn ngôi nhà lần cuối. Lần cuối, ùm có lẽ đây sẽ là lần cuối cô ở trong cân nhà này. Đây là nơi có biết bao kỉ niệm suốt 16 năm qua của cô. Hai mẹ con đi khi xe taxi tới, chiếc xe SH của cô đã bán rồi giờ đành phải đi taxi thôi. 15 phút sau xe dừng ở 1 dãy nhà trọ. Đây sẽ là nơi ở mới củ hai mẹ con cô. Tuy căn phòng này chỉ bằng phòng ngủ của cô lúc trước, nhưng biết sao khi điều kiện bây giờ đành chấp nhận vậy. Cô vừa xếp đồ vừa suy nghĩ. Gia đình cô lúc trước cũng khá giả, ba cô là giám đốc 1 công ty kinh doanh nhỏ, mẹ cô là giảng viên đại học. Cuộc sống củ cô tuy không được như các cậu ấm, cô chiêu của các tập đoàn lớn, nhưng ba mẹ luôn cho cô tất cả những gì cô muốn. Và cô cũng chẳng bao giờ phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc cả. Còn bây giờ, ba mất, công ty phá sả, mẹ nghỉ làm vì bệnh tim, cô còn đi học và còn 1 khoản nợ nữa. Số tiền nợ đó với gia đình cô lúc trước là bình thường nhưng bây giờ nó rất lớn vớ hai mẹ con cô. Cuộc đời sau này của hai mẹ con sẽ thế nào? Mai cô sẽ đi tìm việc làm sau giờ học.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi người cho t/g xin lỗi nhé. Thời gian qua do sức khoẻ không cho phép nên t/g không post truyện được. Mong mọi người thông cảm và tiếp tục đọc truyện nha. Thanks mọi người.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đừng Làm Ôsin Nữa, Làm Người Yêu Anh Đi!

Avatar
phượng18:07 28/07/2019
Truyện j kì. Còn người chị bên hoa hồng đen đâu sao k thể bảo vệ được hok. Đúng là chán
Avatar
loan su15:09 14/09/2018
tuy ngắn mà hay ghê á
Avatar
Trần Thị Thu Trang08:06 27/06/2018
Ôi truyện hay quá trời cảm động lắm bạn ạ
Avatar
Helena chan19:01 22/01/2018
Ôi chuyện có phần cảm động làm mình khóc sướt mướt lúc ra ngoài lấy khăn anh hai mình nhìn thấy hỏi sao mà khóc rồi sau đó mình trả lời vô cùng thành thật và anh không ngần ngại phun ra một câu nói rất nhẹ nhàng CON ĐIÊN, MÀY THẦN KINH À! mọi người đã thấy thằng anh trai nào đi chửi em gái mình chưa mình mà mách chị dâu thì có mà tơi bời ke ke và............... đúng thế thật. Anh hai mình bị vợ đánh. Mình nhìn mà cười đến nỗi lăn ra đất vẫn cười
Avatar
Thu's Phương'ss14:01 03/01/2018
truyện rất hay , mk thích jenny
Avatar
18:09 17/09/2016
sao 2 nhân vật có tình cảm với nhau nhanh vậy? nhàm quá
Avatar
Susi Nhok17:07 10/07/2016
Hay lắm bạn. Ý nghia lắm
Avatar
Nguyễn nhật quỳnh19:07 07/07/2016
Chương mới mau mau đi. Hóng wa hà
Avatar
Linh19:07 05/07/2016
Hóng chương mới T_T
Avatar
Phương Linh09:07 05/07/2016
Ghét nhất cái con Lily

BÌNH LUẬN FACEBOOK