Đừng Bỏ Anh
  • Cún
  • Truyện Teen,
  • mangatoon
  • 131426
  • Hoàn Thành

Đừng Bỏ Anh

Đừng Bỏ Anh Review Rating: 4.72 out of 10 based on 18 reviews.
Truyện mới Đừng Bỏ Anh của tác giả Cún tuy là truyện tình yêu nhưng có yếu tố H+, các thanh niên chưa đủ tuổi nên lưu ý nhé!!!

Tóm tắt truỵện:

Kiều Thiên Nhi. Cô là một lớp trưởng lạnh lùng, đã sớm tự tạo cho mình một vỏ bọc cứng rắn, kiêu ngạo, lạnh lùng, tự tin. Cô có quyền tự tin, bởi cô hoàn hảo, hoàn hảo cả về vẻ ngoài, ngoại hình lẫn học tập. Cô học rất giỏi, là một cán bộ lớp có trách nhiệm, tài năng. Nhưng cô không có bạn.

Hoàng Thiên Vương, hắn học cùng lớp với cô, hắn đẹp trai, gần gũi, thân thiện với bạn bè. Hắn để ý cô, tìm hiểu cô.

Cả lớp cô tổ chức một buổi đi chơi 3 ngày 3 đêm của lớp. Lần này, hắn thật sự tiếp cận cô. Một mình cô ở một phòng, hắn chụp ảnh khỏa thân của cô, uy hiếp cô, nếu ngủ cùng hắn thì tấm ảnh sẽ được xóa. Vì danh dự, vì hình ảnh cô xây dựng lâu nay, cô đồng ý.

Tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc, nhưng cảnh cô và hắn quan hệ lại bị hắn quay lại. Hắn điều khiển cô, hắn muốn thay đổi cô, hắn hết lần này đến lần khác cưỡng bức cô...

Nhận xét của đọc giả về truyện Đừng Bỏ Anh

Avatar
Trinh'x Cưnq's19:05 21/05/2020
Đã xem
Avatar
Kim Hoa Miêu19:04 20/04/2020
Tác giả ơi mik xin phép đăng bộ truyện này lên facebook của mik đc ko ạ? Nếu tác giả ko đồng ý thì thôi ạ, xin lỗi vì đã làm phiền ạ, cảm ơn vì đã đọc bình luận của mik

BÌNH LUẬN FACEBOOK