Dục Vọng Chiếm Hữu

Dục Vọng Chiếm Hữu

Dục Vọng Chiếm Hữu Review Rating: 7.78 out of 10 based on 64 reviews.
Đọc truyện Dục Vọng Chiếm Hữu bạn đọc có lẽ sẽ cảm thấy đây là một mô típ điển hình của những truyện ngôn tình, nam chính trong truyện là một chàng trai phúc hắc, yêu chiều nữ chính vô cùng. Có thể nói tình yêu của anh dành cho cô thật đậm sâu, đó là thứ tình cảm nhen nhúm ngay từ những ngày đầu thuở nhỏ. Nữ chính trong truyện lại là cô gái có một gia cảnh thực đáng thương nhưng điều thấy được một cách rõ ràng ở cô đó là ý chí và sự mạnh mẽ độc lập, kiên cường.

Sự thật đã chứng minh, người đàn ông có bản tính chiếm hữu càng đẹp trai, càng nhiều tiền, sẽ càng là cơn ác mộng của phụ nữ.
Xuất thân bần hàn, Hứa Triển rất tự lập, rất mạnh mẽ, tuyệt đối không muốn làm kẻ phải phụ thuộc vào đàn ông. Nhưng hết lần hết lượt, cô cứ tình cờ gặp phải một tên có bản tính chiếm hữu điên cuồng- Uông Nhất Sơn.
Từ nay về sau, “Số mệnh của tôi sẽ phụ thuộc vào anh ta, chứ không phải bởi trời.”

Truyện tình cảm xưa này cô chưa từng được nếm mùi mà Uông Nhất Sơn lại là người cho cô biết được  tư vị đó. Hứa Triển không bao giờ nghĩ rằng chỉ một cơ duyên bất ngờ mà cô và anh lại gắn chặt với nhau, ban đầu là ép buộc càng về sau cô lại càng đắm chìm vào không thể thoát ra. Truyện tưởng như sẽ xảy ra đầy khó khăn nhưng không mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của một người.

5 Chương mới cập nhật truyện Dục Vọng Chiếm Hữu

Nhận xét của đọc giả về truyện Dục Vọng Chiếm Hữu

Avatar
Tieu Linh08:05 06/05/2020
Da doc
Avatar
khen lê21:03 17/03/2020
trx rất hay
Avatar
Ngoc Hien15:03 02/03/2020
Đã đọc,truyện củng hay..
Avatar
Phở'ss Việt'ss10:01 13/01/2020
Truyện dành cho những người yêu thích tổng tài bá đạo ngược trước kết thúc HE
Avatar
Trang to14:11 04/11/2014
Truyen nay hay day hai nhan vạt chinh rát co ca ti nh nhung nam chinh lai rát chung trinh

BÌNH LUẬN FACEBOOK