Dục Vọng Của Người Chinh Phục

Dục Vọng Của Người Chinh Phục

Dục Vọng Của Người Chinh Phục Review Rating: 7.16 out of 10 based on 69 reviews.
Bạn đang đọc truyện Dục Vọng Của Người Chinh Phục của tác giả Đinh Mặc trên website đọc truyện online. 

Đây là câu chuyện về một cô gái nhân loại trong thời đại hỗn loạn khi đại dịch zombie (*) bùng nổ. Tất cả thế giới tươi đẹp của cô sụp đổ trong phút chốc. Từ một nữ sinh chân yếu tay mềm, cô đã đứng lên, học cách cầm súng, dùng dao để bảo vệ mạng sống của chính bản thân mình. 

*Zombie (tiếng Haiti: zonbi; tiếng Bắc Mbundu: nzumbe) là một xác chết được hồi sinh bằng những phương pháp bí ẩn, ví dụ như bằng ma thuật, virus. Từ này thường được dùng theo nghĩa bóng để chỉ người bị thôi miên mất hết cả nhận thức và sự tự nhận thức nhưng vẫn có thể đi lại và phản ứng với các kích thích xung quanh. Từ cuối thế kỷ 19, zombie đã mang tính phổ biến đặc biệt, nhất là trong văn hóa dân gian của Bắc Mỹ và Châu Âu. (Theo wiki) 

Có khá nhiều phim về Zombie, tiêu biểu như President evil, I’m a legend … Nếu bị một quái vật không rõ nguồn gốc cắn đến tơi tả, theo bạn, cô gái đó sẽ phản ứng như thế nào? Nhắm mắt chịu chết, cầu cho nó một phát cắn đứt cổ họng của mình, để chấm dứt nỗi đau kinh hoàng của thể xác hay dũng cảm chống lại nó dù biết có thể chính là đồng quy vu tận?

5 Chương mới cập nhật truyện Dục Vọng Của Người Chinh Phục

Danh sách chương truyện Dục Vọng Của Người Chinh Phục

Nhận xét của đọc giả về truyện Dục Vọng Của Người Chinh Phục

Avatar
tuyết lệ09:07 11/07/2017
tại sao lại vậy chứ thẩm mặc sơ từ đầu cho anh xuất hiện dựng một hình tượng bối cảnh như nam chính cuối cùng người xuất hiện sau lại là nam 9 thấy thật bất công cho TMS . Một người phải trải qua nhiều đau khổ vậy rồi lại đẩy anh xuống một lần nữa ....
Avatar
Đinh Mặc13:08 14/08/2016
truyện này kiểu viễn tưởng à?
Avatar
Lê Vy19:07 04/07/2016
Truyện này tại sao từ đầu rất hay mà càng ngày càng nhảm đi thế? Tác giả đã cho Thẩm Mặc Sơ một cái mác kiên cường, dũng cảm thế mà cuối cùng anh ấy cũng lại bị phụ. Thẩm Mặc Sơ đã đủ điều kiện một nam chính rồi mà, tác giả lại đẩy thành nam phụ.
Avatar
Hà Mi10:07 26/07/2015
loài người vẫn là độc nhất Cố nguyên soái cố lên
Avatar
Lan Hương09:07 11/07/2015
trời ơi!! bộ này hay như độc quyền chiếm hữu ý
Avatar
Phương Nhi16:05 29/05/2015
hay quá đi, kiêu sủng cũng hay như vậy
Avatar
AmY15:08 03/08/2014
Hu oaa~ Hay Hay chết mât, thích bộ này a, chắc ngang ngang Kiêu Sủng :v

BÌNH LUẬN FACEBOOK