Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau một tuần nằm viện, Jenny trở về biệt thự của Kelvin và tiếp tục công việc của mình. vừa lên phòng Jenny lao thẳng vào nhà tắm. Tắm xong Jenny mới biết mình quên mang quần áo. Mở cửa ra lấy quần áo thì..."A" Jenny hét lên khi thấy một người con trai ngồi trên giường mình. Và người đó không ai khác chính là Kelvin. "Kelvin đến phòng mình làm gì nhỉ? Vào còn không gõ cửa là có ý gì đây? Mà hết giận mình rổi ư?" Mấy câu hỏi chợt thoáng qua đầu Jenny. Kelvin ngước lên nhìn thấy Jenny đầu tóc ướt sũng, trên mình chỉ quấn một chiếc khăn tắm màu hồng. Cái nhìn của Kelvin khiến Jenny đỏ mặt. Còn Kelvin thì ngược lại, anh vẫn bình thản, mặt không cảm xúc. Chạy đến phía tủ Jenny lấy vội bộ quần áo ngủ rồi quay lại phòng tắm. Kelvin nở một nụ cười nhẹ khi nhớ lại cảnh hồi nãy. Nhưng nụ cười ấy nhanh chóng bị dập tắt khi Jenny quay ra. Tuy vẫn còn hơi ngại nhưng Jenny cũng tò mò không biết Kelvin qua phòng mình có việc gì nên lấy hết can đảm để hỏi anh.

- Anh qua đây có việc gì à?

- Tôi muốn xin lỗi em vì chuyện hôm trước._Kelvin. Anh không hiểu tại sao lại cảm thấy rất có lỗi với cô dù chuyện đó với anh lúc trước rất đỗi bình thường. Suốt một tuần qua cô không nói chuyện với anh, anh cảm thấy thiếu cái gì đó và rất khó chiụ. Vì thế hôm nay cô về anh quyết định sang xin lỗi cô. Đây là lần đầu tiên anh xin lỗi một người con gái. Hy vọng cô sẽ đồng ý và tha thứ cho anh.

- Hả? Anh nói gì?_Jenny. Anh đang nói gì cơ? Xin lỗi cô á? Cô có nghe nhầm không nhỉ. Nhưng nghe được câu nói của anh cô cảm thấy vui vui trong lòng.

- Em không nghe nhầm. Tôi xin lỗi_Kelvin trả lời như đọc được suy nghĩ của cô vậy

- À không có gì, chuyện đấy là lỗi của em mà._Jenny cứ ngỡ rằng Kelvin sẽ không bao giờ tha thứ cho cô, vậy mà hôm nay anh lại xin lỗi cô. Thực sự là cô rất vui và quên hết những chuyệ́n không hay đã sảy ra.

- Được rồi. Sắp tới trường mình có tổ chức hội trường, có sự tham dự của trường Kun. Phần trang trí hội trường tôi giao cho em. Em lên ý tưởng luôn đi._Kelvin

- Vâng._Jenny

Kelvin đi về phòng. Vừa đi anh vừa cười tủm tỉm, anh không hiểu tại sao cô bỏ qua cho anh thôi mà anh vui đến vậy. Một tuần không nói chuyện với cô anh như sắp phát điên lên vậy. Bây giờ làm lành với cô anh điên thật sự rồi, anh cứ cười từ lúc ra khỏi phòng cô đến giờ. Anh leo lên giường tính đi ngủ nhưng anh không tài nào ngủ được, cứ nhắm mắt là anh lại thấy khuôn mặt dễ thương của cô. Chả biết ma xui quỷ khiến hay gì mà bất giác anh đứng dậy đi qua phòng của Jenny. Jenny ra mở cửa. Thực ra cô cũng không tài nào ngủ được, hình ảnh của anh cứ quanh quẩn trong tâm trí của cô.

- Tôi không phiền em chứ? Có thể giúp tôi một việc được không?_Kelvin

- Không. Anh cần em giúp gì?_Jenny

- Em qua phòng tôi._Kelvin

- Ừmmmm vâng._Jenny lưỡng lự, cô muốn giúp anh nhưng cô lại thấy hơi sợ.

Trong phòng củ Kelvin

- Anh cần em giúp gì?_Jenny

- Ừmmm....A em có ý tưởng trang trí hội trường chưa?_Kelvin̉

- Ừmmm...À đúng rồi, em có ý tưởng này._Jenny nói rồi đi lấy giấy bút để phát thảo ý tưởng của mình cho Kelvin xem.

- Phần cổng trước nhé, cổng chúng ta sẽ trang trí bằng hoa giấy, hai bên là hai hàng chậu hoa song song và thẳng hàng nhé. Phần sân trường em nghĩ để nguyên vậy cũng đệp rồi. Còn hội trường mình rải thảm đỏ đi, bla bla...Được không anh?_Jenny

- Cũng được. Thế bây giờ em đánh máy và in tập tài liệu này cho tôi._Kelvin trả lời đại vậy thôi chứ nãy giờ anh có nghe gì đâu, ngồi ngắm Jenny thôi à.

- Vâng._Jenny

Jenny giúp Kelvin một cách nhiệt tình mà chẳng quan tâm đến thời gian. Tập tài liệu khá dầy nên mãi một lúc sau Jenny mới làm xong. Quay ra thì thấy Kelvin đã ngủ rồi. Dù đang ngủ nhưng trông anh vẫn giữ nguyên vẻ đẹp trai của mình. Jenny lắc đầu tiến lại gần nhẹ nhàng gỡ tập tài liệu trong tay anh và đắp cho anh một tấm chăn mỏng. Cô đứng ngắm anh một cách đắm đuối cho đến khi....

- Em ngắm đủ chưa, muộn rồi về phòng nghỉ đi._Kelvin chợt lên tiếng khiến Jenny giật mình.

-...._Jenny không hiểu sao anh ngủ mà vẫn biết cô ngắm anh, hay anh vẫn chưa ngủ. Jenny ngại quá không biết nói gì liền quay về phòng luôn.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đừng Làm Ôsin Nữa, Làm Người Yêu Anh Đi!

Avatar
loan su15:09 14/09/2018
tuy ngắn mà hay ghê á
Avatar
Trần Thị Thu Trang08:06 27/06/2018
Ôi truyện hay quá trời cảm động lắm bạn ạ
Avatar
Helena chan19:01 22/01/2018
Ôi chuyện có phần cảm động làm mình khóc sướt mướt lúc ra ngoài lấy khăn anh hai mình nhìn thấy hỏi sao mà khóc rồi sau đó mình trả lời vô cùng thành thật và anh không ngần ngại phun ra một câu nói rất nhẹ nhàng CON ĐIÊN, MÀY THẦN KINH À! mọi người đã thấy thằng anh trai nào đi chửi em gái mình chưa mình mà mách chị dâu thì có mà tơi bời ke ke và............... đúng thế thật. Anh hai mình bị vợ đánh. Mình nhìn mà cười đến nỗi lăn ra đất vẫn cười
Avatar
Thu's Phương'ss14:01 03/01/2018
truyện rất hay , mk thích jenny
Avatar
18:09 17/09/2016
sao 2 nhân vật có tình cảm với nhau nhanh vậy? nhàm quá
Avatar
Susi Nhok17:07 10/07/2016
Hay lắm bạn. Ý nghia lắm
Avatar
Nguyễn nhật quỳnh19:07 07/07/2016
Chương mới mau mau đi. Hóng wa hà
Avatar
Linh19:07 05/07/2016
Hóng chương mới T_T
Avatar
Phương Linh09:07 05/07/2016
Ghét nhất cái con Lily
Avatar
ThƠm LeO19:07 02/07/2016
Hay quá nhanh2 ra chương mới nhá

BÌNH LUẬN FACEBOOK