Đứa Trẻ Đến Từ Tương Lai

Đứa Trẻ Đến Từ Tương Lai

Đứa Trẻ Đến Từ Tương Lai Review Rating: 8.98 out of 10 based on 27 reviews.
Cuộc sống này là chuỗi những ngày dài đầy bất ngờ, từ những bất ngờ nhỏ cho đến lớn, có đôi lúc ta tự hỏi, trong tương lai mình sẽ ra sao, lấy ai, làm gì, sẽ đạt được điều gì. Vậy mà nhân vật nam nữ chính trong truyện ngôn tình này lại có cơ duyên gặp được nhau hơn nữa còn gặp được đứa con của mình trong tương lai. Cùng tìm hiểu truyện Đứa Trẻ Đến Từ Tương Lai, một chút hài và một chút ấm áp qua ngòi bút của Nhan Ngữ Hân.

Ừ thì chỉ vì tình thương, lòng trắc ẩn mà Hạ An Nhiên cô mới nhặt đứa trẻ này, có lòng tốt đem đến đồn cảnh sát báo án, vậy mà... đứa trẻ này vô tư như khuôn mặt của nó vậy, cánh tay đang ôm Hạ An Nhiên lại siết chặt thêm vài phần. “Mẹ, con muốn về nhà.” Chỉ một câu ấy thôi đã làm cô phải chết đứng tại chỗ.

Tô Mộc Thần lại còn bất ngờ hơn, khi đang yên đang lành, nhận được cuộc điện thoại bắt đi đón vợ con về, hắn còn độc thân nha, đâu ra hai kẻ bám đuôi thế này, quá đáng lắm rồi. Hắn nói trong tiếng rít giận dữ. Nhưng quả thực đưa trẻ này luôn miệng kêu hắn là ba, biết cả số điện thoại lại còn săn đón, thân thiết với hắn và cô ta nữa.

Rốt cục đứa trẻ này từ đâu ra, có liên quan gì đến hắn, là sự thật hay giấc mơ. Hãy theo dõi truyện để biết được những câu trả lời này.

5 Chương mới cập nhật truyện Đứa Trẻ Đến Từ Tương Lai

Nhận xét của đọc giả về truyện Đứa Trẻ Đến Từ Tương Lai

Avatar
Ánh01:04 30/04/2019
kết rất đặc biệt ☺☺☺hay lắm
Avatar
Ngoc18:09 19/09/2015
tuyệt vười un éhhh
Avatar
nhóc12:01 30/01/2015
hơ hơ bị lừa rồi, đọc từ đầu đến cuối, đang hay, ai đời lại là mơ, đến chết mất thôiiiiiiiii
Avatar
saodoingoi12:03 09/03/2014
hay qua di nhung sao mai chua co chuong moi zay

BÌNH LUẬN FACEBOOK